Hotline: 091.919.6168

Sự im lặng của anh khiến trái tim em tan vỡ

Lê Ánh 27/10/2017 09:11
Sự im lặng của anh khiến trái tim em tan vỡ
TGT - Buổi sáng hôm nay chúng mình cãi nhau. Anh đã bỏ đi không màng đến việc em ghét bị bỏ lại một mình ra sao. Anh đã lạnh lùng quay lưng lại dù em đã nói rằng em cần anh ra sao.

 Buổi sáng nay thức dậy, anh đã không hiểu rằng em cần anh như thế nào. Em đã nghĩ rằng mình đã hạnh phúc và an toàn thế nào khi ở bên anh. Anh là người đàn ông duy nhất mang lại cho em cảm giác ấm áp và yên bình. Anh đã luôn luôn bảo vệ, che chở cho em trong mọi tình huống.  Em đã nghĩ về anh như một người tuyệt vời, ngọt ngào đã mang đến cho em rất nhiều điều đặc biệt. Anh khiến em mỉm cười, hạnh phúc. Em đã nghĩ về anh như thế.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Cũng trong buổi sáng hôm nay chúng mình cãi nhau. Anh đã bỏ đi không màng đến việc em ghét bị bỏ lại một mình ra sao. Anh đã lạnh lùng quay lưng lại dù em đã nói rằng em cần anh ra sao.

Em biết anh có nhiều cách để dạy em về cách suy nghĩ của anh. Anh có thể làm mọi thứ anh muốn. Chỉ là anh không biết rằng vào những lúc em cần anh nhất em sẽ không biết tìm anh ở đâu. Chỉ là anh không biết rằng em đã mong manh thế nào. Chỉ là anh không biết em đã cố gắng thế nào.

Em không muốn làm anh đau lòng. Chưa một lần nào em lỡ làm tổn thương anh. Em nghĩ về anh với tất cả yêu thương. Em cố gắng tìm cách khiến cho anh hạnh phúc. Em cố gắng dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho anh. Em sợ anh buồn, sợ anh thế này thế kia. Có những lúc em thực sự mất phương hướng, nhưng em cũng không dám nói.

Chắc anh sẽ hỏi tại sao em lại mất phương hướng. Chẳng phải mọi thứ qua tốt đẹp rồi sao. Chẳng phải sao? Thế nhưng cuộc sống có biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Em không thể lúc nào cũng làm một cô gái vui vẻ và lạc quan được. Dẫu sao em cũng có 1 trái tim và trái tim đó biết buồn bã khi những người xung quanh của em gặp chuyện, khi công việc của em chẳng như ý.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh đã nói rằng em không thể cứ độc lập một mình và phăm phăm tiến về phía trước như thế. Chúng ta là 1 đội và chúng ta cần đi cùng nhau. Thế nhưng giờ đây anh lại bỏ em lại một mình trong sự buồn bã. Anh tránh mặt em. Em không cách nào có thể nói chuyện và liên lạc với anh.

Em biết anh nghĩ rằng tránh mặt em sẽ khiến anh bình tĩnh và không nói những lời tổn thương em trong lúc nóng giận. Có điều anh không biết chính giây phút anh bỏ em lại một mình, anh đã khiến em tan nát ra sao. 

Liệu có phải mỗi lần chúng ta không hiểu nhau, em sẽ lại phải trải qua chuyện này không? Em sẽ phải tự dằn vặt bản thân mà không có bất cứ câu trả lời nào cả. Thà rằng anh cứ nói với em anh không vừa lòng ở em điều gì. Còn hơn là im lặng với em như thế.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Em không thể vì anh từ bỏ giấc mơ của mình

TGT - Người yêu em chân thành sẽ không bao giờ ngăn cấm giấc mơ, đam mê của em. Thay vào đó họ sẽ úng hộ và giúp đỡ để em có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Hôm nay em mệt rã rời, mình ôm nhau ngủ thôi anh nhé!

TGT - Yêu một người, cưới một người vốn chẳng phải riêng điều kiện cần hòa hợp trong chuyện gối chăn, mà còn cần nhiều lắm những thuận hòa ở các phương diện khác.

Khi có con, đàn ông biết lo cho gia đình hơn

TGT - Những ngày chỉ có hai vợ chồng, chúng tôi vẫn thường đưa nhau đi đây đi đó, hoặc tôi cũng thường ở lại ăn tối muộn ở cơ quan mỗi khi nhiều việc. Thế nhưng, từ khi con gái chào đời, dường như tôi chỉ còn biết đến cơm nhà ngon ngọt.

Đàn ông ly hôn, đối tượng đầy lý tưởng cho các cô nàng độc thân.

TGT - Đàn ông ly hôn hấp dẫn, tâm lý, lý lịch sạch sẽ gọn gàng không tì vết, độc thân thuần túy theo luật định. Đôi khi sẽ còn có một tệp đính kèm khá dễ thương như thiên thần. Ai chà. Cũng không phải một lựa chọn tồi.

Đàn ông 30 nhất định phải sở hữu những điều này

TGT - Đàn ông 30 có thể chưa kết hôn. Đàn ông 30 có thể chưa thành đạt nhưng nhất định phải có những điều này nếu không muốn trở thành người đàn ông thất bại.

Đàn ông và top sự thật không bao giờ thay đổi

TGT - Phụ nữ thường cho rằng nếu đàn ông thực sự yêu sẽ vì mình mà thay đổi. Nhưng nếu bạn không muốn nhận về sự thất vọng thì tốt nhất nên hiểu rõ những điều vốn không bao giờ thay đổi trong tiềm thức của đàn ông.

Trung Quốc: “Phi công trẻ” sẵn sàng lái máy bay “bà già”

TGT - Phụ nữ Trung Quốc ngày càng có nhiều cơ hội lựa chọn đức lang quân cho đời mình. Ngay cả khi hơi “cứng tuổi” một chút, bạn vẫn có thể kiếm được chú rể thuộc hàng “phi công” đẹp trai, trẻ tuổi.

Người đàn ông thương em thật lòng sẽ đối xử tốt với em

TGT - Đàn ông yêu hay không yêu, chơi bời hay thật lòng chỉ cần liếc mắt cũng có thể nhận ra. Họ không phức tạp như phụ nữ, không có yêu mà lại giấu trong lòng không có nói.

Nổi bật

Mới nhất