Hotboy Thái Bình được mệnh danh là “bản sao” của Tuấn Hưng

Gao 01/03/18 16:07

TGT - Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu và giọng hát ấm áp, truyền cảm như Tuấn Hưng, chàng trai quê Thái Bình dần trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến.

Nhân vật được nhắc đến là Phạm Anh Quốc sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, hiện anh chàng đang theo đuổi con đường nghệ thuật ở Hà Nội.

Được biết ngoài vai trò diễn viên, ca sĩ tự do, Anh Quốc còn đang làm quản lí khách sạn. Với Anh Quốc nghệ thuật vừa là đam mê và việc gắn bó lâu dài thì đó là cả một cái duyên.

Với chất giọng đặc trưng, ngoại hình bắt mắt, Anh Quốc dần được khán giả chú ý đến, và sau một lần livestream trên Facebook chàng trai cá tình này vô tình lọt vào “mắt xanh” của Đỗ Duy Nam.

Sau lần ấy, Anh Quốc được Đỗ Duy Nam định hướng nhiều về kiến thức chuyên môn và ưu ái giao cho các vai diễn trong MV của mình như:  Ông bố mưa, Người lạ ơi, Mặt trời của anh…

“Phải nói mình rất may mắn khi được gặp gỡ và làm việc với anh Đỗ Duy Nam. Anh không chỉ là người thầy chỉ dạy em rất nhiều về kiến thức sân khấu mà anh còn là người anh rất tâm lý định hướng được cho em trên con đường này. Sau khi gặp được anh ấy, bản thân mình đã nhận ra khả năng cũng như khám phá được nhiều hơn”, Anh Quốc chia sẻ.

Vẻ ngoài cực cá tính, nam tính của Anh Quốc là điểm cộng lợi thế.

Giọng hát của Anh Quốc có nét trầm ấm đặc trưng của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhiều bài hát anh chàng cover trên mạng đều nhận được sự yêu thích, quan tâm của khán giả.

Theo như Anh Quốc chia sẻ, anh chàng rất muốn một lần được đứng chung sân khấu với chính idol của mình – ca sĩ Tuấn Hưng.

 

Gia đình có truyền thống kinh doanh, nên Anh Quốc mong muốn tương lai sẽ theo đuổi con đường kinh doanh của gia đình song song với đó là tham gia nghệ thuật ca hát, diễn xuất theo đúng đam mê của mình.

 Anh Quốc tâm sự: “Bố mình là người kinh doanh và là người làm về chính trị nên bố chính là người ảnh hưởng đến tính cách, con đường mình đã chọn. Mình hi vọng trong tương lai sẽ vừa theo đuổi đúng con đường gia đình định hướng và theo đuổi đam mê của mình”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang