Tất cả Cộng đồng mạng

Chàng trai 15 tuổi và bức ảnh khiến phái nữ ghen tỵ, phái nam phải hỏi đi hỏi lại

Trình Ca 13/02/18 08:14

Chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính thực sự khiến nhiều người phải ghen tỵ.

"Thằng bạn mình giả gái, mình thấy tủi thân quá đi mất!", đó là câu cảm thán của facebook T. HH khi viết trong một group đông thành viên.

H.H đăng kèm cùng vài hình ảnh về một người bạn. Với vẻ ngoài dễ thương, tóc dài, mắt to, ai cũng đinh ninh đây là cô gái nếu không đọc được lời giới thiệu trước đó. Nhiều người bình luận rằng họ chẳng hề nghĩ rằng đó lại là ảnh chụp một cậu con trai.

Ai mà nghĩ đây là ảnh chụp một anh chàng cơ chứ!

Nhiều bạn nữ tỏ ra ghen tị khi bạn nam lại sở hữu mắt to, mũi cao và thần thái chụp ảnh "không đùa được đâu" như vậy. Được biết nhân vật xuất hiện trong những tấm hình là Jimmy Nguyễn, 15 tuổi đang học tại Hà Nội.

Hình ảnh thường ngày của Jimmy.

"Em hay giả gái để cosplay thôi. Cách đây một năm, em thử đội tóc giả lên đầu thì thấy quá hợp nên bắt đầu tập tành thử giả gái. Nhân vật em hay hóa thân thành là Hani của nhóm EXID.

Thật sự những hành động đóng giả con gái của em chỉ để cho vui, chụp ảnh với bạn bè chứ cũng không phải tham gia các lễ hội cosplay.

Em cũng hay được khen mỗi khi đóng giả con gái, thậm chí chỉ cần đội tóc giả ra đường nhiều người cũng băn khoăn rồi xì xào kiểu "chẳng biết bạn kia là nam hay nữ".

Khi giả gái em thường tự trang điểm cho mình, em có một ít đồ còn lại dùng nhờ các bạn nữ. Mọi kinh nghiệm về chuyện này đều do em tự học trên các beauty group và video ở mạng xã hội", Jimmy chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Jimmy Nguyễn:

“Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...”: Phía sau câu chuyện đang “hút” cộng đồng mạng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang