Hotline: 091.919.6168

Thanos sẽ khiến hàng trăm ngàn thành viên của diễn đàn lớn nhất thế giới bị… khóa vĩnh viễn

Phạm Lê 04/07/2018 11:40
Thanos sẽ khiến hàng trăm ngàn thành viên của diễn đàn lớn nhất thế giới bị… khóa vĩnh viễn
Và người ta đang xếp hàng gia nhập chờ trở thành nạn nhân.

Internet đầy những trò đùa ngớ ngẩn từ nhỏ đến lớn. Có thể chúng ta sắp nhìn thấy một trò đùa ngoại cỡ diễn ra, khi subreddit (diễn đàn con) Thanos Did Nothing Wrong, một diễn đàn dành cho những fan cuồng Thanos chuẩn bị khóa một nửa số thành viên của mình nhân danh cú búng tay xóa sổ một nửa dân số vũ trụ của Thanos trong bộ phim Avengers: Infinity War.

Chưa đầy 1 tuần trước đây, subreddit này chỉ mới có 20.000 thành viên, nhưng tăng vọt sau khi ý tưởng này được đưa ra. 2 ngày trước, moderator có nick The-Jedi-Apprentice nói rằng nếu ý tưởng đó nhận được 60.000 upvote (một nửa “dân số” của subreddit khi đó), họ sẽ hỏi ý kiến admin Reddit trước khi thực hiện vụ khóa tài khoản lớn nhất trong lịch sử.

Bây giờ, sau khi The-Jedi-Apprentice cho biết ý tưởng của mình đã được các admin của Reddit chấp nhận, Thanos Did Nothing Wrong đã có đến gần… 260.000 thành viên gia nhập – tất cả họ đều tham gia để có 50% cơ hội trở thành vật hi sinh sau cú búng tay của Thanos.

Theo kế hoạch mới của The-Jedi-Apprentice, vụ khóa tài khoản này sẽ diễn ra sau ngày 4/7 bởi đây là thời điểm Ngày Độc Lập của Mỹ, và các nhân viên của Reddit đều nghỉ ngơi. Vụ khóa acc ngẫu nhiên này sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tới, bởi Thanos còn phải chờ các kỹ sư của Reddit thiết kế một con bot có khả năng khóa tài khoản ngẫu nhiên cho sự kiện.

Một nửa số subscriber của diễn đàn này sẽ biến mất sau ngày 9/7.

Hiện tại, Reddit đang chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho vụ việc, bởi đây sẽ là vụ khóa tài khoản lớn nhất trong lịch sử diễn đàn này. Những người “sống sót” sẽ tiếp tục được bàn luận trong Thanos Did Nothing Wrong, còn những ai hi sinh sẽ bị khóa vĩnh viễn. Những người không muốn bị khóa acc có thể tạm rời khỏi subreddit này vào thời điểm sự kiện diễn ra.

Nhưng trò đùa chưa dừng lại ở đó. Những người sẽ “hi sinh” dự kiến sẽ tập hợp trong một subreddit mới gọi là In The Soulstone, ám chỉ lý thuyết rằng những người đã biến mất sẽ tập hợp trong viên Đá Linh Hồn trên tay Thanos. Họ còn muốn những người không bị khóa khỏi Thanos Did Nothing Wrong phải bị khóa khỏi diễn đàn mới này, bởi trên lý thuyết họ “còn sống” và vì thế không thể vào trong Đá Linh Hồn.

Hãy cùng chờ đợi xem trò đùa này sẽ còn đi xa đến đâu. Nếu bạn có hứng thú xem mình có sống sót sau cú búng tay của Thanos hay không, hãy gia nhập vào Thanos Did Nothing Wrong và chờ đến ngày 9/7.

Google đã để người ngoài đọc email của chúng ta từ lâu


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mi Laptop Air 13,3” được Xiaomi giới thiệu tại Việt Nam với giá 21,99 triệu

Xiaomi chính thức công bố ra mắt mẫu laptop Mi Laptop Air 13,3” mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Google đã để người ngoài đọc email của chúng ta từ lâu

Trước đây, Google chỉ thừa nhận rằng họ dùng AI scan email để tìm từ khóa cho quảng cáo. Bây giờ, họ thừa nhận rằng người khác cũng có thể đọc email của bạn.

Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của Android P trước khi ra mắt vào mùa hè

Bạn có thể tải bản thử nghiệm này về máy ngay bây giờ nếu muốn dùng thử.

Lỗi ứng dụng khiến điện thoại Samsung âm thầm gửi hình ảnh chủ nhân cho người khác

Lỗi này xảy ra do một bản cập nhật RCS vừa được các nhà mạng đưa ra gần đây tương tác với ứng dụng Samsung Messages.

10 chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

Trong danh sách này, những smartphone thời thượng chỉ đáng "xách dép" cho các bậc đàn anh.

Mem sống ảo không thể không biết đến các kiểu chụp ảnh xoá phông “chất phát ngất” này

Cuộc thi “Chất” cao thủ, “chất” xoá phông do nhãn hàng Huawei phối hợp cùng Yeah1 tổ chức từ ngày 11/6 đến 29/6 đã thu hút hơn 600 bài dự thi từ các bạn trẻ gửi về.

Hàng trăm tay máy “nhí” khuấy động cuộc thi sáng tác ảnh nhanh - Canon PhotoMarathon Junior

Sự kiện Canon PhotoMarathon Junior lần thứ 2 vừa khép lại với trong tiếng cười của hơn 800 thí sinh đam mê nhiếp ảnh từ 8 đến 13 tuổi. Vượt qua 550 tác phẩm tham dự, 2 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được 2 chiếc máy mirrorless EOS M10 và 2 máy in Selphy từ công ty Canon Marketing Việt Nam.

‘Túi khí’ ADcase cho điện thoại là sáng chế sẽ cứu bạn khỏi những khoản chi đắt giá

ADcase có thể được tái sử dụng nhiều lần và sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền khỏi hư hỏng, nứt vỡ khi rơi và va chạm mạnh.

Nổi bật

Mới nhất