Hotline: 091.919.6168

Tất cả phụ nữ đều có quyền được hạnh phúc, kể cả khi có một đời chồng như cách mà Makle trở thành công nương nước Anh

Phuong Thao 21/05/2018 18:25
Tất cả phụ nữ đều có quyền được hạnh phúc, kể cả khi có một đời chồng như cách mà Makle trở thành công nương nước Anh
Vậy là chuyện tình đẹp giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có kết thúc đẹp bằng một đám cưới cổ tích. Người phụ nữ 36 tuổi, xuất thân thường dân và đã qua một đời chồng Markle vừa trở thành công nương của nước Anh...

"Em đẹp lắm. Anh thật may mắn khi lấy được em". Đó là câu nói mà Hoàng tử Harry dành tặng cho vị hôn phu của mình trong ngày trọng đại. Cô gái có tên Meghan Markle chính là người đã khiến cho hoàng tử nước Anh phải dừng lại cuộc "phiêu lưu" bên những người đẹp khác để trở thành một người đàn ông của gia đình.

Đám cưới đẹp như cổ tích được hàng triệu người dân trên thế giới dõi theo giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle đã được diễn ra vào ngày 19/5. Nụ hôn ngọt ngào mà hai người trao nhau trước sự chứng kiến của người dân Anh như một lời khẳng định cho câu chuyện tình yêu đẹp của hoàng tử và tân công nương.

Meghan Markle, người con gái chiếm được trái tim của Hoàng tử Harry năm nay 36 tuổi, một người không xuất thân từ dòng dõi quý tộc, là người Mỹ gốc Châu Phi - điều được coi là khó chấp nhận để trở thành một thành viên của hoàng gia Anh. Thế mà mới 2 ngày trước thôi, Markle đã trở thành công nương của Vương quốc Anh.

15 tuổi, Maeghan Markle đứng chụp ảnh trước lâu đài của hoàng gia, và 22 năm sau cô đường đường chính chính trở thành công nương, là vợ của hoàng tử và vào sinh sống trong lâu đài này.

Câu chuyện cổ tích có thật này khiến nhiều người thổn thức vì cuối cùng lọ lem cũng gặp được hoàng tử của đời mình. Hành trình tìm kiếm hạnh phúc của cô gái thường dân Meghan Markle cuối cùng cũng đã có điểm dừng tại lâu đài của hoàng gia.

Người ta nói Markle đã may mắn khi cưới được hoàng từ Harry, nhưng mọi người có thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của hoàng tử khi nhìn người con gái của mình bước ra trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi không. Chỉ những ai thực sự mãn nguyện và hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình mới có thể để nước mắt rơi trong giây phút trọng đại đến vậy. Meghan Markle không hề may mắn, mà là cô và hoàng tử Harry đã tìm được nhau như một định mệnh, để bây giờ họ đã được ở bên nhau bỏ qua mọi nghịch cảnh.

Điều tưởng chừng như bất thường và không tưởng này lại vẫn đang diễn ra hằng ngày ở khắp nơi trên thế giới đây. Hạnh phúc nằm trong tay mỗi người, đặc biệt là với những người phụ nữ, họ có quyền được tự quyết định cuộc sống của mình, kể cả việc đã ly dị hay chưa, bao nhiêu đời chồng hay xuất thân từ đâu.

Phụ nữ nói chung và đặc biệt là những người phụ nữ Á Đông luôn có quan niệm rằng sau khi ly hôn không thể có được một cuộc sống trọn vẹn. Họ không dám rời bỏ hôn nhân bất hạnh vì điều tiếng, vì con, vì bố mẹ gia đình hai bên... Và vì họ sợ sẽ không thể tìm được ai khác có thể hiểu cho hoàn cảnh của họ cùng lời nói đay nghiến: Gái đã có một đời chồng.

Những suy nghĩ tiêu cực như vậy đẩy người phụ nữ vào đường cùng của tuyệt vọng và đau khổ. Họ cứ mãi luẩn quẩn với cái vỏ bọc của một cuộc hôn nhân hoàn hảo mà không dám thoát ra để đi tìm hạnh phúc mới cho mình.

Tuy nhiên, trên thực tế không ít người phụ nữ dám từ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc, dám lên tiếng để bảo vệ bản thân. Đó là những người chưa bao giờ vì một lần lầm lỡ mà hạ thấp bản thân, xem đó là điểm yếu và bi lụy vì đàn ông.

Từ đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle, chúng ta lại rút ra được một điều nữa là đàn ông thường thích chinh phục những cô gái mạnh mẽ, từng trải qua sóng gió. Hoàng tử Harry chưa từng trải qua cuộc hôn nhân nào lại bị hớp hồn trước vẻ đẹp và tính cách của Meghan Markle, người phụ nữ đã có một đời chồng.

Người phụ nữ nào cũng xứng đáng được hạnh phúc, cho dù họ có trải qua những điều gì đi chăng nữa. Những đau khổ, tủi hờn hãy đưa nó vào quá khứ để hướng đến tương lai, và hãy đừng bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành một phần giá trị của ai đó. Vì biết đâu đó trên thế giới này vẫn còn có ai đó chờ đợi để mang hạnh phúc đến cho bạn. 

Đó có thể không phải là một chàng hoàng tử cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như cách mà công nương Markle đang có được. Mà đó là chính là một phần của hạnh phúc mà mỗi người phụ nữ  đáng được đón nhận.

Meghan Markle trở thành phu nhân hoàng tử Anh, cô ấy không hề may mắn, đó là điều mà cô ấy xứng đáng được có. Và mọi phụ nữ ly hôn đều có quyền hạnh phúc, chỉ là họ có dám tin vào điều đó hay không mà thôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chỉ cần anh tán tỉnh người khác là chúng ta đã có thể chia tay

TGT - Hôn nhân phải là nơi người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc, được che chở, bao bọc, bảo vệ và yêu thương chứ không phải là nơi bạn phải nhắm mắt cho qua thói lăng nhăng, trăng hoa của chồng.

Mẹ chồng cạn lời vì con dâu vụng về

TGT - Không chỉ không biết nấu cơm mà mọi việc nhà khác con dâu bà gần như đều không biết làm. Bà bảo con dâu quét nhà hôm nào là y như hôm đó bà phải quét lại một lượt vì bẩn đâu vẫn hoàn đấy

4 dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ

TGT - Anh ấy không còn hỏi han, quan tâm đến bạn hàng ngày thì chứng tỏ tình cảm của anh ấy đã nhạt nhòa.

Tuyệt chiêu để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa thuận

TGT - Về phần mẹ chồng thì nên kiên nhẫn và tinh tế với nàng dâu. Nàng dâu không hẳn là con cái trong nhà nên đôi khi sẽ nhạy cảm với những lời nói của mẹ chồng.

Bí quyết sống chung với mẹ chồng, nàng dâu nào cũng cần biết

TGT - Các nàng dâu sống chung với mẹ chồng, chỉ cần nắm vững các bí quyết sau đây, gia đình sẽ luôn hòa thuận, yên ấm.

Thực đơn ở cữ chỉ rau ngót, thịt nạc của mẹ chồng khiến con dâu khóc thét

TGT - Linh tuy ở nhà mẹ chồng nhưng hàng tháng vẫn gửi tiền ăn đều đặn. Thế mà mẹ chồng lúc nào cũng kể với người khác là cô chỉ biết ăn bám nhà chồng, không chịu làm gì cả.

Con gái à, độc thân vui vẻ còn tốt hơn yêu sai người

TGT - Tình yêu sẽ đến khi trái tim bạn sẵn sàng. Tình yêu không đến chỉ vì bạn đã đến tuổi lấy chồng. Vì vậy hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi chàng hoàng tử khiến bạn say lòng

"20 lý do không nên lấy chồng" - Bài viết khiến chị em gật gù vì quá chuẩn

TGT - Không phải các cô gái độc thân mà chính các bà mẹ bỉm sữa đã kết hôn mới là “lực lượng” đông đảo ủng hộ 20 lý do này.

Nổi bật

Mới nhất