10X đồng tính Tiền Giang ám ảnh bởi kí ức bị bạn bè đánh đập

PP (Ảnh: NVCC) 12/10/17 14:28

TGT - Dù rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, song mỗi khi nhắc về quá khứ, 10x đồng tính này vẫn bị ám ảnh về khoảng thời gian bị bạn bè đánh đập, kì thị .

Nhân vật được nhắc đến là Đinh Ngọc Bình (SN 2000), quê ở Tiền Giang, hiện đang làm việc ở TP. HCM. Từ năm cấp 2, Bình đã sớm ý thức được giới tính thật của mình. Vượt qua tất cả rào cản, khó khăn... Ngọc Bình đã mạnh dạn bộc bạch với gia đình, bạn bè để hi vọng được sống thật với con người mình.

Thời gian đầu, mình toàn bị bạn bè trêu ghẹo, không những thế mình còn bị bạn bè xa lánh, kì thị. Sợ gia đình buồn và thất vọng nên mình cũng giấu, chính vì không có người giãi bày tâm sự nên có thể nói, khoảng thời gian đó mình bị stress rất nặng. Sau một thời gian dài trong cảm giác lo sợ và đau buồn, mình đã đem chuyện này nói với người dì ruột và nhờ dì sẽ hiểu và nói chuyện lại với ba mẹ. Nhưng mọi chuyện lại bị ba mẹ mình biết sớm hơn. Và khi  nghe chính đứa con trai thốt ra, ba mẹ mình lúc đó hoảng loạn, còn nhốt mình trong phòng không cho mình tiếp xúc với mọi người”, Ngọc Bình bồi hồi nhớ lại.

Là con trai một trong gia đình nên khi biết được thông tin này, ba mẹ của Ngọc Bình rất sốc. Ba của Ngọc Bình còn nhiều lần đòi dẫn anh chàng đi khám và chữa bệnh.

Cảm giác bị mọi người xa lánh, cộng với tâm lý từ phía gia đình đã vô tình trở thành sức mạnh để Ngọc Bình vượt lên tất cả, mong muốn thể hiện bản thân của mình và quan trọng hơn là muốn khẳng định với tất cả mọi người: “Đồng tính không phải là một cái tội”.

Anh chàng đã quyết định dừng việc học của mình và khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp. Trải qua thời gian khó khăn, chật vật nơi đất khách quê người, đến thời điểm hiện tại, 9X này cũng đã có một công ăn việc làm tương đối ổn định để phụ giúp bố mẹ chăm lo cho em gái của mình. 

"Chính suy nghĩ nghiêm túc với cuộc sống, giới tính và cả tương lai nên bố mẹ đã hiểu và cảm thông cho mình rất nhiều. Điều này làm mình rất hạnh phúc, bây giờ cuộc sống của mình đã bước sang một trang mới ý nghĩa và nhiều màu sắc hơn”, Ngọc Bình chia sẻ.

10X cũng đã có một mối tình với người bạn trai, tuy nhiên do bất đồng quan điểm sống nên cả hai đã quyết định dừng lại. Bình tiết lộ hiện vẫn có rất nhiều người đang theo dõi, để ý mình nhưng anh chàng vẫn chưa có ý định mở lòng mình. 10X hi vọng sau chuyện tình không thành lần đầu, Bình sẽ nghiêm túc và cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Yêu thích lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là tạo mẫu tóc, hiện tại Ngọc Bình vẫn cố gắng làm việc và học hỏi chuyên sâu hơn về lĩnh vực này với hi vọng mở một salon trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang