Tất cả Cộng đồng mạng

Cho khách mượn áo khi mưa, anh Grab số hưởng được nàng trả ơn bằng lời mời 'hẹn hò'

Lê Lê 14/06/18 16:40

Cởi áo cho khách mượn mặc đỡ trời mưa, anh chàng tài xế Grab nhận về cái kết ngọt ngào hơn cả mong đợi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện tình đẹp như cổ tích của một anh chàng Grab bike và vị khách của mình.

Chuyện hẹn hò của chàng trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo đó, anh H. chia sẻ, anh vốn là một xế lái Grab bike, do đặc thù công việc có khi chở đến hàng chục người 1 ngày, xong rồi cũng không biết ai với ai, nhưng cô gái đặc biệt này đi xe của anh 1 lần và chỉ 2 ngày sau đã lại tiếp tục gọi anh đến đón ở chỗ cũ.

Cảm nhận được sự thân thuộc của nhau, ngay lần đầu gặp 2 người đã nói chuyện rất vui vẻ, hòa hợp nhau, không hề có sự ngại ngùng của những người vốn không quen biết.

"Chuyện là em nó đi xe của tôi một lần rồi, khoảng 2 ngày sau thì tôi bỗng nhận được cuộc gọi của em nó bảo qua chỗ cũ đón em, lần đầu tiên đi tôi với em đã nói chuyện rất thân mật, hòa đồng và vui vẻ.

Cô gái không hẳn quá xinh đẹp nhưng duyên dáng và dễ thương.

Tiếp đó mấy hôm sau tôi lại nhận được cuộc gọi tiếp mà khi đó tôi đang bên tít Gia Lâm vừa chở khách qua, mà em hẹn tôi phát thế là tôi nhắm mắt nhắm mũi về bên Tây Mỗ đón em. Cũng vì háo hức để gặp em nên đã không ngại ngần đường xá xa xôi.

Khi chở em ra chỗ điểm đến để đi du lịch cùng mọi người, thì bỗng chốc trời đổ cơn mưa to tầm tã, vì sợ em ướt áo nên tôi đã đưa áo cho em nó mặc, dù sao cũng vì là gái đi. Hôm nay là em đi du lịch về có hứa là có quà cho tôi và tối nay tôi được hẹn hò. Tôi vừa sướng vừa run, cái chính là từ khi gặp em ánh mắt ấy vô tình lạc vào con tim đang ngủ mê của tôi", anh chàng hạnh phúc chia sẻ.

Đây có lẽ là buổi hẹn hò trong mơ của rất nhiều người.

Không hào nhoáng, hoa mỹ, câu chuyện sau khi được đăng tải khiến nhiều người tin hơn vào tình yêu giữa thời kì mọi thứ trở nên thực dụng như hiện này.

"Mong là 2 người sẽ viết tiếp câu chuyện này bằng một câu chuyện tình khác. Giữa thời buổi người ta quý nhau vì vật chất, tình cảm của 2 bạn rất đáng hoan nghênh.", nickname Châu Bùi Nguyễn chia sẻ.

Hay hài hước hơn như Long Nguyễn nói: "Từ mai em chạy Grab, chị em nào còn thiếu người đưa áo mưa thì nhớ book em nhé."

Mẹ nói 'nó không cắn đâu', cậu bé tin người nhận cái kết 'khóc thét' vô cùng đáng yêu

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang