Tất cả Chuyện đêm muộn

5 chủ đề tuyệt đối nên tránh nói chuyện trong phòng ngủ

Lê Ánh 08/12/17 12:21

TGT - Nếu chàng quá lười biếng không chịu làm việc nhà thì bạn cũng tuyệt đối đừng nhắc chuyện đó khi đang thân mật cùng chàng. Nó sẽ khiến chàng cực kì mất hứng và không còn khoái cảm với chuyện chăn gối nữa.

Phòng ngủ là không gian riêng tư và ấm cúng của các cặp đôi. Sau một ngày dài mệt mỏi làm việc, học hành, bạn trở về bên vòng tay yêu quý của người thương. Nó là nơi trú ẩn an toàn cho bạn khỏi những lo toán, vất vả của thế giới bên ngoài. 

Trong không gian đặc biệt thân mật như vậy, có một số chủ đề bạn nên tránh nhắc đến để không phá hỏng sự hứng thú của hai người. Sau đây là các chủ đề bạn tuyệt đối không bao giờ nhắc đến trong phòng ngủ.

1. Rắc rối gia đình

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu bạn đang có các rắc rối, trục trặc với bố mẹ, anh chị em thì cũng không nên tâm sự nó khi đang ở trên giường cùng người yêu. Hãy để giành câu chuyện nghiêm túc đó ở ngoài phòng khách khi hai bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn. Đừng nói chuyện về các vấn đề gia đình trong phòng ngủ, đặc biệt là khi làm chuyện ấy xong. Nó sẽ phá vỡ sự thân mật giữa hai bạn.

2. Tiền bạc

Tiền bạc luôn là chủ đề khiến mọi người đau đầu và mệt mỏi. Trừ khi bạn sinh ra trong một gia đình giàu có, không cần lo nghĩ gì về tài chính còn không đừng bao giờ nhắc đến tiền bạc trong không gian thân mật như phòng ngủ. Bạn không muốn lên giường khi đầu óc vẫn phải nặng trĩu nỗi lo cơm áo gạo tiền đúng không nào?

Vì vậy hãy tránh nói về vấn đề tài chính, tiền bạc trên giường. Hãy tìm những chủ đề khác vui vẻ hơn để cùng chia sẻ với chàng.

3. Việc nhà

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu chàng quá lười biếng không chịu làm việc nhà thì bạn cũng tuyệt đối đừng nhắc chuyện đó khi đang thân mật cùng chàng. Nó sẽ khiến chàng cực kì mất hứng và không còn khoái cảm với chuyện chăn gối nữa. Bạn hoàn toàn có thể nói chuyện về công việc vặt trong nhà vào những lúc phù hợp khác.

4. Các vấn đề về mối quan hệ của hai bạn

Phòng ngủ là nơi thoải mái và an toàn nhất vì vậy bạn không nên lôi những rắc rối giữa bạn và chàng ra bàn bạc trên giường. Nếu bạn muốn chàng nghiêm túc hơn, hay kiếm được công việc ổn định hơn hãy nói chuyện đó vào buổi sáng khi chàng vui vẻ và thoải má. Còn trong ngủ chủ đề thích hợp là chuyện yêu đương ngọt ngào.

5. Những điều bạn không thích về chàng

Dù ban có giận dỗi hay đang bực mình về thái độ của chàng cũng đừng nhắc đến nó khi đang ái ân. Việc đó sẽ gây tổn thương đến chàng sâu sắc. Nếu không muốn phá hỏng mối quan hệ thì tuyệt đối đừng chỉ trích chàng bất cứ thứ gì trong phòng ngủ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang