Star Wars VIII: hé lộ những màn chiến đấu kịch tính trong trailer chính thức

Lan Anh 11/10/17 11:20

TGT - Phần thứ 8 trong series kinh điển Star Wars mang tên Star Wars Episode VIII:The Last Jedi (Star Wars: Jedi Cuối Cùng) nối tiếp phần 7 Star Wars: Thần lực thức tỉnh ra mắt vào năm 2015.

Phần phim này có thể sẽ giải đáp những câu hỏi lớn ở phần trước đó: Nguồn gốc của Rey, tại sao R2-D2 lại có bản đồ dẫn đến chỗ Luke, và Chỉ huy Tối cao Snoke thực chất là ai? Phim cũng đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng của nữ diễn viên Carrie Fisher – người thủ vai Công chúa Leia Organa từ Star Wars 1977 khi bà qua đời vào cuối năm 2016.

Đây sẽ là lần cuối cùng “Công chúa” Leia Organa xuất hiện trong Star Wars.

Mở đầu trailer là nhân vật phản diện chính của phần VII Thần Lực Thức Tỉnh  - Kylo Ren (Adam Driver) được nhắc lại trong cuộc đối thoại giữa Luke Skywalker (Mark Hamill) và Rey (Daisy Ridley) khi họ thực hiện cuộc huấn luyện khắc nghiệt trên hành tinh Ahch-To. Và một lần nữa, Thần lực mà Rey thể hiện tiếp tục khiến Bậc thầy Jedi cũng như người hâm mộ kinh ngạc.

 

Như đã trở thành thương hiệu của loạt phim Star Wars, khán giả tiếp tục được chiêm ngưỡng một màn chiến đấu hoành tráng ngoài không gian. Cùng với mạch cảm xúc được đẩy lên đến cao trào ấy, là sự đấu tranh nội tâm gay gắt của Kylo Ren khi lái phi thuyền chiến đấu làm nổ tung tàu chỉ huy của quân nổi dậy được dẫn dắt bởi Tướng quân Leia Organa và cũng là mẹ ruột của hắn.

 

 

Những màn chiến đấu ngoài không gian trở thành thương hiệu của Star Wars.

Không còn đeo chiếc mặt nạ sắt như phần trước, gã Hiệp sĩ đen như muốn chứng minh rằng hắn đã thoát khỏi cái bóng quá lớn của ông mình – Chúa tể Bóng tối Darth Vader. Chi tiết hắn bắt tay với nữ chính Rey thể hiện rõ sự phức tạp của Kylo Ren, khi hắn không còn là một gã ác nhân một màu nữa.

Ở phần này, gã hiện sĩ đen không còn đeo chiếc mặt nạ sắt lạnh lẽo.

Tín đồ điện ảnh cũng cảm thấy háo hức trước sự hiện diện của các nhân vật vốn được yêu thích như Poe Dameron, Finn, Chewbacca, BB-8,… Kề vai sát cánh bên nhau, họ phải chiến đấu chống lại lại binh đoàn The First Order dưới sự dẫn dắt của nữ chỉ huy đáng sợ Phasma. Ngoài Kylo Ren, Phasma là nhân vật phản diện thứ hai trong phần VII tạo được ấn tượng mạnh bởi phục trang độc đáo cùng tính cách khó lường.

Cùng với trailer mới, hãng Lucasfilm cũng công bố poster chính thức của Star Wars VIII: Jedi Cuối Cùng, với sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật quan trọng trong tập phim lần này. Bộ phim sẽ ra mắt các tín đồ điện ảnh vào ngày 15/12 năm nay.

Poster chính thức của Star Wars VIII: Jedi Cuối Cùng.

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang