Tất cả Chuyện đêm muộn

Nếu em chỉ là lựa chọn thứ hai, hãy chọn cô ấy

Lê Ánh 05/03/18 17:29

TGT - Một chàng trai xứng đáng để em yêu thương và bỏ thời gian là người sẽ không bao giờ lừa dối em, không bao giờ để mắt đến những cô gái khác. Anh có thể biện minh rằng họ đã dụ dỗ anh nhưng nếu anh không để cho họ cơ hội thì sao mọi thứ có thể bắ

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng là mật ngọt và hạnh phúc. Khi em phát hiện ra rằng anh chưa bao giờ một lòng, một dạ với em thì trái tim em đã tan vỡ. Em đã tự hỏi bản thân rất nhiều rằng mình đã sai điều gì để khiến anh phải lừa dối em.

Một ngày em đã nhận ra rằng em không có gì không đúng cả. Chỉ là trái tim anh đã đổi thay. Anh đã quên đi những lời hẹn ước, đã quên đi những giấc mơ chúng ta xây đắp cùng nhau. Tình cảm của anh đã không chỉ dàn riêng cho em. Nếu đã như vậy thì xin anh hãy ra đi. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu em chỉ là lựa chọn thứ hai thì xin anh hãy nói thật với em. Chỉ cần anh thành thật em sẵn lòng để anh đi trong yên bình. Tình yêu không thể xây dựng được từ những dối trá. Khi trái tim anh đã rung động vì người khác thì có nghĩa là anh đã không còn yêu em nhiều như xưa. Nên em sẽ chẳng tiếc nuối gì đâu.

Một chàng trai xứng đáng để em yêu thương và bỏ thời gian là người sẽ không bao giờ lừa dối em, không bao giờ để mắt đến những cô gái khác. Anh có thể biện minh rằng họ đã dụ dỗ anh nhưng nếu anh không để cho họ cơ hội thì sao mọi thứ có thể bắt đầu.

Nếu tình yêu của em dành cho anh chưa đủ thì em sẽ lấy lại nó. Vì em cần trao trái tim mình cho một người yêu em chân thành và sẽ luôn chung thủy với em. Em không thể quẩn quanh bên một người chỉ coi em là một trong những lựa chọn của họ. Em cũng không muốn đau khổ vì tình yêu nữa.

Em đã quá chán việc cứ phải tra hỏi và thắc mắc về tình cảm của anh. Em đã quá chán những lời nói dối của anh. Em đã quá chán những đêm khóc ròng vì đau khổ. Em đã quá chán sự mệt mỏi vì tình yêu này.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Anh hãy cứ ra đi và em sẽ không buồn bã. Em đủ mạnh mẽ và can đảm để làm lại từ đầu. Em biết em sẽ nhớ anh, sẽ day dứt nhưng em sẽ không nuối tiếc. Em sẽ giữ những kỉ niệm đẹp đẽ nhất về chúng ta. Em sẽ cảm ơn anh vì thời gian mình đã từng yêu.

Vì thế trước khi tổn thương em quá nhiều, trước khi biến chúng ta thành những kẻ thù hận thì em sẽ buông tay anh. Mình không còn thuộc về nhau nữa vì trong trái tim anh không còn riêng mình em. Hãy chọn cô gái mà anh yêu nhất. Hãy chọn người khiến anh hạnh phúc. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang