Phẫu thuật 30 lần chỉ để làm vừa lòng bạn trai

Liên Lê 06/12/17 11:06

TGT - Vốn là cô gái xinh đẹp, nhưng chỉ vì muốn làm hài lòng bạn trai, một cô gái ở Hong Kong, Trung Quốc đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Berry Ng trước  và sau khi phẫu thuật

Berry Ng, 22 tuổi vốn đã là một cô gái xinh đẹp với nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn và dáng người cao ráo, cân đối. Nhưng cô chưa hài lòng với nét đẹp tạo háo ban tặng. Cô muốn mình giống những người nổi tiếng như Janice Man hay Angelababy.

5 năm trước đây, với quyết tâm chỉnh sửa sắc đẹp, Berry đã thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên với gói đắt tiền lên đến 17 nghìn đô la Hong Kong (khoảng 49 triệu đồng).

Với diện mạo thay đổi đáng kể, gương mặt mới đã khiến Berry cảm thấy cực kỳ hài lòng nhưng cô vẫn muốn mình đẹp hơn nữa và rơi vào tình trạng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ lúc nào không hay.

Sau 30 lần phẫu thuật để làm hài lòng bạn trai, cô gái đã biến thành người hoàn toàn khác.

Tình trạng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ càng trở nên nặng hơn khi Berry yêu người đàn ông hiện tại. Anh ta thường xuyên đem cô ra so sánh với những cô gái khác. Điều này khiến Berry tự ti.

Vậy là cô thực hiện hết cuộc phẫu thuật này đến cuộc phẫu thuật khác để đáp ứng những tiêu chuẩn của bạn trai đặt ra.

Trải qua hơn 30 lần làm thủ thuật, gương mặt của Berry đã hoàn toàn đổi khác nhưng giờ đây cô ấy lại rất hối hận vì quyết định chỉnh sửa của mình. Vì bạn trai của cô vẫn tiếp tục chê vẻ ngoài của cô chưa hoàn hảo.

Lần cuối cô đến phòng phẫu thuật thẩm mỹ là khi chứng kiến cảnh mẹ cô ngồi khóc lúc chờ đợi cô hồi phục sau phẫu thuật. Bà đã nói rằng Berry của trước khi phẫu thuật mới thật là cô gái xinh đẹp, còn bây giờ nhìn Berry thật là kinh khủng. Cô gái cảm thấy hối hận vì những lần phẫu thuật thẩm mỹ của mình và cũng chính thức chia tay anh bạn trai kia.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang