Hotline: 091.919.6168

Tăng cân không phanh sau sinh, mẹ trẻ bị chồng phản bội, còn cay nghiệt mắng: Như con heo, sờ đâu cũng thấy mỡ!

Lou 12/11/2018 20:09
Tăng cân không phanh sau sinh, mẹ trẻ bị chồng phản bội, còn cay nghiệt mắng: Như con heo, sờ đâu cũng thấy mỡ!
"Trước đây có thể cô không xinh bằng người ta nhưng ít ra còn đỡ hơn giờ. Giờ thì giống y con heo, ngủ với cô tôi thật sự không thể tưởng tượng nổi, sờ đâu trên người cô cũng thấy mỡ. Bạn bè tôi chế nhạo tôi là nhà mày có con heo lớn thế rồi sao còn chưa cho xuất chuồng nữa".

Mang thai và sinh nở đối với người phụ nữ mà nói là một quá trình vô cùng hạnh phúc nhưng cũng rất mệt nhọc và vất vả. Nhất là sau khi sinh, khi sức khỏe và tinh thần vẫn chưa ổn định, các mẹ đã phải đối mặt với vô vàn những nỗi lo đến từ việc chăm sóc và nuôi con, lấy lại vóc dáng như ngày trước… Cũng chính thời điểm này, vai trò và sự hỗ trợ của người chồng là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng may mắn có một người chồng yêu thương và biết thấu hiểu. Câu chuyện về việc chồng "ra ngoài tòm tem" trong thời gian vợ sinh nở vừa được một mẹ trẻ vừa chia sẻ trong một nhóm kín trên mạng xã hội mới đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tăng cân không phanh sau sinh, mẹ trẻ bị chồng phản bội, còn cay nghiệt mắng: Như con heo, sờ đâu cũng thấy mỡ! - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

"Mình 28 tuổi và sinh em bé được 9 tháng. Trong quá trình mang bầu, mình tăng tận 15kg. Sau sinh cho đến bây giờ cân nặng cứ tăng như không phanh. Nhưng vấn đề đó không đáng ngại bằng việc chồng mình đi "tòm tem bên ngoài" và không phải lần 1 lần 2 mà hình như rất thường xuyên vì mình thấy tin nhắn trao đổi với mấy ông bạn trong điện thoại.

Sau một hồi chối bay chối biến, chồng mình cũng thừa nhận. Mình khóc nhiều và hỏi anh ngày trước yêu nhau từng hứa những gì. Nhưng các bạn có biết câu trả lời mà mình nhận lại là như thế nào không: "Trước đây có thể cô không xinh bằng người ta nhưng ít ra còn đỡ hơn giờ. Giờ thì giống y con heo, ngủ với cô tôi thật sự không thể tưởng tượng nổi, sờ đâu trên người cô cũng thấy mỡ. Bạn bè tôi chế nhạo tôi là nhà mày có con heo lớn thế rồi sao còn chưa cho xuất chuồng nữa". 

Mình nghe xong như người chết lặng. Đúng là đã từ lâu vợ chồng mình không gần gũi hay khi ngủ chồng cũng tránh xa, không ôm mình như ngày nào. Nhưng mình nghĩ chồng làm về mệt với mình cứ lo chăm con suốt nên chẳng để ý. Đúng là giờ mình không còn như trước nhưng cũng là vợ anh, mẹ của con anh. Vì lý do gì mà mình trở thành như thế chứ.

Tăng cân không phanh sau sinh, mẹ trẻ bị chồng phản bội, còn cay nghiệt mắng: Như con heo, sờ đâu cũng thấy mỡ! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cũng vì mang bầu sinh con, cũng vì muốn cho con được uống sữa mẹ đầy đủ chất dinh dưỡng nên mình ăn uống không kiêng cữ. Giờ đây chẳng nhận được lời cảm ơn mà nhận lại được sự phản bội lớn như thế? Giờ mình đang ở nhà ngoại, cứ nghĩ đến hôm đó là nước mắt mình tuôn trào. Mình tự nhìn trong gương thấy mình cũng quá béo rồi. Mọi người ơi, mình phải làm sao đây?".

Có lẽ câu chuyện được mẹ trẻ chia sẻ không phải là tình huống hiếm gặp. Không ít người đã rất đồng cảm và có những bình luận chia sẻ:

"Khổ thân em quá! Chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới hiểu được. Nó đã nói vậy thì buông đi em ạ! Cũng nhiều thằng "ăn vụng" lắm nhưng nó không thiếu lý do để biện minh. Còn như chồng em thì hết nói rồi".

"Mình sinh xong cũng tăng 21kg nhưng mình mặc kệ. Cai sữa xong không thiếu cách giảm. Bây giờ giữ nguồn sữa cho con mới là quan trọng nhất".

"Bỏ sớm đi cố gắng chăm con và khiến mình thật xinh đẹp. Không phải buồn vì những gì không xứng đáng mom ạ".

Bởi như nhiều người vẫn thường hay nói, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Có một tấm chồng biết yêu thương, chăm sóc và giúp đỡ vợ thì thật là một điều vô cùng may mắn. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không được như mong muốn thì phụ nữ ơi, vẫn hãy vững tin và yêu lấy bản thân mình nhé!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Điều gì khiến phụ nữ phải tìm đến sự im lặng?

TGT - Đàn ông im lặng là chuyện thường tinh, phụ nữ im lặng mới thực sự đáng sợ, bởi khi đã chọn cách này chứng tỏ trong lòng họ đang chất chứa rất nhiều tâm sự, có những thứ đã vượt qua giới hạn chịu đựng mà họ có thể làm được.

Học Trác Văn Quân thời phong kiến, muốn giữ chồng chỉ cần tuyệt chiêu này

TGT - Khi hôn nhân đang trên bờ vực thẳm, không khóc lóc, buồn bã, sầu thảm, Trác Văn Quân đã dùng cách xử lý rất nhẹ nhàng, tinh tế mà đầy thông minh để kéo chồng về bên mình.

Tấm ảnh quay lưng và chuyện người đàn ông đứng sau những cuộc tình tan vỡ của cô gái

"Tôi vẫn luôn thầm cảm ơn bố, người đàn ông luôn thầm lặng yêu thương tôi mà không bao giờ nói ra. Người đàn ông luôn biết tôi buồn và tổn thương thế nào sau một cuộc tình tan vỡ".

Phụ nữ nên biết, bao dung không phải là cách giải quyết mọi vấn đề

TGT - Khi người đàn ông đã thay đổi thì đừng dùng những giọt nước mắt yếu đuối để níu giữ anh ta. Là phụ nữ mạnh mẽ hãy biết phũ, ngẩng cao đầu bước đi để anh ta thấy rằng không phải anh ta bỏ bạn mà là anh ta đã đánh mất bạn.

Sống hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp hơn…là cách trả thù ngọt ngào nhất

TGT - Khi bị phản bội chắc hẳn em sẽ rất đau đớn. Một phần vì tình yêu vẫn còn cháy bỏng trong tim, một phần vì tự trọng, sự xúc phạm, tổn thương..Nhưng sau tất cả, cách trả thù ngọt ngào nhất là em phải khiến kẻ phản bội phải hối hận, nuối tiếc.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba khi tình đã hết duyên đã cạn

TGT - Người thứ ba xuất hiện, lỗi do người đến trước không đủ sức níu giữ tình yêu hay lỗi do người đến sau không biết rõ vị trí của mình, hay...lỗi do kẻ đã yêu hai người?

30 tuổi - độ tuổi đẹp nhất để phụ nữ kết hôn

TGT - 30 tuổi, là độ tuổi “chín” để con gái kết hôn, khi đó bạn đã tự chủ về kinh tế và có thể báo hiếu được bố mẹ mình vài năm rồi.

Hành trình đi đẻ không thể thật hơn của cô gái 9x khiến nhiều người thấu hiểu thiên chức làm mẹ

Làm mẹ luôn là điều mà nhiều phụ nữ ao ước, sau thời gian mang nặng đẻ đau, khoảnh khắc được nhìn đứa con bé bỏng của mình chào đời luôn khiến nhiều người không kìm được cảm xúc. Tuy nhiên để đổi lấy được khoảnh khắc hạnh phúc đó là cả một quá trình hy sinh của người làm mẹ để con được nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

Nổi bật

Mới nhất