Cách đây không lâu, bộ ảnh của 2 cô gái xinh xắn đến từ Buôn Mê Thuột đã gây xôn xao cư dân mạng. Ngay khi đăng tải, bộ ảnh này đã được cộng đồng LGBT chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thậm chí nhiều người còn dành những lời khen có cánh hoặc tỏ ra ghen tỵ với hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này.

Bộ ảnh của 2 cô gái khiến cư dân mạng hiểu nhầm

Bình luận trong bộ ảnh, thành viên có nickname Viet Anh bày tỏ: “Nhìn hai bạn gái xinh và dễ thương quá. Nhìn ảnh ai cũng cảm nhận được tình cảm của họ thật trong veo và hạnh phúc”.

Rất nhiều lời chúc mừng cũng được gửi tới, thành viên có nick Nhat Hoang viết: “Chúc hai bạn mãi bên nhau. Hai bạn gái vừa trẻ, vừa xinh xắn quá khiến ai nhìn ảnh cũng cảm thấy có một niềm vui đang lan tỏa”.

Có thể nói, bộ ảnh của 2 cô gái đến từ thành phố Buôn Mê Thuột đã tạo nên cơn sốt đối với cư dân mạng những ngày qua. Thế nhưng, khi liên hệ với 2 nhân vật trong bộ ảnh trên, không ít người ngã ngửa khi sự thật không hoàn toàn như những gì mọi người nghĩ.

K.N và K.L là 2 người bạn thân thiết

Được biết, 2 cô gái trong bộ ảnh là K.N và K.L. Vì chơi thân với nhau, hai cô bạn đã quyết định chụp chung một bộ ảnh, không ngờ khiến nhiều người hiểu nhầm đến như vậy. “Chúng mình chỉ là bạn bình thường mà thôi. Không hiểu sao những bức ảnh này lại được chia sẻ lại, rồi ai đó còn xây dựng hẳn cho chúng mình một câu chuyện tình yêu như tiểu thuyết nữa”, K.N cho hay.

Cô gái trẻ cũng cho biết thêm, lý do họ chụp chung bộ ảnh này là trong một lần cùng nhóm bạn đi chơi, một nhiếp ảnh gia đã đề nghị 2 cô gái cùng chụp hình. Vì thấy khá thú vị, nên cả hai đồng ý như ghi lại kỷ niệm thời học trò. Không ngờ, bộ ảnh khi đăng tải lại được quan tâm đến như vậy. “Sự việc đi quá xa khi khiến không ít người hiểu chúng mình có tình cảm với nhau, mình chỉ mong mọi người đừng phóng đại câu chuyện của chúng mình, khiến chúng mình rơi vào hoàn cảnh khó xử như hiện tại nữa”, K.N bày tỏ.

Bộ ảnh ngay khi đăng tải đã nhận được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sự thật đằng sau đó khiến ai cũng ngã ngửa...

Cặp đôi chỉ là 2 người bạn gái thân thiết