Hotline: 091.919.6168

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong

Thanh Hương 31/08/2019 12:38
Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong
Tháng 8 âm là thời điểm đánh dấu sự kết thúc thời kỳ sóng gió với 2 con giáp, đồng thời cũng là lúc chuyện tiền nong tài chính của 1 số con giáp bắt đầu có dấu hiệu cần chú ý.

Tháng 8 âm gõ cửa là lúc mà 2 con giáp vừa mới đi qua những ngày tháng sóng gió, bắt đầu bước vào thời kỳ tươi sáng và thịnh vượng nhất trong năm của họ. 

Thế nhưng, đây cũng là lúc mà 3 con giáp khác tiến vào một giai đoạn cần cẩn trọng hơn trong mọi chuyện, nhất là chuyện tiền nong, trước khi đi tới những ngày tháng cuối năm suôn sẻ hơn. 

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số những con giáp nói trên hay không nhé. 

Tuổi Tuất

Năm Kỷ Hợi 2019 có thể coi là một năm may mắn và thách thức đan xen nhau cho những người tuổi Tuất. 

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, con đường tài vận của họ trong năm nay khá phức tạp, chia làm nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu năm, họ may mắn từ đầu tháng 1 đến đầu tháng 3. Đây là lúc mà họ làm gì cũng dễ thành công, có thể thu về những khoản lợi nhuận lớn. 

Tuy nhiên, từ tháng 4 cho đến đầu tháng 8 dương, hay tháng 3 đến tháng 7 âm, tuổi Tuất lại bước vào một thời kỳ không được dễ dàng, từ chuyện làm ăn, công việc cho đến sức khỏe hay các mối quan hệ riêng tư đều sẽ xuất hiện những rắc rối khó giải quyết. 

Thế nhưng, chỉ cần bước qua tháng 8 âm, tuổi Tuất sẽ dần dần lấy lại được vận may của mình. Những điều muộn phiền trong cuộc sống đều sẽ tự động biến mất không chút dấu vết, chuyện làm ăn không những dần ổn định, mà càng lúc sẽ càng thuận lợi. 

Đặc biệt, đến tháng 10 âm sẽ là thời kỳ may mắn đỉnh cao của người tuổi Tuất, dự báo sẽ là lúc họ kiếm được rất nhiều tiền, không những có một cái Tết sung túc, mà còn dư dả cho vài năm sau.

Tuổi Tỵ

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong - Ảnh 2.

Cũng khá giống với tuổi Tuất, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm đòi hỏi người tuổi Tỵ phải nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành tựu cho mình. Từ đầu năm tới cuối năm, chuyện tài vận của họ thay đổi theo từng tháng và được chia làm nhiều giai đoạn, chứ không liên tục theo một mạch như với các con giáp khác. 

Nếu như từ đầu năm, sau khi chỉ có tháng 3 dương là may mắn, thì tuổi Tỵ đã vấp phải ngay 4 tháng sau đó với nhiều khó khăn. Đây là lúc mà cả chuyện công việc cũng như sức khỏe của họ đều bị ảnh hưởng, khiến họ không chỉ hao hụt tiền bạc, mà còn mất thời gian để giải quyết. 

Tuy nhiên, khi tháng 7 âm, tháng cô hồn với nhiều điều xui xẻo theo như quan niệm của người châu Á qua đi, thì cũng là giai đoạn người tuổi Tỵ đón nhận những tin vui liên tiếp. 

Tử vi học có nói, từ tháng 8 âm đến tháng 10 âm sẽ là thời kỳ rực rỡ nhất của người tuổi Tỵ, với những cơ hội công việc mới vô cùng hứa hẹn. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và biết nắm bắt thời cơ, họ có thể tạo nên một dấu ấn khó phai trong sự nghiệp công danh cũng như công cuộc kiếm tiền của mình. 

Tuổi Sửu

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về tổng quan, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất thuận lợi của người tuổi Sửu, khi họ có tới 6 tháng trong năm gặp may mắn liên tục về chuyện tiền bạc, cụ thể là từ tháng 2 đến tháng 7 dương, tương đương từ tháng 1 đến tháng 6 âm. 

Trong khoảng thời gian này, nếu nỗ lực hết mình, chăm chỉ và kiên nhẫn giống như đức tính vốn có của đa số người tuổi Sửu thì họ có thể làm nên chuyện, sự nghiệp có thể thu về những thành tựu hết sức rực rỡ. 

Đặc biệt năm nay, những người tuổi Sửu là doanh nhân sẽ có một năm thịnh vượng nhất, với các hợp đồng béo bở, còn những người công tác trong các lĩnh vực khác sẽ có cơ hội thể hiện tố chất lãnh đạo của họ, giúp họ tiến xa hơn trên con đường công danh. 

Tuy nhiên, từ tháng 8 âm trở đi, những may mắn ở bên người tuổi Sửu sẽ dần cạn đi và đòi hỏi họ cần phải cẩn trọng hơn trong mọi chuyện để tránh gặp phải những hậu quả không mong muốn. 

Muốn được yên ổn vượt qua giai đoạn này, người tuổi Sửu cần chú ý vấn đề sức khỏe, đi lại, tránh đầu tư rủi ro, không nên thay đổi công việc đột ngột, tránh mọi cuộc tranh cãi hay mâu thuẫn, xích mích trong cuộc sống. 

Tuổi Dậu

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Về tổng quan, có thể nói năm Kỷ Hợi 2019 là một năm mà người tuổi Dậu sẽ phải nỗ lực rất nhiều, nhưng những kết quả họ giành được cũng sẽ vô cùng xứng đáng, chính vì thế, luôn chăm chỉ và biết nắm bắt mọi cơ hội đến với mình, tuổi Dậu có thể bứt phá ngoạn mục và tự tạo cho mình một cơ ngơi đồ sộ trong năm nay. 

Theo các chuyên gia phong thủy, con đường tài vận của người tuổi Dậu năm nay vừa đủ may mắn và thách thức cho họ. Nếu như từ tháng 2 đến tháng 5 âm, họ liên tục gặp thuận lợi và suôn sẻ, thì từ tháng 8 âm, họ sẽ lại bước vào một thời kỳ khó khăn hơn. 

Bản chất những người tuổi Dậu đa phần là những người coi trọng tình nghĩa và coi thường tiền bạc. Nếu cần, họ có thể mang hết những gì mình có để giúp đỡ người khác mà không phân vân. Chính vì thế, tuổi Dậu kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu tiền cũng chóng, dễ sa vào cảnh túng thiếu, nợ nần, khiến những người sống xung quanh họ dễ cảm thấy bất an. 

Để vượt qua tháng 8 âm này, người tuổi Dậu cần vạch ra những kế hoạch cụ thể, bao gồm cả kế hoạch dự phòng, thận trọng trước mọi quyết định để tránh rơi vào những tình huống bản thân không mong muốn. 

Tuổi Hợi

Tháng 8 âm có 2 con giáp vừa bước qua vận xui, 3 con giáp phải đề phòng chuyện tiền nong - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Khá giống với tuổi Dậu, tuổi Hợi đa phần cũng là những người sống tình cảm, vô tư với một tâm hồn thuần khiết, trong sáng, và không nề hà việc giúp đỡ người khác. 

Về tổng quan, năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi, nên sẽ có cả khó khăn và có cả những cơ hội tuyệt vời cho họ. 

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến tháng 6 âm sẽ là lúc mà người tuổi Hợi gặp vận đỏ nhất. Hầu như họ làm gì cũng thành công, suôn sẻ, tiền bạc thu về chỉ là vấn đề thời gian. 

  • Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả

Tuy nhiên, từ tháng 8 âm trở đi, vận may đến với họ sẽ ít dần đi, và thay vào đó, họ sẽ phải nỗ lực gấp nhiều hơn bình thường thì mới duy trì được cuộc sống như trước đây. 

Tuổi Hợi dễ tin người nên thường có các quyết định về tiền bạc thiếu sáng suốt. Theo các chuyên gia phong thủy, đặc biệt trong tháng 8 âm này, họ phải hết sức thận trọng, tránh đầu tư rủi ro hoặc cho người khác vay tiền. 

Vận hạn của họ phải đến tháng 11 âm thì mới kết thúc, nên càng cẩn trọng và sáng suốt bao nhiêu thì cuộc sống của họ sẽ được yên ổn và may mắn bấy nhiêu. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Bị phán là kẻ xấu xa đủ đường, triết gia nổi tiếng Socrates còn tặng thưởng cho nhà chiêm tinh học và lý do đáng nể đằng sau
Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

“Đại tiệc thể thao” trên VTVcab dịp Quốc khánh 02/9

Từ Tây Ban Nha sẽ là màn so tài kịch tính giữa Villarreal - Real Madrid, Atletico Madrid – Eibar, Osasuna – Barcelona, cùng những trận cầu nảy lửa của giải Ngoại hạng Anh và giải Grand Slam cuối cùng trong năm – US Open sẽ mang đến cho giới mộ điệu bầu không khí thể thao cuồng nhiệt đầy đam mê trong dịp nghỉ lễ 02/9 này.

Đi làm quên khóa vòi nước, cô vợ "não cá vàng" cho chồng "tập bơi" lúc nửa đêm

Đi làm ca đêm về thấy phòng trọ ngập trong nước, thanh niên mới tá hỏa khi phát hiện ra cô vợ "vàng" của mình mở nước quên tắt, để nước chảy ròng rã từ sáng sớm cho đến khuya.

Vụ tai nạn khiến dân mạng hốt hoảng: 'Sang đường hay... tự tử?'

Tình huống tai nạn không hiếm gặp nhưng cũng đủ khiến cho người xem sợ hãi.

Chồng làm đêm về phát hoảng khi thấy cả nhà ngập trong nước, càng bực khi biết nguyên nhân

Cô vợ này lại rất biết cách khiến chồng phải... điên đầu.

CLIP: Thích bon chen nhưng ẩu đoảng, thanh niên loi choi nhận ngay cái kết xấu hổ giữa phố

Đuôi xe không may bị kẹt vào ô tô khiến chàng thanh niên muốn nhanh cũng không được.

Xót xa con dâu nghèo ở vậy chăm mẹ chồng, đi thi hát chỉ để được gặp thần tượng Trấn Thành

Xúc động trước hoàn cảnh của người con dâu này, Trấn Thành đã tặng cô 5 triệu đồng.

Việt Hương về tận Nha Trang thăm người đàn ông cưu mang 250 bà mẹ đơn thân và chôn hơn 20 nghìn thai nhi

"Dạo này tôi chôn ít đi nhiều, một ngày khoảng 3, 4 hoặc 5, 6 đứa. Ngày xưa thì một ngày, tôi chôn 30 xác" – câu nói này của anh Phúc khiến Việt Hương phải rùng mình.

Bị đồn "sửa nát mặt", độn ngực ở tuổi 19, cô gái đáp trả: Đâu phải ai ngực khủng cũng do làm

Từng sở hữu nhan sắc bình thường nhưng lại có sắc vóc vượt trội sau vài năm, Ngọc Mai dính phải hàng loạt tin đồn.

Nổi bật

"Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi" – S.T Sơn Thạch nói.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải được nhiều người inbox nhờ tư vấn chuyện bị lừa dối, phản bội

“Tôi chẳng giúp gì được mọi người cả, những gì có thể làm là lắng nghe” - Lý Phương Châu viết.

Noo Phước Thịnh công khai thổ lộ tình cảm, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện Noo Phước Thịnh công khai theo đuổi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

19/11/2019

Nam ca sĩ chia sẻ, anh mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa.

Âm nhạc

 

- Huyền Trần -

 

10:00

19/11/2019

Khởi động mùa lễ hội Ravolution Music Festival mùa thứ 6, Yamaha Việt Nam đã mang đến một sân chơi EDM...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:30

19/11/2019

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khi tuyên bố tạm dừng hoạt động ca hát, Hòa Minzy mới đây...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:00

19/11/2019

Sau khi được công chúng biết đến trong những vai diễn học đường, Otis Đỗ Nhật Trường sẽ chính thức lấn...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

18/11/2019

Những hình ảnh đầy táo bạo mới nhất của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

18/11/2019

Thông tin concert của Diva Hàn Quốc So Hyang được tổ chức ngày 14/12 tại câu lạc bộ Lan Anh (TP.HCM)...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

05:00

18/11/2019

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trong âm nhạc, thời gian vừa qua nhan sắc của Hoàng Thùy Linh cũng...

Vui - Độc - Lạ

 

- Phuong Thao -

 

05:00

18/11/2019

Chắc hẳn ông bố này đang rất vui khi tìm được người để gả cô con gái đi.

Công nghệ

 

- Huyền Trần -

 

04:30

18/11/2019

Với thiết kế sáng tạo và màu chuyển sắc đẹp mắt, chiếc điện thoại OPPO Reno2 F Xanh Tinh Vân như một...

Sống trẻ

 

- Phương Dung -

 

04:23

18/11/2019

TGT - Người phụ nữ thành công luôn luôn tự tin và biết cách làm đẹp, thu hút sự chú ý. Đó là câu chuyện...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

03:00

18/11/2019

Với tất cả nhan sắc này, chắc chắn nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt phải dè chừng BB Trần.

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Mới đây, khán giả yêu thích phim điện ảnh đã “choáng váng” với trailer của bộ phim “Chị chị em em” bởi...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Nhận lời mời từ Chủ tịch UBND Huyện Lạc Dương, Lý Nhã Kỹ đã có chuyến công tác tại Đà Lạt khi làm khách...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

18/11/2019

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 - Dương Yến Nhung liên tục có nhiều hoạt động sôi nổi...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

11:00

18/11/2019

Đảm đương một lúc hai vai trò, vừa là sản xuất vừa là “soái ca” trong MV “Người dưng” của Sĩ Thanh, Huỳnh...