Tất cả Cộng đồng mạng

Hiện tượng mạng Hoa Vinh nói gì khi bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình?

Duy Nam 13/03/18 11:41

Vượt ra khỏi nhũng khung hình livestream trên mạng xã hội, hiện tượng mạng Hoa Vinh mới đây bất ngờ hát live trên sóng truyền hình và chia sẻ đôi điều về đam mê âm nhạc.

Trong chương trình "Thế hệ số" của VTV6, Hoa Vinh thể hiện ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" với bộ trang phục và đôi kính râm như khi xuất hiện trên mạng những lần trước.

Hoa Vinh tham gia chương trình với chủ đề "Nếu một ngày không có âm nhạc" trong vai trò khách mời. Chàng trai sinh năm 1990 thừa nhận bản thân là một hiện tượng mạng vì nổi tiếng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên cũng khẳng định đã có kế hoạch chuẩn bị trước khi xuất hiện trước công chúng vào năm nay.

Theo chủ đề của chương trình, hiện tượng mạng Hoa Vinh cho biết âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống của anh. "Ngủ cũng mơ thấy âm nhạc, không có chắc chết mất". 9x dự định trong một đến 2 tháng tới sẽ cho ra đời sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn cá nhân, sau đó Nam tiến để tìm kiếm thêm cơ hội.

Hoa Vinh hát live trên VTV6

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, chủ nhân của của các livestream hút hàng chục nghìn lượt tương tác trực tiếp trên Facebook những ngày qua. Clip tối 27/2 của Hoa Vinh thu hút hơn 57.000 người theo dõi tại một thời điểm. 

Trước đó, 9x tâm sự vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từng làm đủ nghề để kiếm sống. Hiện tượng mạng khẳng định không hát nhép hay có ý định lợi dụng scandal để nổi tiếng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang