Thất vọng mang tên Mâu Thủy, sau những tâng bốc quá đà

Thương Đặng 09/10/17 11:27

Mâu Thủy liên tục khiến người hâm mộ thất vọng vì thể hiện không tốt phong độ, ngay cả trong những thử thách sở trường như catwalk.

Mâu Thủy nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ từ khi chính thức có thông tin xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cùng với đó là cuộc cách mạng về nhan sắc, ngoại hình và đầu tư kỹ lưỡng để đến với đấu trường nhan sắc này đã khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, những gì Mâu Thủy đã thể hiện trong 2 tập của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại khiến công chúng vô cùng thất vọng.

Là quán quân của một cuộc thi về người mẫu, dày dạn kinh nghiệm trong nghề tuy nhiên Mâu Thủy thường xuyên bị nhận xét về kỹ năng catwalk. Ngay trong tập đầu tiên, phần thi hình thể - catwalk trong trang phục bikini, cô đã có màn thể hiện không tốt, dù chỉ là một phần thi catwalk đơn thuần. Cô nàng đã bị đánh giá có phần xoay người không đẹp, nhìn như sắp té...

Mâu Thủy liên tục bị chê về kỹ năng catwalk dù là một người mẫu chuyên nghiệp.

Không chỉ như thế, Mâu Thủy còn bị giám khảo Hoàng My "khiển trách" về nụ cười khi đi catwalk: "Chị có 1 vài lời muốn nói cho Mâu Thủy, vì chị nghĩ rằng 1 người kinh nghiệm như em thì phải biết điều này, tại vì chị không thấy. Khi em bước ra thì em nên nhìn tất cả mọi người như một lời chào, rồi sau đó hẵng quay, chứ không nên quay liền, tại vì người ta cảm thấy hụt hẫng và mất đi sự kết nối đối với em". Và Mâu Thủy chỉ biết nhận lỗi: "Đây là lần đầu tiên em trình diễn theo phong cách Hoa hậu, có 1 vài thiếu xót và mong ban giám khảo thông cảm cho em ạ".

Mâu Thủy thiếu tự tin với màn catwalk từ những bậc thang.

Kinh nghiệm nghề mẫu bao năm nhưng Mâu Thủy lại khiến người hâm mộ thất vọng với màn catwalk nâng cao trên những bậc thang. Gương mặt cô hiện rõ sự hoang mang, mắt liên tục nhìn xuống đất trong khi catwalk, bước chân loạng choạng. Điều này khiến cô mất điểm trầm trọng, ảnh hưởng đến sự tự tin và phong độ của một quán quân đầy tiềm năng.

Xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp và luôn được đánh gia cao, Mâu Thủy lại trượt Top 8 thí sinh xuất sắc với những thử thách catwalk sở trường.

Và kết quả, Mâu Thủy bị loại khỏi Top 8 thí sinh xuất sắc nhất, dù được kỳ vọng là chân dài sáng giá, sở hữu nhiều lợi thế, thậm chí được cho là một ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Với sự thể hiện không tốt trong các thử thách ở những tập đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy không khỏi khiến người hâm mộ của mình phải thất vọng.

Với những thử thách là sở trường với kinh nghiệm dày dạn, Mâu Thủy vẫn không làm tốt như sự kỳ vọng.

'Đường dài mới biết ngựa hay' tuy nhiên vì nhận được quá nhiều quan tâm cũng như kỳ vọng, song rồi làm cho người hâm mộ thất vọng, Mâu Thủy lập tức bị đánh giá là cô đã được tâng bốc quá đà. Nhớ lại khi Mâu Thủy xác nhận tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, cô được không chỉ công chúng đánh giá cao, mà ngay cả người nổi tiếng cũng ủng hộ hết mình. Và thực tế, khi đến với cuộc thi Mâu Thủy có một đội ngũ ê kíp rất hùng hậu ủng hộ, từ hình ảnh, trang phục, cho tới những lời quan tâm động viên.

Mâu Thủy gần như đánh mất sự tự tin, và phong độ của một quán quân.

Đến hiện tại tức là sau 2 tập đầu phát sóng, Mâu Thủy vẫn chưa làm tốt so với kỳ vọng của khán khản, nếu không muốn nói là tạo cảm giác ngược khi khiến công chúng hụt hẫng. Đến ngay cả Võ Hoàng Yến cũng phải thốt lên: "Hy vọng bao nhiêu, thất vọng bấy nhiêu à".

Hoàng Thuỳ nổi trội ở HHHV 2017: Vào Top thí sinh xuất sắc, catwalk tốt, tiếng Anh 'như gió'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang