Tất cả Cộng đồng mạng

"Nóng mặt" màn mời mua xôi "quẩy" hơn cả trong vũ trường của 3 cô gái xinh đẹp

Yên Du 12/03/18 10:01

TGT - Clip ghi lại cảnh ba cô gái vừa rao bán xôi diệp lục, vừa nhảy nhót sôi động như trong quán bar đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Xem clip trong nhiều người không khỏi thắc mắc vì hành động có phần kỳ lạ của ba cô nàng này.

Clip với dòng caption "Phi đội bán xôi ở công viên Cầu Giấy. Ngay lúc này tại trước cổng công viên mặt đường Duy Tân, Hà Nội, xuất hiện mấy nàng vừa quẩy vừa mời xôi. Có cả xôi lạc nhé. Làm anh taxi ở cuối clip cười tươi đừng hỏi. Cẩn thận nhìn đường không lại rầm... cái bây giờ anh ơi!" được đăng tải trên một trang facebook cộng đồng đã thu hút gần 300.000 lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng .

Màn mời mua xôi còn hơn cả "quẩy" trong vũ trường của 3 cô gái xinh đẹp tại công viên Cầu Giấy khiến nhiều người nóng mặt. Theo đó, 3 cô gái trong trang phục quần bò áo phông đen bó sát, nhảy theo giai điệu sập sình của bài A Better Day (Remix), tay vừa bững đĩa xôi vừa cầm micro giới thiệu sản phẩm có tên xôi diệp lục có tác dụng thanh mát cơ thể.

Cùng với loa, micro... họ còn mang theo cả chân máy và điện thoại để ghi lại những hình ảnh bán hàng của mình. Nếu không nghe thấy tiếng chắc hẳn không ai nghĩ 3 nhân vật đang bán xôi trong trang phục, bối cảnh như thế này.

Bên cạnh đó, biểu cảm cười "không đỡ được" của người lái ô-tô đang dừng xem tiết mục giới thiệu sản phẩm độc đáo này càng khiến người xem "cười không ngậm được mồm".

Bạn Ngọc Bích bình luận: "Khi bạn muốn là vũ công trên bar nhưng mẹ lại bắt đi bán xôi. Đúng là khổ mà. Cơ mà nhìn mặt anh trai trên ô-tô là không nín cười được. Anh cẩn thận không vợ bắt gặp là khỏi cười, ngắm gì luôn đấy".

Tuy nhiên, có khá nhiều người lại cho rằng đây là hành động gây phản cảm, thậm chí là ảnh hưởng đến trật tự công cộng.

"Tự dưng lại lôi nhau ra trước cổng công viên để bày trò. Bán xôi gì mà nhảy nhót dữ vậy. Kể ra có ai đứng xem thì lại thêm tắc đường rồi", Facebook Lê Hoàn bày tỏ quan điểm của mình.

Theo tìm hiểu, 3 cô gái này là nhân viên của một công ty đa cấp. Có lẽ màn nhảy nhót ở trên chính là cách để họ thu hút khách hàng về mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang