Hotline: 091.919.6168

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Phuong Thao 18/07/2019 11:10
Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc
Nhìn từng đường đi nước bước của Tùng có thể thấy rõ Tùng biết nghĩ, và còn biết nghĩ xa, mọi bước đi đều có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

Thành công lớn của Hãy trao cho anh đã nâng Sơn Tùng lên một tầm cao mới, không chỉ là một nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng mà còn vươn ra thế giới và đạt được những kỉ lục vô tiền khoáng hậu mà chưa một nghệ sĩ Việt nào làm được.

Sơn Tùng M-TP trong một lần hiếm hoi cùng các cộng sự thân thiết đã có một cuộc họp báo, trả lời cởi mở mọi vấn đề mà truyền thông đặt ra. Vẫn là một Sơn Tùng với cách ứng xử khéo léo và nhã nhặn, nhưng sáng nay người ta thấy cậu bé mặc áo thun, quần bò rách nhún nhảy biểu diễn Em của ngày hôm qua ngày nào giờ đã trưởng thành thực sự, trở thành một quý ông lịch lãm đúng nghĩa.

Những câu trả lời của Sơn Tùng với phóng viên thể hiện không chỉ sự khôn khéo, mà còn là tình cảm chân thành mà Tùng gửi gắm. Không khó để nhận ra, Sơn Tùng đã dồn nhiều tâm huyết đến như thế nào cho Sky Tour lần này.

“Tùng muốn khán giả cảm nhận được từng ngọn lửa trong từng nốt nhạc Tùng mang đến”.

Sơn Tùng khẳng định về ý nghĩa của Sky Tour: “Tour diễn này là một làn gió mới của Sơn Tùng M-TP, Tùng sẽ không chỉ đơn thuần là một nghệ sĩ nữa mà sẽ làm rất nhiều thứ”.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về lý do tổ chức một tour diễn như Sky Tour, Sơn Tùng lý giải: “Lý do chỉ đơn thuần là Tùng muốn dành tặng một món quà cho những ai đã yêu thương và luôn ở bên che chở, bảo vệ Tùng, và đây là cơ hội để Tùng và khán giả của Tùng có thể gần nhau hơn, đến với nhau bằng âm nhạc, sống với nhau trong những giờ phút trọn vẹn của Sky Tour. Chỉ đơn thuần là bạn yêu tôi, tôi yêu bạn và tôi muốn tìm một món quà dành tặng cho bạn, đơn giản thế thôi”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Ngày càng nổi tiếng hơn cũng là lúc Sơn Tùng phải có sự tính toán nhiều hơn trong chữ M – Music, dù vẫn giữ sự hồn nhiên và trong trẻo của âm nhạc nhưng nếu không tính toán thì đã không có được những thành quả của ngày hôm nay. Anh nhận xét về hành trình đã trải qua của bản thân: “Tùng là người khá cẩn trọng trong mọi bước đi của mình, trước khi làm việc gì Tùng đều suy nghĩ rất cẩn thận. Đó là 1 trong những lý tại sao đến tận bây giờ Sky Tour mới được công bố, vì mình muốn mang đến cho khán giả 1 show âm nhạc đúng nghĩa của Sơn Tùng M-TP, không chỉ mang đến cho khán giả không chỉ âm nhạc, mà còn là hình ảnh, là ánh sáng. Tinh thần show này khác hoàn toàn những show Tùng từng tham gia”.

Không chỉ khẳng định ý nghĩa độc nhất của Sky Tour, Sơn Tùng M-TP vẫn không quên dành tặng cho các fans những lời nói thành tâm và đầy sự biết ơn: “Các bạn dành thời gian nhìn mặt Tùng thật kỹ, Tùng cũng sẽ nhìn các gương mặt của các bạn ngồi phía dưới thật lâu, nó sẽ hay hơn là chuyện chúng ta nhìn thấy nhau 1,2 giây. Tùng muốn dành 2 tiếng đồng hồ đó ngắm thật kỹ những gương mặt phía dưới, để tận hưởng niềm hạnh phúc không chỉ của mình mà còn của các khán giả đến đây. Họ đã bỏ thời gian, công sức của họ đến và cùng mình cháy hết trong 2 tiếng đó”.

Tùng từng nói, khán giả yêu thương mình 1, thì mình phải yêu lại khán giả gấp 10 lần. Dù nổi tiếng đến đâu, đứng ở vị trí nào, được tung hô ra sao, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa bao giờ xem thường tầm quan trọng của khán giả. Dù fans hay anti fans, Tùng vẫn trân trọng và chưa một lần nặng lời, tất cả những gì Tùng làm là để tri ân khán giả.

Sơn Tùng cho rằng, anh cần phải có sự đột phá trong tour diễn lần này để đáp lại sự kì vọng lớn từ khán giả. Thế nhưng điều này vô hình chung trở thành áp lực của anh: “Càng quá nhiều sự trông đợi của khán giả, mình càng phải nói với bản thân “Mọi người hãy chờ một vài tháng nữa để chúng ta có 1 show thực sự xứng đáng””. Đó là lý do mà đến tận bây giờ, Sơn Tùng mới tổ chức tour diễn này, vì anh muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu để anh, các nghệ sĩ khách mời và các khán giả đến nghe anh hát được sống trong một bầu không khí của âm nhạc đúng nghĩa. Tùng khẳng định lại: “Sky Tour không giống những show diễn Tùng từng diễn, khán giả sẽ như được bước vào thế giới khác”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Mỗi một show thì muốn khác biệt cái gì? Tùng tự hỏi mình, trước mắt mình làm nhiều thứ quá, liệu khán giả cảm thấy như thế nào, liệu mình có tham lam không, mình có nên làm cái thực sự cần làm, khán giả sẽ cảm nhận sự dày công đầu tư của mình vào đó”.

Sơn Tùng còn hứa hẹn về sự bất ngờ và đặc sắc của 3 đêm diễn nằm trong Sky Tour: “Tùng sẽ làm cái kịch bản chính cho cả 3 show, dựa trên đó vẫn có điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vô cùng dễ thương, tạo bất ngờ cho khán giả. Tùng muốn khán giả cảm nhận được từng ngọn lửa trong từng nốt nhạc Tùng mang đến”.

“Sky Tour sẽ không chỉ là sự kết nối giữa nghệ sĩ với khán giả phía dưới, mà còn là giữa nghệ sĩ này với nghệ sĩ kia”

Nói về tour diễn, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ: “Đây không phải liveshow của Sơn Tùng M-TP, mà là 1 tour của công ty MTP entertainment, Sơn Tùng chỉ là 1 talent biểu diễn trong tour này”. Với Sơn Tùng, Sky Tour không phải đêm diễn của cá nhân anh, mà còn là nơi mà rất nhiều nghệ sĩ sẽ tỏa sáng

Sơn Tùng M-TP rất cảm kích trước những khách mời – dàn nghệ sĩ sẽ cháy hết mình trên sân khấu cùng anh trong đêm diễn. Nói về những nghệ sĩ này, Sơn Tùng khẳng định, anh cảm nhận được tình cảm và sự vui vẻ của họ khi nhận lời.

Lý giải nguyên do mời các nghệ sĩ này, Sơn Tùng chia sẻ: “Các khách mời là người Sơn Tùng rất ngưỡng mộ, về cả tài năng, về cách làm việc và về cả tính cách. Từ tinh thần âm nhạc, mình được thấy mình ở trong họ. Âm nhạc của họ rất phù hợp với Sky Tour lần này”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Một sân khấu với sự kết hợp giữa những tâm hồn đồng điệu về âm nhạc sẽ là điều tuyệt vời nhất mà Sơn Tùng muốn dành tặng cho khán giả: “Sky Tour sẽ không chỉ là sự kết nối giữa nghệ sĩ với khán giả phía dưới, mà còn là giữa nghệ sĩ này với nghệ sĩ kia. Sơn Tùng muốn khán giả phát thốt lên “wow chưa nhìn thấy điều này bao giờ”. Tóm lại, Sơn Tùng muốn mọi thứ trong Sky Tour phải là độc nhất!

Dù hiện tại Sơn Tùng M-TP đang là cái tên được săn đón bậc nhất, Sơn Tùng chưa bao giờ quên xuất thân từ underground của mình. Những nốt nhạc chập chững đầu tiên mà Tùng học được là từ thế giới của underground: “Bản thân mỗi người phải có kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Bản thân Tùng cảm thấy nhịp độ trong sự nghiệp của mình đang rất hợp lý. Tại sao không phải là liveshow, mà lại là Sky Tour cùng với các nghệ sĩ khác? Sự thật là Tùng đi lên từ Underground, Tùng lớn lên và trưởng thành từ đường phố, Tùng luôn luôn trân trọng quãng thời gian Tùng được truyền cảm hứng từ các anh chị”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Để có một Sơn Tùng trưởng thành của ngày hôm nay, con đường không hề trải đầy hoa. Những bước đi đầu tiên trên chặng đường đầy chông gai đó, Sơn Tùng đã vượt qua bằng niềm đam mê, và bằng việc nhìn vào nhiệt huyết cháy bỏng ở những người mà anh ngưỡng mộ.

Tùng luôn muốn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, vì cuộc sống có quá nhiều thứ mệt mỏi và khó khăn rồi, tại sao mình lại phải biến mọi thứ theo hướng tiêu cực làm gì, để mình khổ và già đi. Tùng luôn muốn Tùng sẽ mãi 18 tuổi. Với các anh chị này, Tùng có sự ngưỡng mộ rất lớn. Còn rất nhiều nghệ sĩ khác nữa, Tùng chưa có cơ hội làm việc và trò chuyện. Tùng muốn tận dụng lúc mình còn trẻ, có sức sáng tạo để mình được đứng chung với các anh chị, để Tùng biết đó là con đường Tùng muốn chinh phục chứ không phải một ngành nghề khác. Tùng không ngờ rằng “Ồ, rồi có một ngày mình sẽ đứng chung một sân khấu với những người mình ngưỡng mộ”. Khi nhìn vào họ, Tùng thấy cái cách làm việc, cách sản xuất, cách nhìn vào âm nhạc rất là giống mình”.

Bằng một cách nào đó, mọi người trong công ty đến với Tùng như một món quà”.

Nói về công ty do chính mình sáng lập, Tùng nói rất cảm xúc: “Bằng một cách nào đó, mọi người đến với Tùng như một món quà. Mọi người đến với Tùng không phải vì tôi là Sơn Tùng M-TP, mà vì ông Tùng có một mục đích để sống. Chúng tôi có tuổi trẻ, chúng tôi có mục đích của riêng mình, nhưng nhìn thoáng qua thì chúng tôi thấy mục đích của chúng tôi giống nhau. Thế thì thuyền còn chỗ không, cho tôi đi với! Mình thấy rằng chúng ta cùng nhau học, chúng ta cùng nhau thất bại, chúng ta cùng nhau có những giọt nước mắt không chỉ vì thất bại mà còn vì thành công. Tôi chấp nhận đi từng bước rất nguy hiểm, chấp nhận ngã, tại sao không? Vì tôi trẻ, các bạn còn trẻ, chúng ta phải ngã thì mới học được, nếu không ngã thì chúng ta sẽ chỉ mãi là những cậu ấm. Cảm ơn các anh em đã đến vì MTP Entertainment, chứ không phải vì Sơn Tùng M-TP”. Sau câu trả lời chân thành và đầy xúc cảm này của Sơn Tùng, các phóng viên đã phải vỗ tay không ngớt. 

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Sơn Tùng từng tâm sự, anh không có bạn thân trong showbiz. Bởi vậy mỗi thành viên trong công ty như một gia đình nhỏ của anh, nơi anh có thể tin tưởng và giao phó những việc quan trọng. Hơn thế nữa, đó còn là chỗ dựa tinh thần của anh. “Mỗi khi mệt mỏi, Tùng tự nói với bản thân là: “Ê, còn rất nhiều người yêu thương mình mà”. Mình có rất nhiều vị trí trong công ty hỗ trợ mình, mình có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi”.

Sơn Tùng hiểu rằng, tour diễn này là một sự đột phá, nhưng cũng đồng nghĩa với việc anh và cả ekip trong công ty đang chấp nhận mạo hiểm: “Đây là lần đầu tiên M-TP Enter làm 1 chương trình từ A-Z như thế này, Tùng chấp nhận mình là người đầu tiên làm việc này. Tùng rất biết ơn nếu như Tùng có lỗi lầm gì đó để rút kinh nghiệm cho lần sau”.

“Em luôn đi và luôn luôn mò mẫm vì một giấc mơ chung, chứ không phải cho bản thân em”.

Nhìn vào Sơn Tùng, có thể thốt ra được ngay câu “tài không đợi tuổi”. Cái “tài” của Sơn Tùng không phải chỉ nằm ở những MV trăm triệu view trên youtube, từ lượng fans khổng lồ (trong đó có không ít antifans bị “thuần hóa”), mà còn là ở tầm vóc lớn lao trong suy nghĩ. Sơn Tùng bộc bạch: “Khi em làm dự án Hãy trao cho anh, cái em nhìn vào không đơn thuần là vì để giữ vị trí, vì 3 từ Sơn Tùng M-TP, mà nó vì mục tiêu lớn hơn. Em có thể chung tay với các nghệ sĩ khác để biến ước mơ lớn thành sự thật”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Nói về giấc mơ “Mỹ tiến” mà nhiều người vẫn đặt câu hỏi về dự án mới nhất hợp tác cùng một huyền thoại rapper của Mỹ, Sơn Tùng chia sẻ: “Nghệ sĩ nào cũng có ấp ủ, hoài bão riêng của mình. Nhưng đó không phải là mục đích em làm dự án lần này. Em rất vui khi em đưa bàn tay đẩy quả bóng ước mơ đó lên cao, đó là cái mà em nhìn vào chứ không phải là để Mỹ tiến hay để đâu đó tiến. Cái em nhìn vào là ngôn ngữ Việt Nam, là người Việt mình có nhiều người giỏi”.

Sơn Tùng nhắc đến nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS và khẳng định, chính BTS là người đã truyền cảm hứng cho mình để dám vươn mình ra cánh cửa âm nhạc thế giới: “Khi nhìn vào nhóm nhạc BTS, Tùng cảm thấy rất tự hào thay cho người Hàn Quốc, vì mình là người châu Á và khi thấy BTS, mình cảm thấy họ đã đánh thức giấc mơ trong trái tim của mình. Tùng thấy vô cùng ngưỡng mộ và ước mình được thấy điều đó sớm hơn. BTS họ hát ngôn ngữ của họ, mặc đồ theo phong cách của họ, nhảy theo cách của họ trên đất Mỹ. Họ cho mình một chìa khóa để mình đi theo con đường mình chọn, dù bao nhiêu công sức của mình đổ xuống sông xuống bể, dù mình thất bại nhưng mình được sống đúng nghĩa với từ sống”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc

Có một sự thật là Việt Nam mình không có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới. Họ còn không biết Việt Nam là nước nằm ở đâu. Nhưng Tùng rất muốn đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ nước ngoài và nói “Việt Nam chúng tôi có rất nhiều người giỏi”, khi các bạn gặp các bạn cũng sẽ phải nói câu này”.  

Có câu hỏi về việc so sánh Sơn Tùng với các nghệ sĩ khác, anh không ngần ngại trả lời ngay: “Mỗi một người nghệ sĩ đều có cái hay riêng của họ. So sánh không phải là khập khiễng mà là khập khiễng vô cùng. Tùng sẽ rất vui và hạnh phúc nếu như bên cạnh mình có thật nhiều những người giỏi, và họ có thể thực hiện giấc mơ đó trước mình. Mình sẽ thấy rất tự hào, không phải cho riêng bản thân mình”.

Suy cho cùng, Sơn Tùng đã thực sự muốn vươn mình ra khỏi địa hạt châu Á, nhưng không phải chỉ một thương hiệu M-TP mà còn là âm nhạc Việt Nam. Cậu bé mò mẫm bên chiếc máy tính “cùi bắp”, phải sửa đi sửa lại để làm nhạc của ngày nào đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ, với tư duy trưởng thành và khát khao đem âm nhạc Việt Nam quảng bá ra thế giới. “Em luôn đi và luôn luôn mò mẫm vì một giấc mơ chung, chứ không phải cho bản thân em”.

Sơn Tùng M-TP và những phát ngôn đắt giá khiến antifan cũng trở thành fan trong vòng 1 nốt nhạc
Sơn Tùng nhắng nhít trong hậu trường họp báo Sky Tour.

Sky Tour chỉ dành cho những người trên 12 tuổi và có những quy định nghiêm ngặt về việc tham gia. Bởi vậy nếu bạn muốn cháy hết mình cùng Sơn Tùng M-TP trong đêm diễn đặc biệt này, hãy lưu ý thật kỹ những quy tắc mà ban tổ chức đề ra, để Tùng cùng các nghệ sĩ sẽ được hòa cùng khán giả vào một đêm diễn trọn vẹn và đầy cảm xúc.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát live hit của Chi Pu

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự JLAN và các du học sinh tại Fukuoka.

Thí sinh chuyển giới đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị từ chối đáng tiếc vì hồ sơ không hợp lệ

Nguyễn Phương Vy, sinh năm 1997 đến từ TPHCM là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là hồ sơ không hợp lệ theo quy định vì người chuyển giới ở Việt Nam chưa được công nhận giới tính nữ và đã trải qua quá trình phẫu thuật.

Chân dung người "bắt" Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng

Hiện tại, ở tuổi 24 Hoàng Yến Chibi đã mua được 6 căn nhà và có xe hơi xịn để phục vụ việc đi lại.

Chân dài 1m84 ngày càng nóng bỏng sau khi rời "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp

Bước chân vào showbiz từ năm 13-14 tuổi nên hiện tại Huỳnh Tiên đang có một cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi lần đầu lộ diện sau đám cưới để đời tại sân bay

Trở về từ trời Tây cùng một đám cưới đáng nhớ được chính tay người hâm mộ tổ chức tại sân bay, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vừa cùng nhau xuất hiện tại quán coffee của Ngô Kiến Huy.

Hiền Hồ khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, fan lại chỉ quan tâm đến phó nháy và chúc mừng "vợ chồng anh Tồ" hạnh phúc

Hiền Hồ cập nhật hình ảnh diện bikini nóng bỏng ở hồ bơi. Thế nhưng fan chỉ chăm chỉ soi dưới bóng nước xem có gặp lại "người quen" không.

Báo Hàn đưa tin Song Hye Kyo đã chuyển sang nhà mới, Song Joong Ki về sống với gia đình hậu ly hôn

Trong khi chờ đợi phía tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lần lượt tìm chỗ ở mới hậu ly hôn. Cặp đôi thực sự "đường ai nấy đi, nhà ai nấy ở" rồi.

Sau gần 1 năm đám cưới Trường Giang - Nhã Phương mới chịu công khai hình ảnh lễ đính hôn cổ tích tại Hội An

Vào tầm thời gian này năm ngoái, Trường Giang và Nhã Phương rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ quan trọng. Thế nhưng đến tận hôm nay cặp đôi mới chịu công khai khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đính hôn ở quê nhà Quảng Nam.

Nổi bật

Mới nhất