‘Dumbo’ Trailer: Cái nhìn đầu tiên về phiên bản remake bộ phim Disney kinh điển của Tim Burton

Nguyên Hạnh 14/06/18 21:41

Mới đây, Disney đã tiết lộ đoạn teaser trailer đầu tiên cho Dumbo, phiên bản remake một bộ phim hoạt hình Disney kinh điển, do người đóng và Tim Burton làm đạo diễn.

Dumbo là dự án phim do Tim Burton làm đạo diễn, Ehren Kruger làm biên kịch. Dựa trên câu chuyện phiêu lưu giả tưởng được viết bởi Helen Aberson và lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cùng tên của “nhà Chuột” năm 1941.

Dumbo, bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra mắt vào năm 1941 của Disney.
Tim Burton – nhà làm phim người Mỹ, được biết đến với những tác phẩm mang màu sắc tối tăm, bí ẩn, siêu nhiên như Beetlejuice, Edward Scissorhands, The Nightmare Before,

Với nhạc nền là ca khúc “Baby Mine” được cất lên qua giọng ca ngọt ngào của Aurora - ngôi sao nhạc Pop người Na Uy, đoạn teaser trailer tiết lộ những thước phim kỳ ảo, thú vị, như là cảnh Dumbo thực hiện chuyến bay đầu tiên.

Danny DeVito, ngôi sao trong bộ phim cùng với Colin Farrell, Michal Keaton, Eva Green và Alan Arkin, đã tiết lộ tại CinemaCon hồi đầu năm nay rằng, ở phiên bản hoạt hình gốc, cảnh Dumbo thực hiện chuyến bay đầu tiên diễn ra vào cuối phim, còn trong bản remake, đó lại là cảnh bắt đầu.

Cảnh bay của Dumbo trong phiên bản hoạt hình Disney năm 1941.

Dumbo sự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3 năm 2019.

Bộ mặt thật gây shock của những chú khủng long trong 'Jurassic World: Fallen Kingdom'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang