Hotline: 091.919.6168

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019

Bọ Cạp 24/07/2019 12:01
Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019
Trong nửa cuối năm 2019, nếu biết vận dụng thời điểm để đầu tư làm ăn, các con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Tý

Tử vi cuối năm 2019 cho thấy, tháng 10 là khoảng thời gian bận rộn đỉnh điểm nhất của những người tuổi Tý. Rất nhiều dự án lớn của công ty cần phải triển khai gấp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để người tuổi Tý khẳng định bản thân và chính mình. 

Nếu là người đang làm công việc kinh doanh, cơ hội sẽ đến rất nhiều với người tuổi Tý. Rất nhiều đơn đặt hàng đến dồn dập khiến người tuổi Tý phải tìm mọi cách để thu xếp sao cho ổn thỏa nhất. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 1.

Dù đây là thời điểm vất vả nhất trong năm, nhưng nếu biết cố gắng cộng với sao cát tinh chiếu xuống, tuổi Tý rất dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. 

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong 6 tháng cuối năm là hãy cố gắng và tìm mọi cách vượt qua những khó khăn để theo đuổi các dự án đến cùng. 

Sau những nỗ lực này, đảm bảo tuổi Tý sẽ nhận được thành quả xứng đáng như được sếp thưởng lớn hoặc thăng chức nhanh trong công việc.

Tuổi Sửu

Tháng 8 và tháng 9 là hai thời điểm vàng để tuổi Sửu trổ hết mọi tài năng của mình. Nếu trong nửa đầu năm 2019, tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở thì những tháng tiếp theo tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 2.

Trong tháng 8 và tháng 9 những người tuổi Sửu sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, được tăng lương hoặc lợi nhuận từ công việc kinh doanh sẽ tăng gấp đôi. 

Do tuổi Sửu thường rất chăm chỉ trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi thứ nên được cấp trên tin tưởng giao phó rất nhiều dự án. Và chính những dự án này đã mang về nguồn thu khổng lồ cho người tuổi Sửu trong những tháng cuối năm. 

Tuổi Dần

Có thể nói, 2019 là một năm tuổi Dần có rất nhiều nguồn tài lộc dồi dào. Tiền bạc năm nay của người tuổi Dần đến từ nhiều nguồn khác nhau và khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, thời điểm thu hút tài lộc đỉnh điểm nhất của con giáp này là tháng 10 và tháng 11. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 3.

Vì thế, tuổi Dần hãy nhanh chóng tận dụng thời gian này để đầu tư một số kế hoạch làm ăn. Hoặc nếu tuổi Dần đang có dự định triển khai một dự án nào đó, nên mạnh dạn kêu gọi vốn để thu về nguồn lợi tối đa. 

Rất có thể lợi nhuận mà người tuổi Dần thu về sẽ tăng gấp 4-5 lần. Hãy đừng chần chừ!

Tuổi Mão

Năm 2019 được xem là một năm khá an nhàn của người tuổi Mão. Cuộc sống người tuổi Mão thường không gặp nhiều trắc trở và thất thoát lớn về tiền bạc. 

Mặc dù nửa đầu năm, người tuổi Mão đã kiếm được 1 khoản kha khá nhưng cuối năm mới là thời điểm bứt phá thực sự. Tháng 11 và tháng 12 trong những ngày cuối năm 2019 là khoảng thời gian mà tuổi Mão có thể kiếm được rất nhiều tiền. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 4.

Nhờ sự chăm chỉ và thông minh, tài lộc trong những tháng cuối năm của người tuổi Mão khá rủng rỉnh. Sự khéo léo trong giao tiếp sẽ giúp tuổi Mão thu về rất nhiều hợp đồng và các mối quan hệ. 

Đối với những người tuổi Mão đang làm ngành môi giới bất động sản thì đây là khoảng thời gian vàng để giao dịch được nhiều hợp đồng.  

Tuổi Thìn

Theo Can chi, năm 2019 là một năm không may mắn về đường tài lộc đối với những người tuổi Thìn. Thất thoát tài chính thường xuyên xảy ra, thậm chí còn bị mất tiền vào những việc không có ích lợi. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 5.

Có những lúc tuổi Thìn sẽ cảm thấy khó khăn một chút trong tài chính trong năm 2019. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó đã qua đi. 

Tháng 9 và tháng 12 là thời điểm cát khí lên thịnh vượng nhất, nhờ vậy, người tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều may mắn và kiếm được rất nhiều tiền. Nếu đang làm việc văn phòng, tuổi Thìn có thể sẽ được lên chức hoặc lên bậc lương. 

Còn đối với những ai đang làm công việc kinh doanh, hãy đảm bảo đủ sức khỏe để chuẩn bị bước vào những tháng bận rộn nhất trong năm. Đảm bảo đến hết tháng 12 năm nay, tuổi Thìn sẽ phải đếm tiền mỏi tay nhờ vận may Trời cho. 

Tuổi Tỵ 

Năm 2019, không may cho người tuổi Tỵ là có bản mệnh Thái Tuế không tốt chiếu xuống. Ngoài ra, năm 2019 là một năm Tam tai nên tuổi Tỵ phải đặc biệt cẩn trọng mọi thứ xung quanh. 

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 6.

Nếu không tính toán cẩn thận từng bước, người tuổi Tỵ có thể đối mặt với nhiều sai lầm, và một trong số đó là việc thất thoát nguồn tài sản lớn. Tháng 9 và tháng 10 là hai thời gian tốt nhất trong năm để con giáp này có cơ hội kiếm tiền.

Vì thế, nếu tuổi Tỵ đang có những kế hoạch đầu tư lớn, hãy cố gắng chờ đợi đến khoảng thời gian "vàng" này nhé. 

Tuổi Ngọ

Năm nay, đường công danh, sự nghiệp, tài vận của tuổi Ngọ đều ở mức bình thường, dù không phải là một năm phát đạt song cũng không quá thất bát. 

Chỉ cần cố gắng tận dụng thời gian tháng 9 và tháng 12 - thời điểm tốt nhất để các con giáp này để bứt phá trong công việc. Sau khi hoàn thành dự án được giao, những khoản tiền thưởng lớn sẽ đến.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 7.

Tuy nhiên, do phải chịu áp lực lớn từ công việc, người tuổi Ngọ hãy cố gắng đảm bảo sức khỏe của mình. Nếu quá mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. 

Tuổi Mùi

Trong những tháng cuối năm 2019, tháng 10 và tháng 11 là hai thời điểm tốt nhất trong chuyện làm ăn của những người tuổi Mùi. 

Rất nhiều may mắn sẽ đến và tuổi Mùi sẽ nhận được các sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh nên có thể hoàn thành tốt mọi thứ. 

Song để kiếm được nhiều tiền bạc, tuổi Mùi phải chịu khá nhiều áp lực và vất vả. Vì thế, đừng bao giờ bỏ lỡ các mục tiêu đặt ra, đây là thời điểm tốt để đạt các mục đích ở đầu năm.

Tuổi Thân

Trong những tháng cuối năm 2019, sẽ có những khoảng thời gian khó khăn đến với tuổi Thân bởi ảnh hưởng từ các sao cát hung chiều vào. Tuy nhiên, tháng 9 và tháng 12 các con giáp này sẽ nhận được các bảo trợ từ cát tinh. 

Riêng trong tháng 12 tuổi Thân sẽ có sao qúy nhân đến giúp đỡ mọi vướng mắc vẫn còn tồn tại ở tháng cũ và đem đến may mắn về tiền bạc cho những người thuộc con giáp này.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, do quá lo lắng trong công việc, nên đôi khi những lời nói của người tuổi Thân có thể gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Lời khuyên dành cho người tuổi Thân là hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và chú ý đến lời nói với mọi người. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi học, năm nay tuổi Dậu sẽ không nhận được quá nhiều tài lộc từ công việc nhưng thu nhập vẫn giữ ở mức ổn định. Song, cơ hội để thăng tiến lại cao. 

Riêng trong tháng 12, tuổi Dậu sẽ được cấp trên trọng dụng tạo cơ hội để phát triển bản thân. Tuy dự án lần này không đem lại nhiều nguồn thu lớn nhưng hãy cố gắng. Nếu thành công, người tuổi này sẽ thăng chức nhanh và được các đồng nghiệp coi trọng.

Trong năm sau, nhờ sự tin tưởng của lãnh đạo, tuổi Dậu sẽ được cất nhắc ở nhiều vị trí quan trọng. Nhờ vậy, tuổi Dậu sẽ gặp được rất nhiều đồng nghiệp và mối quan hệ mới, rất hữu ích cho công việc sau này. 

Tuổi Tuất

Tháng 12 là khoảng thời gian mà những người tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn nhất trong năm. Trong tháng này, tuổi Tuất sẽ nhận được rất nhiều khoản tiền từ các dự án khác nhau hoặc những đối tác xung quanh. 

Tuy nhiên, trước khi nhận tiền từ bất cứ ai, hãy hiểu rõ lai lịch và lý do được đưa tiền.

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019 - Ảnh 10.

Năm 2019 được coi là năm khó khăn về đường tài vận đối với con giáp tuổi Tuất. Những điều bất mãn với các đồng nghiệp thường xảy ra. Do đó, lời khuyên đối với người tuổi Tuất là hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc, nhất là trong các vấn đề đối nhân xử thế. 

Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi nên những sự việc diễn ra xung quanh thường không như ý muốn. 

Tuy nhiên, tháng 9 và tháng 11 là khoảng thời gian mà tuổi Hợi gặp được nhiều may mắn nhất cả về công danh lẫn tài lộc. Nếu không được thăng cấp từ cấp trên, hãy tự đề cử mình, bởi đây rất có thể là cơ hội để những người thuộc con giáp này thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, đối với những ai tuổi Hợi đang thất nghiệp hoặc chưa tìm được việc nào ưng ý, trong 3 tháng từ tháng 9 đến tháng 11, tuổi Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc khả năng của mình cũng như thế mạnh của các công ty để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cuối tháng 7, có 3 con giáp bất ngờ đổi vận, sự nghiệp tài lộc đều thăng hoa

Trong tuần cuối của tháng 7, những con giáp sau đây sẽ bất ngờ được đổi vận, mọi việc trở nên hanh thông và thuận lợi.

4 lỗi phong thủy từ nhà ra cổng cần phải loại bỏ để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy tưởng chừng rất đơn giản và không được nhiều người quan tâm, nhưng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sự thịnh vượng của cả một gia đình.

Sau Rằm tháng 6 có 1 con giáp may mắn bất ngờ, 2 con giáp cần đề phòng kẻo tiền mất tật mang

Trong khi 1 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao của may mắn với nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, thì 2 con giáp còn lại phải đề phòng cảnh giác hơn trong chuyện tiền nong.

5 con giáp nam chung thủy đến đầu bạc răng long, phụ nữ lấy làm chồng yên tâm một đời

Những con giáp nam này được xem là chung thủy nhất trong số 12 con giáp. Dù gặp phải bất cứ sóng gió gì, họ cũng không từ bỏ người mình yêu hoặc bỏ vợ của mình

6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông

Cẩn trọng trang trí nhà bếp theo phong thủy có thể giúp gia đình gia chủ có được sức khỏe tốt, tài vận dồi dào, sự nghiệp thành công.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp cần chú ý kẻo nhược điểm của bản thân cản trở lớn đến tiền tài, công danh

Dù có nhiều điểm mạnh về khả năng và tính cách, song một số điểm yếu sau đây là những thứ có thể cản trở lớn đến đường công danh và sự nghiệp của 6 con giáp trong 3 tháng tới.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới

Theo tử vi học, ai sinh vào 5 năm dưới đây, tuy không phải là những người thông minh nhất, tài giỏi nhất, nhưng lại dễ dàng thành công và có cuộc sống viên mãn đáng ghen tị.

Trong 3 tháng tới, có 4 con giáp được thần tài chiếu cố, tiền tài rủng rỉnh

Trong 3 tháng sắp tới (từ tháng 7 đến tháng 9), 4 con giáp sau đây sẽ có sự thay đổi tích cực về đường tài lộc. Đây là giai đoạn hưng thịnh nhất của họ trong năm nay.

Nổi bật

Đàm Phương Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Lần hiếm hoi Mỹ Dung khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 37

Hình ảnh gợi cảm, tươi trẻ của Mỹ Dung nhận được nhiều lời khen ngợi.

Liên Bỉnh Phát "gục ngã" vì mất hơn 400 triệu đồng

Tham gia Tường lửa, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm chỉ mang về được hơn 105 triệu đồng.
Việc lựa chọn nhà theo phong thủy, vị dụ như hướng nhà rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến vận khí của cả gia đình và sự thành công của mỗi thành viên.
Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự sát vì biết bản thân là một cục tròn quay, không tay chân, không mở startup với hàng ngàn nhân viên toàn cầu được như thần tượng của Drone, Skynet trong phim "Kẻ hủy diệt".
Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám tử lừng danh Conan" có doanh thu cao nhất trong lịch sử khi khởi chiếu tại Nhật Bản. Sản phẩm này gây tò mò cho nhiều khán giả quốc tế bởi đã từng đánh bại siêu bom tấn "Avengers: Endgame" để giữ ngôi vương phòng vé tại quê nhà một thời gian dài.
Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để các thành viên có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Mới nhất

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

02:30

23/08/2019

Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:30

23/08/2019

Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự...

Showbiz

 

- Hoàng Hằng -

 

02:00

23/08/2019

Tối 22/08, ca sĩ Văn Mai Hương thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ “Elle Style Awards 2019”....

Guu

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/08/2019

Sinh năm 1987, Pang Mỹ Nguyên là cô út trong gia đình 5 chị em gái đều lần lượt theo nghề Nail. Từ năm...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

02:00

23/08/2019

Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

01:30

23/08/2019

Theo bác sĩ tâm lý, đối với tình trạng của Goo Hye Sun hiện giờ, nữ diễn viên đã chịu quá nhiều đả kích...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

01:30

23/08/2019

Sau hàng loạt những bằng chứng tố cáo phía Mnet đã nhúng tay vào kết quả đêm chung kết cuộc thi “Produce...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:00

23/08/2019

Tham dự sự kiện Elle Style Awards 2019 với chủ đề "Celebrating Vietsouls – Tôn vinh tâm hồn Việt" Joile...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

01:00

23/08/2019

Sau Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên trẻ...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Với ai không biết, nhưng với riêng Mỹ Tâm, Mr.Đàm luôn dành cho nữ ca sĩ những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Ba nàng hậu trong 3 bộ cánh với họa tiết mang đậm chất Á Đông của NTK Hồ Thành Nhân đã “càn quét” từ...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

10:00

23/08/2019

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:30

23/08/2019

Theo chia sẻ từ đài JTBC, Yang Hyun Suk đã tham gia đánh bạc ohi pháp ở nước ngoài với số tiền lên đến...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

09:30

23/08/2019

Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi tham gia buổi ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô diện bộ cánh nữ...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

23/08/2019

Vào những năm 1980 khi kinh tế Nhật Bản phát triển bùng nổ, người tiêu dùng luôn tiềm kiếm những chiếc...