Hotline: 091.919.6168

Thêm một vụ "trẻ trâu" đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?

Phuong Thao 05/04/2019 22:15
Thêm một vụ "trẻ trâu" đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?
Vụ việc được cho vừa xảy ra tại cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM khiến một người bị thương nặng do một đám thanh niên dùng gậy đánh vì nhắc nhở chạy xe ẩu.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nhóm thanh niên đánh người khi bị nhắc nhở chạy xe lạng lách. Cụ thể một người đi đường đang chạy về phía cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM thì thấy một nhóm thanh niên đi xe lạng lách, đánh võng và không may quẹt phải xem của mình. Người này đã nói lại rằng "Chạy xe kiểu gì thế em" thì ngay lập tức bị đánh bằng gậy.

Thêm một vụ trẻ trâu đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?

Hậu quả người đi đường này bị gãy tay đồng thời toàn bộ đầu xe bị vỡ nát, nhóm thanh niên có máu côn đồ kia đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Theo một vài nguồn tin hiện tại cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, truy xét camera an ninh quanh khu vực xảy ra sự việc để điều tra làm rõ.

Thêm một vụ trẻ trâu đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?
Thêm một vụ trẻ trâu đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?
Thêm một vụ trẻ trâu đánh người trọng thương khi bị nhắc nhở chạy xe ẩu?
Hiện trường vụ việc

Trước đó tại thành phố Đông Hà - Quảng Trị cũng xảy ra vụ việc nam thanh niên 16 tuổi đâm tử vong một người đi đường khi bị nhắc nhở chạy xe không đội mũ bảo hiểm và vượt đèn đỏ. 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lại tiếp tục xuất hiện clip cậu bé bị cụ bà cưỡng hôn trong thang máy, xã hội loạn lạc quá!

Không chỉ có mỗi những bé gái mà bé trai cũng có thể biến thành công cụ giải quyết nhu cầu của những con người không đứng đắn.

Tòa án đính chính lại án phí của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên

Sự việc tòa án đọc nhầm án phí của vụ việc ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có thông tin đính chính cuối cùng từ phía tòa án.

Bộ Y tế yêu cầu xác minh, làm rõ vụ thai nhi 5,1kg tử vong nghi do bác sĩ tắc trách

Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế tỉnh Bình Định kiểm tra ngay việc thai nhi nặng 5,1 kg tử vong trong lúc sinh tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn.

Người đàn ông bị thanh niên 2k3 đâm do nhắc nhở khi vượt đèn đỏ ở Quảng Trị đã tử vong

Theo thông tin mới nhất, người đàn ông trong vụ việc thương tâm tại Đông Hà - Quảng Trị đã qua đời sau khoảng thời gian được cấp cứu.

Chính thức bắt giữ nam thanh niên gây sốt cộng đồng mạng Khá “Bảnh”

Trong thời đại mạng internet phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc những thành phần không tốt lại có tầm ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ đang là vấn đề đau đầu của cả xã hội

Quảng Trị: Sĩ diện với bạn gái, thanh niên rút dao đâm người đi đường trọng thương

Vụ việc vừa xảy ra tại Đông Hà - Quảng Trị, thanh niên chở bạn gái đi đường không đội mũ bảo hiểm khi bị một người đàn ông nhắc nhở đã rút dao đâm trọng thương.

Giải cứu thành công thiếu nữ bị lừa vào động mại dâm

Các đối tượng lừa T. lên xe rồi ý định đưa ra huyện Như Xuân (Thanh Hóa) để ép làm gái mại dâm. Quá trình di chuyển đã bị cảnh sát phát hiện và giải cứu thành công T.

CLIP: Không đổi được tiền lẻ, thanh niên cầm gạch ném vào đầu 2 nữ nhân viên

Hành động hung hãn của nam thanh niên khiến nhiều người bàng hoàng.

Nổi bật

Mới nhất