Phim hoạt hình duy nhất ra rạp ngày Tết Nguyên Đán

An Bình 05/02/18 15:49

TGT - Đạo diễn Nick Park người đã từng được 4 lần nhận giải thưởng danh hiệu Oscar và Aardman, xưởng phim hoạt hình đứng sau thành công của hai bộ phim được yêu thích nhất được giới thiệu dưới đây.

 

Đạo diễn Nick Park người đã từng được 4 lần nhận giải thưởng danh hiệu Oscar và Aardman, xưởng phim hoạt hình đứng sau thành công của hai bộ phim được yêu thích nhất : “Wallace and Gromit”, “Shaun the Sheep” sẽ tái ngộ cùng khán giả Việt trong tác phẩm mới: “Early Man – Ngôi làng tiền sử” vào mùng 1 tết nguyên đán năm 2018.

 

Bộ phim sẽ đưa khán giả về thời kỳ sơ khai của nhân loại khi thế giới là một nơi đáng sợ ngoại trừ thung lũng Thời Tiền Sử (Stone Age), nơi bộ tộc của anh chàng Dug sinh sống. Dug là cậu thanh niên mộng mơ, một chút ngốc nghếch, vụng về nhưng vô cùng gan dạ và dễ mến. Một ngày nọ, thung lũng bị xâm chiếm bởi Thời Kỳ Đồ Đồng (Bronze Age). Dug cùng bộ tộc của mình phải vượt qua mọi thử thách để bảo vệ thung lũng. Dug cũng chính là người đã truyền cảm hứng để đoàn kết bộ tộc cùng nhau chiến đấu, bảo vệ quê hương khỏi đội quân xâm lược. 

 

“Early Man – Ngôi làng tiền sử” do Mark Burton và John O’Farrell viết kịch bản, Aardman Animations sản xuất. Đặc biệt, bộ phim có sự góp mặt lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám: Tom Hiddleston, Eddie Redmayne, Maisie Williams, Timothy Spall,

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang