Hotline: 091.919.6168

Sojin rời nhóm, tương lai của Girl's Day sẽ ra sao?

Daisy 11/01/2019 15:06
Sojin rời nhóm, tương lai của Girl's Day sẽ ra sao?
TGT - Công ty chủ quản của nhóm đã đưa ra thông báo chính thức về thời hạn hợp đồng của Sojin cũng như các thành viên còn lại, đồng thời khẳng định nhóm sẽ không tan rã.

Mới đây, dựa trên các thông tin về việc thời hạn hợp đồng của các thành viên Girl's Day sắp kết thúc, Dream T Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc này. Theo đó, thời hạn hợp đồng của trưởng nhóm Sojin đã kết thúc và cô quyết định không gia hạn hợp đồng. Các thành viên còn lại cũng sắp kết thúc và đang trong quá trình đàm phán.

Trưởng nhóm Sojin sẽ rời nhóm sau khi hợp đồng kết thúc

Toàn văn thông báo của Dream T như sau:

"Xin chào, chúng tôi là Dream T Entertainment. Sau khi nhận được các báo cáo về việc thời hạn hợp đồng của các thành viên Girl's Dy sắp kết thúc, chúng tôi đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày hôm nay.

Thời hạn hợp đồng của Sojin sẽ hết hạn vào tháng 2/2019 tới đây và hai bên đã quyết định không gia hạn tiếp hợp đồng. Các thành viên còn lại là Yura, Minah, Hyeri cũng sẽ hết hạn hợp đồng trong năm nay, do đó họ đang đàm phán với công ty. 

Chúng tôi cũng xin thông báo Girl's Day không có kế hoạch tan rã. Chúng tôi đang tìm cách để có thể duy trì hoạt động của nhóm trong tương lai. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình và yêu cầu rất nhiều sự hỗ trợ để tất cả các thành viên có thể hoạt động tích cực và đang dạng hơn trong các hoạt động của mình.

Xin chân thành cám ơn".

Theo Soompi


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Em rể Nhã Phương khóc nức nở ngoài cửa phòng sinh khi con trai chào đời

Em rể Nhã Phương gây xúc động mạnh khi cứ thế ôm mặt khóc trước sự trêu đùa của người xung quanh.

Nguyễn Trọng Tài gây thương nhớ với kiểu tóc hai mái "trứ danh" một thời

TGT - Nam ca sĩ Hong Kong 1 khiến bao cô gái gục ngã vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử, đặc biệt là tóc hai mái ấn tượng.

Lâm Khánh Chi chính thức đón nhận con trai đầu lòng sau thời gian dài chờ đợi

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định thông báo tin vui này đúng ngày 11/1, cũng là ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn của cả hai.

"Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi hạnh phúc đón con trai đầu lòng sau 1 năm kết hôn

Lâm Khánh Chi và chồng hạnh phúc đón con trai đầu lòng vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm cưới nhau. "Nữ hoàng chuyển giới" tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì đây chính là con ruột của cô.

Đây là sự thật: Số đĩa của bé Xuân Mai bán ra bằng tổng số đĩa của Ariana Grande, Demi Lovato, Dua Lipa, Iggy Azeala, Jlo tiêu thụ ở Mỹ

Với bản hit "Con cò bé bé", Xuân Mai từng là cái tên "làm mưa làm gió" một thời. Không chỉ các em bé nhỏ mà ngay đến phụ huynh cũng biết đến Xuân Mai. Một thông tin khá thú vị mới đây đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng: Xuân Mai đã vượt mặt hàng loạt nghệ sĩ USUK nổi tiếng để được vinh danh ở hạng mục Best Selling.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ đón con đầu lòng về nước vào cuối tháng 1

TGT - Ca sĩ chuyển giới hạnh phúc chia sẻ cuối tháng 1 vợ chồng cô sẽ sang Thái Lan đón con về nhà.

Justin Bieber nhắn nhó khi đi bên Hailey vì phải dời ngày cưới

Từng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 1 nhưng cặp đôi vẫn chưa thống nhất được địa điểm cũng như nhiều khâu khác cho ngày trọng đại nên đã quyết định dời ngày cưới.

Nổi bật

Mới nhất