Khóc thét trước trích đoạn hé lộ phần 3 của phim kinh dị: Jeepers Creepers

Đông Vũ 07/12/17 16:42

TGT - Tiếp tục xoay quanh câu chuyện về ác quỷ cổ xưa Jeepers Creepers 3 - Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi, con quái vật có cánh ăn thịt người nay đã trở lại và tiếp tục hành trình gieo rắc kinh hoàng của nó.

Không có ai mong đợi gì nhiều khi phần phim đầu tiên được phát hành vào năm 2001, tuy nhiên vượt qua mọi sự kỳ vọng, bộ phim đã góp phần tạo nên ngôi sao Justin Long và mang lại danh tiếng cho đạo diễn Victor Salva, cũng như xây dựng nên một thương hiệu phim kinh dị được chờ đợi từ lâu.

 

Phần phim đầu tiên Jeepers Creepers được phát hành vào năm 2001, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát “Jeepers Creepers” phát hành năm 1938. Bộ phim mở đầu với chuyến trở về nhà trong kỳ nghỉ xuân của hai anh hem Dary và Patricia. Khi họ lái xe qua vùng nông thôn Florida, họ đã phát hiện một kẻ theo dõi kỳ lạ, kinh hoàng hơn nữa khi họ phát hiện ra hắn không phải con người.

Một cuộc điều tra đã diễn ra, từ đó bản chất thật sự của con quái vật cũng được tìm ra: một sinh vật cổ xưa được gọi là Creeper, cứ mỗi 23 năm trong 23 ngày nó lại bắt đầu một cuộc đi săn thịt người mới. Họ phái đối mặt với nỗi kinh hoàng họ chưa từng thấy trong đời và trốn chạy trong tuyệt vọng.

Trở lại với phần 2 năm 2003 Jeepers Creepers 2 đem đến nỗi đáng sợ được nâng cấp. Một chiếc xe bus của đội bóng một trường trung học bị hư bên cạnh một sa mạc, cùng lúc đó các cô cậu học sinh phát hiện có một kẻ đáng sợ đang rình rập bên ngoài xe, thậm chí họ sẽ khó lòng sống sót. Sự độc ác không giới hạn khi con quỷ Creeper bắt đầu cuộc hành hình từng nạn nhân của nó.

Ngoài ra phần phim này có phần đi sâu vào hành trình tìm cách tiêu diệt con quái vật này mãi mãi. Tất nhiên họ không thành công khi mà Creeper bước vào trạng thái ngủ đông trước khi hắn kịp chết. Và bây giờ chúng ta có phần ba được phát hành sắp tới đây.

Nội dung bộ phim chưa được hé lộ nhiều, nhưng thông qua trailer phim có thể thấy Trung sĩ Davis Tubbs đã thành lập một đội quân đặc biệt để tiêu diệt tên Creeper mãi mãi, đồng thời tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm một lần. Có thể đây sẽ là kết thúc cho nỗi khiếp sợ kéo dài hơn một thập kỷ hay chỉ là một lần tỉnh giấc của Ác quỷ Creeper? Liệu bí mật về hắn có được giải mã? Liệu họ có tìm cách giết được hắn?

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang