Tất cả Cộng đồng mạng

Khoe chiến tích yêu đương trên tàu điện, thanh niên nhận kết đắng từ cộng đồng mạng

Thủy Nguyễn 05/12/17 20:20

Dù đã có bạn gái nhưng thanh niên chém gió này vẫn cứ ba hoa về chuyện yêu đương lăng nhăng của mình ngay trên chuyến tàu đông người.

Câu chuyện bắt đầu từ dòng trạng thái phẫn nộ từ tài khoản Twitter có tên là Emily Shepss, khi cô nghe được toàn bộ câu chuyện của một anh chàng tên Ben, múa miệng về chuyện tình yêu dài như sớ trên chuyến tàu điện chạy từ Bournemouth tới Manchester, Anh.

Dòng trạng thái của Emily trên Twitter.

Dòng trạng thái mà Emily đã viết có nội dung: "Nếu cô nào không may có bạn trai tên là Ben đang đi trên chuyến tàu điện từ Bournemouth tới Manchester lúc này, thì đá anh ta ngay đi nhé, vì gã đang phản bội bạn trước mặt nhiều người đây này".

Dù chưa cô gái nào đứng ra nhận mình là người yêu của thanh niên tên Ben, nhưng dòng trạng thái của Emily bất ngờ trở thành đề tài nóng khiến anh chàng trở thành đối tượng được cộng đồng mạng trên thế giới truy lùng.

Nữ doanh nhân có tiếng của Anh đăng nội dung mỉa mai anh chàng Ben.

Thậm chí nữ doanh nhân nổi tiếng Deborah Meaden của Anh Quốc cũng tham gia vào cuộc truy lùng anh chàng Ben, bà chia sẻ "Ben thân mến, anh nên ra mặt trước khi tất cả những người tên Ben đàng hoàng khác xông tới nhà anh".

Vì không có thêm manh mối nào nên rất nhiều cư dân mạng đã yêu cầu Emily cung cấp thêm hình ảnh, thông tin cá nhân cụ thể của anh chàng Ben.

Trong khi ai cũng tìm anh chàng lăng nhăng tên Ben thì những tài khoản cùng tên phải đi thanh minh với người thân và bạn bè rằng mình không phải gã Ben phản bội đó.

Có người cho rằng Emily Shepss (bên phải) đang dùng chiêu trò để được nổi tiếng.

Trái ngược với cuộc truy lùng anh chàng Ben là một số bình luận phản đối hành động của Emily khi cho rằng cô không nên can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác. Vì biết đâu anh chàng Ben trên chuyến tàu đó chỉ nói đùa với bạn bè cho vui chứ không thật sự là lăng nhăng như đã nói.

'Bán người yêu giá một tỷ, bạn có đồng ý?' – Câu hỏi dễ mà khó, khó mà dễ đang làm cộng đồng mạng dậy sóng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang