Hotline: 091.919.6168

Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình

Bọ Cạp 01/08/2019 22:00
Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình
Theo ngũ hành tương sinh, vợ chồng hợp nhau trong hôn nhân xuất phát từ nhiều yếu tố và một trong số đó là hai người có hợp mệnh với nhau hay không.

Trong vũ trụ, luôn tồn tại một quy luật vận động theo thời gian và không gian. Những quy luật này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người.

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh của riêng mình và hợp với một số mệnh khác. Trong ngũ hành tương sinh, nếu kết hợp các mệnh này với nhau sẽ ngày càng phát triển hơn.

Ngược lại, một số mệnh trong ngũ hành trái ngược nhau, nếu kết hợp, cuộc sống của cả 2 sẽ đi xuống nếu không biết cách hóa giải.

Hai vợ chồng cùng một mệnh

Bất kể là hai vợ chồng thuộc cùng mệnh nào trong ngũ hành đều có sự tương hợp vô cùng. Mỗi mệnh trong vũ trụ mang những điểm khắc và điểm thuận nhất định.

Hai vợ chồng cưới nhau với mệnh giống đối phương sẽ cùng kị một số thứ nhất định và hợp nhau về một số phương diện tính cách, hay sở thích.

Sự nghiệp của cả hai sẽ ngày càng đi lên bởi khi kết hợp, năng lượng tăng lên gấp bội, sinh khí vợ chồng sẽ tạo nên những điều tốt đẹp làm cho cuộc sống thêm phần hạnh phúc hơn.

Để thuận lợi trong cuộc sống nhất, vợ chồng hợp mệnh hãy trang trí một số đồ vật phù hợp với mệnh trong nhà hoặc đeo trang sức cùng mệnh.

Tránh sử dụng các màu sắc đối nghịch, đồ vật tương khắc vì sẽ càng làm giảm xuống sự may mắn và đem lại những điều xấu đến cho cuộc sống hôn nhân.

Chồng mệnh Kim và vợ mệnh Mộc

Kim và Mộc là hai mệnh tượng trưng cho sự tương sinh, phát triển. Kim đại diện cho những thứ kim loại rắn, còn Mộc đại diện cho thiên nhiên cây cối.

Khi kết hợp với nhau, sự nghiệp của cả hai sẽ thăng tiến vượt bậc, tiền tài như nước. Có thể nói đây là cặp đôi hoàn hảo về nhiều phương diện.

Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình - Ảnh 2.

Chồng mệnh Kim và vợ mệnh Thủy

Ngoài Kim và Mộc, hai vợ chồng nếu thuộc mệnh Kim và Thủy sẽ hòa hợp với trời đất và thuận theo quy luật của vũ trụ. Bởi Kim và Thủy vốn không có sự đối kháng nhau.

Một số cặp đôi có mệnh khắc nhau khiến tuối thọ của cả hai giảm. Tuy nhiên, trung bình những cặp đôi tuổi Kim và Thủy do sống hiền lành, thuận theo thiên địa nên thường hút được nhiều nguồn sinh khí lớn trong vũ trụ.

Theo phong thủy học, hai căp đôi này sống rất thọ và luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh nhau.

Chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Thủy

Có thể nói, cặp vợ chồng Mộc - Thủy là một cặp xứng đôi vừa lứa, vốn đã có tướng phu thê với nhau. Hình tượng của Thủy là nước, còn vật tượng trưng cho Mộc là cây cối.

Hai thứ này có sẵn trong trời đất và cần thiết với cuộc sống của con người. Theo tự nhiên, trời sinh vạn vật phải cần đến nước mới có thể tồn tại được.

Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình - Ảnh 3.

Nếu tác hợp với nhau, cặp đôi này sẽ tạo ra những nguồn năng lượng tuyệt vời. Vì hợp mệnh nên cả hai ít khi xảy ra cãi cọ và thường xuất hiện những ý kiến đồng thuận trong cuộc sống.

Cũng vì lẽ đó mà sự nghiệp theo đà ấy cứ ngày càng phát triển lớn mạnh. Do 2 mệnh rất hợp nhau, nên chắc chắn cặp đôi này sẽ sớm sinh được một đứa con ngoan ngoãn, thông minh như mong muốn.

Ngược lại, nếu chồng thuộc mệnh Thủy và vợ thuộc mệnh Mộc, khi kết hợp với nhau cũng tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Những người thuộc mệnh Thủy và Mộc trời sinh đã có bản mệnh và tính cách gần giống nhau đều hiền lành, thông minh và nhanh nhẹn.

Các mệnh này thường thành công sớm hơn một số mệnh khác. Do cùng thuộc về trời đất nên cả hai vợ chồng luôn muốn ngôi nhà của mình hòa hợp với thiên nhiên.

Trong công việc, hai người phối hợp rất ăn ý, lộc tài cứ tự nhiên đến. Người vợ mệnh Mộc rất đảm đang, hiền lành nên sẽ là một người vợ tuyệt vời, là hậu phương vững chắc giúp sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến hơn.

Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Mộc

Biểu tượng cho Thổ chính là đất, đại diện cho sự vững chắc, tin tưởng và chăm chỉ. Nếu có được một người chồng mệnh Thổ, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời.

Soi mệnh của các cặp vợ chồng để đoán biết đường con cái, tài vận của mỗi gia đình - Ảnh 4.

Yêu thương và chăm sóc, lo lắng cho người khác là điều mà mệnh Thổ luôn muốn dành cho nửa kia của mình.

Còn người vợ mệnh Mộc rất chăm chỉ, hiền lành và chịu khó. Nếu kết hợp với nhau, cả hai sẽ tạo nên một căn nhà hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Hỏa

Đây được xem là một cuộc hôn nhân đại cát, đại lợi. Hai người thuộc mệnh này vốn trời sinh đã có tướng phu thê, vô cùng tương sinh với nhau.

Theo ngũ hành tương sinh, khi thiên địa mới hình thành, lửa vốn được tạo hóa và sinh ra từ lòng đất. Vì vậy, Thổ không chỉ tạo ra Hỏa mà còn luôn bảo vệ và che chở cho Hỏa.

Nếu hai người thuộc mệnh này kết hôn với nhau, cuộc hôn nhân của hai người sẽ vững bền. Nếu sự nghiệp của mệnh Thổ gặp nhiều trắc trở, hãy kết hợp với mệnh Hỏa để tiếp thêm một nguồn sức mạnh giúp đạt được nhiều thành công sau cuộc hôn nhân.

Chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ

Nếu cưới một người chồng mệnh Hỏa, gia đình sẽ luôn tràn đầy sinh lực và luôn tiếp nhận được nhiều nguồn nhiệt huyết. Mệnh Hỏa vốn là những người trưởng thành sớm hơn các mệnh khác, có thể điều khiển vạn vật làm theo ý muốn của mình.

Trong khi đó, Mệnh Thổ vững chãi và có cái nhìn xa trông rộng. Vì vậy, nếu hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ tạo nên song kiếm hợp bích, đôi bên giúp đỡ nhau, phú quý tự nhiên đến.

Theo phong thủy học, Hỏa và Thổ kết hợp với nhau còn có thể sinh được một người con đại tài, thông minh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Gửi bình luận
(1) Bình luận

Treo tranh trong nhà hợp phong thủy, gia chủ sẽ có cuộc sống yên ấm, sự nghiệp hanh thông

Nếu gia chủ muốn treo tranh để phát triển tài lộc, cải thiện sức khỏe thì cần tuân thủ những quy tắc nhất định trong Phong thủy.

Tháng 7 âm lịch - Tháng của vong linh và những điều kiêng kỵ mà bạn nên biết

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng các vong linh được thả khỏi cổng địa ngục quay về trần gian. Ngày này, để tránh ma quỷ quấy phá, người Việt ta có một số điều lệ cấm kỵ cũng như nghi lễ cúng kiếng giúp tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an.

Từ mồng 1 tháng 7 âm: 3 con giáp bước qua xui xẻo, chạm tới may mắn, giàu có trong tầm tay

Từ tháng 7 âm trở đi đến cuối năm là thời điểm vận may nở rộ với 3 con giáp này, vì thế chỉ cần bản thân nỗ lực là họ có cơ hội đổi đời nhiều hơn những người khác.

Mãi vẫn nghèo mạt vận, không giàu được rất có thể là mắc 1 trong 8 lỗi phong thủy sau

Theo phong thủy, có một số thói quen tai hại trong cuộc sống làm chúng ta thường xuyên thua lỗ về tài chính, gây cản trở đến đường tài lộc.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 7 dấu hiệu tướng tay này là người giàu sang, tài vận hanh thông

Bàn tay sẽ nắm giữ vận mệnh của mỗi người; vì thế, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 trong 7 dấu hiệu sau đây, sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang và hậu vận như ý.

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường

Có 5 con giáp nếu tiến hành hôn lễ trong vòng 3 tháng tới, cuộc sống vợ chồng sẽ thêm phần hạnh phúc, gia đình ấm êm.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019

Trong nửa cuối năm 2019, nếu biết vận dụng thời điểm để đầu tư làm ăn, các con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cuối tháng 7, có 3 con giáp bất ngờ đổi vận, sự nghiệp tài lộc đều thăng hoa

Trong tuần cuối của tháng 7, những con giáp sau đây sẽ bất ngờ được đổi vận, mọi việc trở nên hanh thông và thuận lợi.

Nổi bật

Đàm Phương Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Lần hiếm hoi Mỹ Dung khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 37

Hình ảnh gợi cảm, tươi trẻ của Mỹ Dung nhận được nhiều lời khen ngợi.

Liên Bỉnh Phát "gục ngã" vì mất hơn 400 triệu đồng

Tham gia Tường lửa, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm chỉ mang về được hơn 105 triệu đồng.
Việc lựa chọn nhà theo phong thủy, vị dụ như hướng nhà rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến vận khí của cả gia đình và sự thành công của mỗi thành viên.
Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự sát vì biết bản thân là một cục tròn quay, không tay chân, không mở startup với hàng ngàn nhân viên toàn cầu được như thần tượng của Drone, Skynet trong phim "Kẻ hủy diệt".
Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám tử lừng danh Conan" có doanh thu cao nhất trong lịch sử khi khởi chiếu tại Nhật Bản. Sản phẩm này gây tò mò cho nhiều khán giả quốc tế bởi đã từng đánh bại siêu bom tấn "Avengers: Endgame" để giữ ngôi vương phòng vé tại quê nhà một thời gian dài.
Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để các thành viên có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Mới nhất

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

02:30

23/08/2019

Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:30

23/08/2019

Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự...

Showbiz

 

- Hoàng Hằng -

 

02:00

23/08/2019

Tối 22/08, ca sĩ Văn Mai Hương thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ “Elle Style Awards 2019”....

Guu

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/08/2019

Sinh năm 1987, Pang Mỹ Nguyên là cô út trong gia đình 5 chị em gái đều lần lượt theo nghề Nail. Từ năm...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

02:00

23/08/2019

Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

01:30

23/08/2019

Theo bác sĩ tâm lý, đối với tình trạng của Goo Hye Sun hiện giờ, nữ diễn viên đã chịu quá nhiều đả kích...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

01:30

23/08/2019

Sau hàng loạt những bằng chứng tố cáo phía Mnet đã nhúng tay vào kết quả đêm chung kết cuộc thi “Produce...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:00

23/08/2019

Tham dự sự kiện Elle Style Awards 2019 với chủ đề "Celebrating Vietsouls – Tôn vinh tâm hồn Việt" Joile...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

01:00

23/08/2019

Sau Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên trẻ...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Với ai không biết, nhưng với riêng Mỹ Tâm, Mr.Đàm luôn dành cho nữ ca sĩ những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Ba nàng hậu trong 3 bộ cánh với họa tiết mang đậm chất Á Đông của NTK Hồ Thành Nhân đã “càn quét” từ...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

10:00

23/08/2019

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:30

23/08/2019

Theo chia sẻ từ đài JTBC, Yang Hyun Suk đã tham gia đánh bạc ohi pháp ở nước ngoài với số tiền lên đến...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

09:30

23/08/2019

Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi tham gia buổi ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô diện bộ cánh nữ...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

23/08/2019

Vào những năm 1980 khi kinh tế Nhật Bản phát triển bùng nổ, người tiêu dùng luôn tiềm kiếm những chiếc...