Tất cả Cộng đồng mạng

Nhờ mạng xã hội, phát hiện chồng ngoại tình

Liên Lê 01/12/17 15:55

TGT - Một cô vợ người Nga đã đệ đơn ly dị chồng sau khi phát hiện một bức ảnh chụp cảnh từ phòng ngủ của chính mình trên trang Instagram của một phụ nữ khác.

Bức ảnh giống hệt nhau chụp từ cùng một phòng ngủ của hai tài khoản khác nhau đã giúp người vợ phát hiện chồng ngoại tình

Chị Yulia Agranovych, đến từ Nga, đã phát hiện ra cảnh tượng quen thuộc từ phòng ngủ của mình trong một bức ảnh được đăng lên mạng xã hội của một cô gái có tên Vlada Abramovich.

Phát hiện thấy điều bất thường, chị Yulia bắt đầu xem thêm những hình ảnh khác của Vlada trên trang cá nhân. Thế là cô phát hiện ra cả ảnh của chồng mình, Nazar Grynko trong đó.

Chị Yulia cho biết: “Tôi không cố tình tìm kiếm bất cứ điều gì. Đó là một buổi sáng bình thường. Tôi bắt đầu lướt trên Instagram và đột nhiên thấy bức ảnh quen thuộc này. Hóa ra tôi và cô ta có khá nhiều bạn chung. Tôi đã vào tài khoản của cô ta, tìm thấy nhiều bức ảnh thú vị khác, trong đó có ca ảnh của chồng tôi”.

Yulia là một phụ nữ xinh đẹp, quyết đoán đã li dị chồng ngay khi biết anh này cặp bồ với nhiều người

Sau khi để lại một bình luận “Cảnh đẹp từ phòng ngủ của chồng tôi” trên trang cá nhân của tình địch, chị vợ Yulia quyết định chất vấn chồng mình về những bức ảnh này. Anh chồng nhất mực phủ nhận và nói rằng khi cô đi vắng, anh ta đã mời vài người bạn về nhà chơi. Vlada không phải là bồ của anh ta mà là bạn gái của bạn anh ta. “Khi khách tới chơi, họ sẽ vào bếp để uống trà chứ không phải vào phòng phủ đâu”, Yulia nói với chồng.

Sau đó, chồng của Yulia cũng thừa nhận có cặp kè với vài người khi xa vợ. Yulia ngay lập tức quyết định ly hôn vì cô cho rằng những người như chồng mình không bao giờ thay đổi.

Người vợ sau cùng đã viết trên mạng xã hội: “Cảm ơn cô, Vlada Abramovich - cô là một người phụ nữ có kinh nghiệm và đã dạy cho tôi một bài học”. Chồng của Yulia đã không bình luận gì thêm khi được hỏi về tuyên bố của vợ mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang