Hotline: 091.919.6168

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy

Long Phạm 28/02/2019 08:05
Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy
"Chồng tôi không bao giờ hỏi chuyện quá khứ của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chủ động tiết lộ với anh" – Thanh Thảo chia sẻ.

Tối qua (27/2), ca sĩ Thanh Thảo đã về nước để tham gia chương trình Một tiếng kể hết. Tại đây, cô đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống vợ chồng của mình bên Mỹ.

Có nhiều nguồn tiền từ quan hệ của chồng giúp tôi tổ chức live show tiền tỷ

Tôi có đến 20 liveshow riêng tại Việt Nam rồi, kỉ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm cũng ở Việt Nam nên liveshow kỉ niệm 25 năm tới đây, tôi sẽ tổ chức tại hải ngoại.

Khán giả hải ngoại đã yêu thương từ rất lâu, cho tôi nhiều thứ mà chưa nhận được live show đầu tư hoành tráng, công phu ở tôi. Bởi vậy, tôi muốn cảm ơn khán giả hải ngoại bằng một live show. Và tôi sẽ cống hiến hết mình, thực hiện toàn bộ công sức của mình.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 1.

Thanh Thảo bên Mỹ

Live show lần này của tôi phải lên tới tiền tỷ. Làm show nhiều tiền như vậy nên tôi không muốn làm đâu vì xác định lỗ nhưng chồng tôi bảo cứ làm hết mình đi, không quan tâm lời lỗ ra sao.

Đơn giản vì đây là show kỉ niệm 25 năm ca hát nên phải để cho mọi người thấy toàn bộ tâm huyết của tôi.

Ngoài tiền túi của chồng, tôi còn có nhiều nguồn tiền tài trợ từ mối quan hệ của chồng giúp tôi tổ chức live show tiền tỷ này. Tôi muốn chơi tới luôn. Tiền có thể kiếm được chứ thời gian không thể làm lại được.

Không bao giờ chồng tôi nói một tiếng yêu tôi

Không bao giờ chồng tôi nói một tiếng yêu tôi hay thương tôi, thổ lộ tình cảm với tôi. Yêu nhau gần hai năm nay, kể cả có con rồi, nhưng lần nào tôi hỏi có yêu tôi không, anh đều im lặng và đưa hai ngón tay ra.

Tuy không thổ lộ, nhưng anh thể hiện bằng hành động. Chẳng hạn, đến ngày kỉ niệm tình yêu vào mùng 9 hàng tháng, anh đều mua quà, hoa tặng tôi rồi tổ chức tiệc mời người thân tới.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 2.

Thanh Thảo và chồng hiện tại

Vừa rồi, tôi bận công việc quá nên quên mất, thế mà vào khách sạn vẫn thấy bánh sinh nhật, chai rượu vang rồi trang trí bàn đẹp lắm. Mãi tới hôm sau tôi vẫn nói ra là chồng tặng bữa tiệc đó cho mình.

Nhìn chồng giống dân chơi, tôi phát hoảng định bỏ chạy

Tới bây giờ, chồng vẫn nói là tôi cua anh ấy. Tôi xin kể lại rằng, anh có một nhà hàng tại Mỹ, ngày nào cũng ngồi ở đó. Tôi có một cô bạn thân hay đến đó ăn, hay chọc anh bằng tiếng Việt nhưng không thấy anh nói gì nên không biết là người nước nào.

Một lần tôi đến nhà hàng đó, cô bạn ấy bảo tôi cua anh đi cho vui nhưng tôi từ chối. Tới lần thứ hai tôi đến, người ta vẫn dụ tôi chọc anh. Sau đó, chúng tôi mới có cơ hội giao tiếp với nhau.

Chồng tôi từ đầu không biết tôi vì không nghe nhạc Việt. Anh coi tôi như người bình thường. Bởi vậy, lúc chụp hình chung xong, anh mới gửi ảnh cho nhân viên ở Việt Nam rồi kêu tôi là bạn gái anh.

Mọi người nhìn ảnh xong đều không tin, khuyên anh không nên quen tôi vì tôi nhiều scandal lắm. Lúc đó, anh mới bắt đầu tiến tới tán tỉnh tôi.

Lại một lần vô tình gặp nhau trong một trung tâm thương mại. Tôi nhìn thấy anh đi qua và quyết tâm gọi anh lại. Anh quay lại rồi mời tôi đi ăn. Tối đến, anh chạy nguyên một chiếc xe hai cửa, mặc quần jean rách đến đón tôi.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 3.
 

Tôi nhìn giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy nhưng được bạn bè trấn an nên đồng ý đi cùng. Sau cuộc hẹn ăn tối vài hôm, anh lập tức đem đồ qua nhà tôi ở luôn.

Tới giờ, hai chúng tôi vẫn chưa biết ai cua ai. Chồng tôi chưa bao giờ cầu hôn tôi chính thức. Chỉ có một lần đi diễn ở Đà Nẵng, tôi đi về khách sạn thấy có đầy bóng bay, hoa hồng rải đều từ ban công tới phòng tắm, nhìn như trong phi Hàn Quốc, nên tôi nghĩ đó là cầu hôn.

Ngày hôm đó, tôi hạnh phúc lắm. Tới lúc rời khách sạn, tôi không hề muốn dọn đi bất cứ món đồ nào. Tháng nào chồng tôi cũng tặng quà mà không nói một lời nào.

Tôi mong một lần nào đó chồng tôi quỳ xuống nói "anh yêu em" nhưng anh không bao giờ làm. Tôi cũng trách nhưng ở lâu thì hiểu được tính anh là ít nói. Tới giờ, anh cũng không bao giờ chia sẻ khó khăn trong công việc kinh doanh với tôi. Anh muốn tự xử lí tất cả một mình.

Đầy ca sĩ nổi tiếng được là nhờ công sức chăm chút, tiền bạc của tôi 

Chồng tôi không bao giờ hỏi chuyện quá khứ của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chủ động tiết lộ, chia sẻ với anh ngay từ lúc mới quen nhau, từ chuyện tôi từng gặp khó khăn như nào, kinh doanh thất bại ra sao.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 4.

Thanh Thảo và học trò Ngô Kiến Huy

Mỗi lần tôi kể ra như vậy, chồng tôi đều bảo rằng, không nên nhắc lại những chuyện đó làm gì vì đó là điều không nên.

Khi chồng tôi biết tôi, tôi không còn nổi tiếng, ở trên đỉnh cao như hồi xưa. Tôi muốn anh biết thêm một chút về mình nên mới kể rằng tôi từng là chủ spa từ hồi phong trào spa còn mới mẻ, chưa có nhiều ở Việt Nam. Tôi phải bỏ nhiều công sức nhưng cuối cùng lại bỏ bê vì bận đi show.

Sau đó, tôi có mở một công ty giải trí, đào tạo được nhiều ca sĩ lắm. Đến bây giờ có đầy ca sĩ nổi tiếng được là nhờ công sức chăm chút, tiền bạc của tôi... nhưng vẫn thất bại.

Tôi kể như vậy ý muốn khoe quá khứ của tôi cũng là một người giỏi, năng động, có công với nhiều ca sĩ, cũng từng cố gắng. Nhưng chồng tôi ngăn không cho tôi nói vì muốn cho qua hết. Anh dập tắt mọi hi vọng của tôi.

Tôi rất xúc động về chuyện chồng phải tự đi giao vé cho mình. Có những trường hợp khán giả ở xa, chồng tôi phải đi giao vé tận nơi. Tôi xúc động vì biết anh rất trân trọng tôi, trân trọng mọi việc xung quanh tôi.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 5.
 

Tôi cứng đầu, không ai chịu được tôi

Khi tôi lấy chồng, người thân, bạn bè, gia đình, ai cũng mừng cho tôi vì cuối cùng thì sau bao khó khăn, lận đận, tôi đã có được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Hạnh phúc lớn nhất của tôi là tìm được người đàn ông hiền lành, biết lo làm ăn, quan tâm, chăm sóc, làm chỗ dựa cho mình.

Trước giờ, tôi vốn là người mạnh mẽ, cứng đầu, không ai chịu được tôi và cũng không ai trị được tôi. Tôi muốn kiếm tìm một người đàn ông phải giỏi, mạnh mẽ hơn mình để trị mình. Cuối cùng thì tôi cũng tìm được người đàn ông trị được tôi.

Hồi xưa, tôi là người ngang bướng, cứng đầu, không chịu nghe ai, nhưng chính chồng đã giúp tôi mềm lại. Tôi cũng tự thấy rằng, trong đời sống gia đình, nếu biết nhường nhịn, nghe lời nhau thì sẽ hài hòa hơn.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 6.

Thanh Thảo và thế hệ ca sĩ cùng với cô

Chứ bây giờ nếu tôi cứ ngang bướng đấu lại chồng thì không thể sống hạnh phúc được.

Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu. Không yêu làm sao hát hò được. Lúc nào tôi cũng phải tạo cho mình cảm xúc trong cuộc sống, nung nấu tình cảm. Phải như vậy mới có cảm xúc để tiếp tục sống.

Kể cả chuyện gây gổ với người yêu, tôi cũng cho là cần thiết để có thêm kinh nghiệm sống. Nếu hồi đó tôi không như vậy thì sao bây giờ tôi có được kinh nghiệm để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Nếu không vấp ngã trong tình cảm như trước đây, tôi sẽ không biết trân trọng tình cảm mình có. Thời gian đã qua với tôi là bài học để nuôi nấng cuộc sống hiện tại.

Bởi vậy, lúc nào tôi cũng phơi phới, ham muốn được yêu lại từ đầu.

Sinh con ở tuổi 42 nên bác sĩ nghi ngờ con tôi rơi vào trường hợp nguy hiểm

Tới bây giờ, tôi vẫn chưa thể tin được là mình có con. Lâu lâu ngồi chơi với con, tôi vẫn tự hỏi không hiểu ở đâu chui ra được cái cục này. Tôi không tin lại có một đứa con lanh lợi, kháu khỉnh như vậy. Nó giống như một món quà thượng đế dành cho tôi vậy.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 7.

Thanh Thảo sinh con tại Mỹ

Mỗi lần tôi nói thế, chồng lại bảo con là món quà của anh cho tôi. Thường thì phụ nữ hay nói con cái là món quà mình tặng cho chồng, còn chồng tôi lại cứ nói ngược lại.

Tới giờ con chúng tôi được tròn 7 tháng, tôi cũng muốn cảm ơn chồng đã chăm sóc, nuôi nấng bé. Tôi không thể tin mình có thể vượt cạn dễ dàng thế. Tôi chọn phương pháp sinh thường khi tuổi đã cao, nên coi đó là điều thiêng liêng.

Nhiều người cứ nói không cần cho con bú sữa mẹ vì nhiều sữa ngoài tốt hơn. Nhưng tôi lại cứ muốn cho con bú sữa mẹ vì mỗi khi ôm con vào lòng, nhìn ánh mắt của con, tôi có được cảm xúc không diễn tả được.

Qua 6 tháng, khi sữa mẹ không còn chất nữa, tôi vẫn cho con bú để giữ được cảm giác gần gũi với em bé. Tôi muốn ôm con trong lòng, chăm sóc con.

Tuy lớn tuổi, nhưng tôi không hề gặp khó khăn trong việc sinh con và chăm con vì cơ thể của tôi rất khỏe mạnh. Tôi không tiểu đường, không tăng huyết áp, không tăng cân luôn, không vấn đề gì cả,

Tuy nhiên, vì sinh con khi đã 42 tuổi nên cũng có lúc bác sĩ nói nghi ngờ con tôi bị rơi vào trường hợp nguy hiểm. Lúc nhận được thông báo này, tôi vô cùng ngạc nhiên và òa khóc luôn. Tôi như sụp đổ tất cả.

Thanh Thảo: Nhìn chồng tôi giống dân chơi, sợ dây vào phiền phức nên phát hoảng bỏ chạy - Ảnh 8.
 

Tôi hỏi chồng rất nhiều thứ. Lúc đó, nếu chồng thiếu bản lĩnh mà cũng rối lên thì tôi sẽ còn tệ hơn nữa. Nhưng chồng tôi luôn giữ bình tĩnh và động viên tôi. Anh là người bên cạnh tôi nhiều nhất.

Cuối cùng thì con tôi ra đời khỏe mạnh. Da con tôi rất đẹp vì trong lúc mang thai, tôi ăn nhiều rau, nhiều đồ lành mạnh, không tăng cân.

Trong lúc mang thai, chồng chăm sóc tôi kĩ lắm. Cứ mỗi sáng ngủ dậy, anh đều để một cốc rau củ quả xay và hai quả trứng luộc bên cạnh. Anh để vitamin khắp nơi, từ trong xe vào nhà, còn vẽ mặt cười lên lọ vitamin để kích thích tôi uống bằng được. Anh bắt tôi luôn phải uống vitamin.

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm

Thúy Nga kiên trì tập yoga để có thân hình săn chắc.

MC Lại Văn Sâm: Tôi tự thấy mình hèn

"Tôi tự thấy mình hèn ở chỗ là rất sợ ma. Tuy nhiên, không giống như mọi người, tôi kiên quyết không xem phim ma luôn", MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Park Bom sẽ kết hợp với Sandara Park trong lần trở lại này

TGT - Đây quả là một tin không thể vui hơn đối với các fan hâm mộ của 2NE1 lừng lẫy một thời

Báo Trung đưa tin Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo, lộ diện tiểu tam chen ngang

TGT - Không chỉ đưa những hình ảnh chứng minh cặp đôi rạn nứt trong tình cảm, báo Trung còn tiết lộ luôn lý do khiến cho cuộc hôn nhân vàng tan vỡ

Chuyện nhà NSND Trần Nhượng: Bố chuyên vai đểu cáng, con là “vua vai phụ”

Nhìn vào ngoại hình, chẳng mấy người tin NSND Trần Nhượng và đạo diễn, diễn viên Trần Bình Trọng là cha con. Cũng vì ngoại hình khác biệt nên họ đảm nhiệm 2 dạng vai khác hẳn nhau.

Khoe ảnh "nóng", bạn gái cầu thủ Quang Hải lại nhận nhiều lời chỉ trích

Nhật Lê không xóa bình luận và chọn cách im lặng khi nhận nhiều lời chê bai.

Việt Hương: "Có tôi thì không có Hoài Linh còn có Hoài Linh thì không có tôi"

"Ở Việt Nam, mọi người hay tưởng tôi với Hoài Linh là vợ chồng, rồi cứ thích ráp chúng tôi vào nhau để diễn chung...", Việt Hương nói.

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân giàu cỡ nào?

Có những bộ phim giúp Ngô Thanh Vân bỏ túi hàng chục tỷ đồng.

Nổi bật

NSƯT Tú Sương được soạn giả Nguyễn Phương đặt cho biệt danh “viên ngọc bích của sân khấu cải lương tuồng cổ Việt Nam”.

Lưu Đê Ly: Bị nguyền rủa vì lỡ yêu người đàn ông chưa ly hôn đến đám hỏi kín tiếng

Sau gần 5 năm hứng chịu sự chỉ trích của dư luận, Lưu Đê Ly và Huy DX tổ chức đám hỏi kín đáo.

Bị người dân kéo đến nhà "dạy bảo", ông bố tát con tím mặt đăng liền 3 status, tiết lộ điều bất ngờ

Sự việc bố tát con lia lịa đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng đoạn clip mới xuất hiện lần đầu.
Với mỗi tuổi lại có những năm sinh nhất định được cho là sẽ dễ thành công, may mắn và trở nên giàu có sung túc.
Giữa vẻ đẹp sang chảnh của thiên đường du lịch Maldives, "anh Bốn" Hoài Linh vẫn giản dị với phong cách áo phông, dép lào quen thuộc. Trừ những lúc phải lên sân khấu, cuộc sống đời thường của người nghệ sĩ vẫn trước sau như một.
Từ 10 chương truyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Xuân Hương, drama ly hôn xứ Hàn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, Mã Quốc Minh - Huỳnh Tâm Dĩnh và gần đây nhất là thông báo chia tay của nhà văn Gào đều làm mạng xã hội 2019 điên đảo,
Hình ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ khiến fan đoán già đoán non rằng cô nàng đã là vợ người ta. Lẽ nào sau bài hit "Cầu hôn" hồi đầu năm, Văn Mai Hương kiếm được chồng thật rồi.

Mới nhất

Công nghệ

 

- Huyền Trần -

 

08:00

18/10/2019

Không còn là giấc mơ viễn tưởng, AR (hay thực tế tăng cường) giờ đây đã có thể dễ dàng sử dụng trong...

Phim ảnh

 

- Huyền Trần -

 

08:00

18/10/2019

Với các bạn yêu mến phim Thái thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với những bộ phim về chủ đề học đường, một...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:00

17/10/2019

Sau khi chia sẻ giấy đăng kí kết hôn, đại diện của Văn Mai Hương đã xác nhận với báo chí rằng nữ ca sĩ...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

17/10/2019

Diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã dành được giải nam diễn viên...

Giải trí

 

- Ngân Ngân -

 

10:00

17/10/2019

Sau một thời gian dài theo đuổi sự nghiệp cover kiêm phá hit, Diệu Nhi lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi...

Xã hội

 

- Phuong Thao -

 

08:30

17/10/2019

Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã phải gửi lời chia buồn về sự ra đi của Sulli, đồng thời lên tiếng để nói...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

08:00

17/10/2019

Vốn thử sức ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn xuất nhưng đến cuối cùng Phan Ngân đã nhận ra niềm đam...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

08:00

17/10/2019

Sau khi cướp tiền của hiệu thuốc, những tên cướp này quay ra thì thấy một người phụ nữ lớn tuổi đứng...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

17/10/2019

Giữa vẻ đẹp sang chảnh của thiên đường du lịch Maldives, "anh Bốn" Hoài Linh vẫn giản dị với phong cách...

Showbiz

 

- Dung -

 

07:30

17/10/2019

Từ 10 chương truyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Xuân Hương, drama ly hôn xứ Hàn của Goo Hye Sun và Ahn Jae...

Tin tức

 

- Dung -

 

07:00

17/10/2019

Đang trên đường đón con đi học về thì thấy một nữ sinh đuối nước, người đàn ông này không ngần ngại ngay...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

17/10/2019

Hình ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ khiến fan đoán già đoán non rằng cô nàng đã là vợ...

Sống trẻ

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

17/10/2019

Nhà văn Gào vừa tuyên bố ly dị chồng sau 10 năm bên nhau, khán giả đã cực kì bất ngờ vì kết thúc chóng...

Sống trẻ

 

- Hoàng Hằng -

 

07:00

17/10/2019

Sau khi nổi lên như một hiện tượng cover, Hương Ly đang tích cực lấn sân vào showbiz khi tham gia rất...

Xã hội

 

- Huyền Trần -

 

03:00

17/10/2019

Căn bệnh ung thư và những vấn đề xoay quanh nó luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người.