Hotline: 091.919.6168

Thêm 1 nhóm jailbreak iOS 9 xuất hiện, iOS 8.3 jailbreak sẽ có mặt vào

S.O 15/06/2015 18:06
Thêm 1 nhóm jailbreak iOS 9 xuất hiện, iOS 8.3 jailbreak sẽ có mặt vào
Một người chơi hùng mạnh mới sắp xuất hiện trong cuộc chơi jailbreak iOS, đó là nhóm hacker Trung Quốc Keen Team, hay còn gọi là K33n.

Nhóm hacker này đã giành được nhiều giải thưởng, lên tới 40.000$ tại cuộc thi Mobile Pwn20wn năm ngoái nhờ vào việc crack Safari. Nhóm này đã xác nhận là họ sẽ bắt đầu jailbreak iOS, và sản phẩm đầu tiên sẽ là jailbreak iOS 9.

Nhóm hacker Keen Team tạicuộc thi Mobile Pwn20wn.

Một nhóm hacker khác là PanGu cũng vừa trình diễn bản jailbreak iOS 8.3 của họ tại MOSEC, và sẽ tiếp tục với iOS 8.4. Bản jailbreak untethered iOS 8.3 cho iPhone và iPad của PanGu dự kiến sẽ được công bố trong tháng 7.

Vẫn còn khá nhiều thời gian cho đến khi iOS 9 chính thức ra mắt, và có tin rằng Apple sẽ cải thiện bảo mật trong iOS 9 nhằm chặn các lỗ hổng được sử dụng để jailbreak và nhiều người cho là "iOS 9 gần như sẽ không thể bị jailbreak". Tuy vậy, với sự hiện diện của thêm nhóm hacker nổi tiếng Keen Team, có lẽ việc jailbreak của hệ điều hành iOS mới nhất này cũng không phải là chuyện không thể.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Điểm mặt các 'tiền bối' của Thánh Cô Cô Bóc?

Trước Thánh Cô Cô Bóc, có không ít những nhân vật khác 'vạ miệng' trên mạng xã hội và phải trả giá cho phát ngôn của mình. Cùng điểm mặt các nhân vật đã từng gây bão.

Chú chó nổi tiếng với khuôn mặt cáu kỉnh vì bị lừa

Hình ảnh "cáu kỉnh", "khinh bỉ" đáng yêu của chú chó khi bị lừa nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

LMHT - Hướng dẫn chơi Ekko 3-trong-1

Với lối chơi linh hoạt, Ekko có thể được sử dụng theo nhiều cách, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong đội. Cùng tìm hiểu 3 lối chơi phổ biến nhất của vị tướng này.

LMHT - Dignitas bổ sung lực lượng, thay thế Azingy bằng Helios

Ngày 9/6 vừa qua, Dong-Jin "Helios" Shin đã chính thức thay thế vị trí đi rừng của Andrew "Azingy" Zamarippa trong màu áo Dignitas.

Top ảnh cưới đồng tính đẹp khiến người xem 'chao đảo'

Nhiếp ảnh gia đã tham dự và chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ của những cặp đôi.

Nữ nhân viên siêu thị bị tên trộm cắt cổ họng

Phát hiện người đàn ông đang trộm đồ của siêu thị, nữ nhân viên đã lên tiếng cánh cáo. Lát sau, cô bị gã đó dùng dao tấn công và tử vong tại hiện trường.

Cảnh nhện “góa phụ đen” làm ổ trong tai người

Người đàn ông rụng rời tay chân khi phát hiện một con nhện “góa phụ đen” ngay trong ống tai của mình.

Bắt tên biến thái lén chụp ảnh dưới váy phụ nữ

Cố tình đánh rơi hộp mì cạnh một người phụ nữ, tên biến thái giả vờ cúi xuống nhặt nhưng thực chất là lén dùng điện thoại chụp ảnh dưới váy nạn nhân.

Nổi bật

Mới nhất