Hotline: 091.919.6168

Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền!

Tùng Ninh 18/12/2019 14:57
Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền!
"Lúc đó, tôi mới thuyết phục họ rằng tôi cũng là phụ nữ, tôi không bao giờ muốn làm những cảnh nóng khiến phụ nữ trở nên rẻ tiền", đạo diễn Kathy Uyên cho biết.

Mới đây, tại buổi công chiếu phim Chị chị em em, đạo diễn Kathy Uyên đã chia sẻ trên kênh Bí mật Vbiz về cảnh nóng đồng tính giữa Chi Pu và Thanh Hằng.

Cảnh nóng đồng giới giữa Thanh Hằng và Chi Pu trong phim, tôi thấy rất thú vị

Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi bộ phim Chị chị em em này được công chúng đóng nhận đông đảo. Khi làm phim, tôi chỉ nghĩ tới việc làm tốt nhất những gì mình có thể, còn khán giả thích hay không là do họ.

Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền! - Ảnh 1.

Nhưng nhận được nhiều yêu mến từ khán giả nên tôi thấy khá hạnh phúc, cảm giác như công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

  • Nam diễn viên nude 100% khi đóng cảnh nóng với Thanh Hằng, Chi Pu là ai và nổi tiếng cỡ nào?

Về cảnh nóng đồng giới giữa Thanh Hằng và Chi Pu trong phim, tôi thấy rất thú vị. Cảnh nóng giữa nam và nữ thì nhiều rồi, giờ là nữ và nữ cho khác, mới lạ.

Thực ra ban đầu khi viết cốt truyện cho Chị chị em em, tôi thấy chuyện Chi Pu vào nhà người khác giật chồng là chuyện bình thường, rồi theo tình tiết sẽ là Thanh Hằng ghen tuông, tấn công lại.

Nhưng rồi tôi nghĩ viết như thế thì thường quá, nên mới đổi lại là Chi Pu đi giật vợ chứ không phải giật chồng người ta và Thanh Hằng lại thích điều đó. Đó mới là cái twist đáng nhớ.

Tôi chọn cốt truyện đó vì không muốn phụ nữ mỗi lần bị giật chồng là lại giận dữ, còn có thể sung sướng nữa cơ mà. Tôi muốn lật lại những gì mọi người thường đoán trước đây để tạo cái bất ngờ.

Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền! - Ảnh 3.

Thanh Hằng và Chi Pu khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính khá e ngại, lo lắng. Không ai muốn hình ảnh của mình dơ và rẻ tiền đi. Lúc đó, tôi mới thuyết phục họ rằng tôi cũng là phụ nữ, tôi không bao giờ muốn làm những cảnh nóng khiến phụ nữ trở nên rẻ tiền.

Tôi tập trung vảo cảm xúc trong cảnh nóng nhiều hơn. Ví dụ, khi hai phụ nữ hôn nhau sẽ là sự buồn, giải phóng những gì mình đang dồn nén bên trong. Nói chung là mọi thứ sẽ luôn có câu chuyện của nó.

Tôi từng nói với Thanh Hằng rằng, tôi không muốn làm cảnh nóng quen thuộc. Tôi không muốn Thanh Hằng bị phụ thuộc vào đàn ông.

Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền! - Ảnh 4.

Tôi chưa hôn đồng giới ở ngoài bao giờ

Tôi chưa hôn đồng giới ở ngoài bao giờ nhưng tôi nghĩ hôn đồng giới thì khác quái gì hôn nam nữ đâu. Nó cũng có cảm xúc thật nên chẳng có gì phải mắc cỡ. Nếu diễn viên có cảm xúc tự nhiên thì cảnh nóng sẽ diễn ra tự nhiên và phiêu được.

Cảnh nóng không có gì khác với cảnh hành động hay tâm lý khác, nó cũng chỉ là cảm xúc thôi. Nhiều người cứ nghĩ cảnh nóng là phải scandal, gây tranh cãi nhưng nó cũng chỉ là cảnh quay bình thường.

Bộ phim này có rất nhiều cảm xúc, sáng tối, trắng đen, nên cần có cảnh nóng để khai thác được tất cả.

Thanh Hằng, Chi Pu lo lắng khi nhận lời đóng cảnh nóng đồng tính, sợ hình ảnh bị dơ và rẻ tiền! - Ảnh 5.

Câu chuyện trong phim đã đi cùng tôi 3 năm nên tôi thấy rất bình thường nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó sẽ xảy đến với mình. Không bao giờ tôi nghĩ sẽ bị một người phụ nữ khác tán tỉnh mình.

Ở ngoài, tôi quen rất nhiều người đồng giới, LGBT vì ngành sáng tạo của tôi nhiều người như thế. Mọi người thấy tôi nam tính vì tôi làm đạo diễn, phải làm việc nhiều với đàn ông nên thế chứ tôi cũng nữ tính lắm.

Tôi sẽ cố gắng thành công nhất có thể để khi lấy chồng, có thể làm người vợ, người mẹ tốt nhất.

Hồ Quang Hiếu: "Chính thức thì tôi yêu 5, 6 người còn những người khác nhiều quá không nhớ nổi"

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lương Nguyệt Anh: Tôi là con gái Bắc Giang nhưng có một mối liên hệ đặc biệt với Bắc Ninh

"Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của miền quê quan họ và rất mong muốn MV cũng như ca khúc góp phần quảng bá vẻ đẹp của quê hương", Lương Nguyệt Anh nói.

Vi cá Quách Ngọc Tuyên khoe hình ảnh ngộ nghĩnh công chúa đầu lòng

Bào Ngư nàng cô chúa đầu lòng nhà Quách Ngọc Tuyên - đã được bố mẹ đặt tên thật Quách Khả Doanh với ý nghĩa một nàng khả ái và thành đạt.

Khang của Hoa hồng trên ngực trái: Tôi giờ ghét Diệu Hương lắm!

"Chị ấy bỏ mặc em út đi định cư ở Mỹ, hại tôi chỉ có thể đi event một mình, mất hết những event người ta mời theo cặp", Trọng Nhân - Khang của Hoa hồng trên ngực trái nói.

CLIP: Người đàn ông lao vào quán cơm lấy dao đâm trúng bụng đối phương sau va chạm giao thông

Nữ chủ quán ra sức kéo người đàn ông lại nhưng cuối cùng vẫn không thể ngăn cản hành động nguy hiểm.

Bạn gái gửi một tấm hình, thanh niên nhận ra mình đã bị "mọc sừng" bằng chi tiết nhỏ

Gọi người yêu mãi mà không được, đến lúc có ảnh chụp thì thấy hình ảnh này đây.

Sơn Tùng M-TP lại bị fan "cà khịa" chiều cao vì đi giày độn

Dù biết Sơn Tùng M-TP không thích nhưng mà "fanti" vẫn thường đem chuyện chiều cao của Sếp ra để "cà khịa" như thế này.

Sơn Tùng M-TP và tham vọng mở ra đế chế giải trí mới ở Vpop với loạt dự án đình đám trong năm 2020

Năm 2020 sẽ là năm vô cùng bận rộn với Sơn Tùng M-TP khi nhiều hoạt động lớn vừa được công ty của nam ca sĩ là M-TP Entertainment công bố.

Tặng quả mít siêu to cho Công Vinh ngày sinh nhật, Thủy Tiên bất ngờ bị anti-fan chê "vừa xấu, vừa vô duyên"

Sau khi tặng quà sinh nhật cho Công Vinh là quả mít khổng lồ, Thủy Tiên bất ngờ bị CĐM ném đá khiến các fan vô cùng bức xúc.

Nổi bật

Mới nhất