Hotline: 091.919.6168

Thi vào lớp 10 Hà Nội: 5 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu

LN 03/06/2019 08:22
Thi vào lớp 10 Hà Nội: 5 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu
TGT - Trong ngày thi đầu, toàn thành phố có hơn 500 thí sinh vắng mặt, 11 trường hợp thí sinh vi phạm quy chế trong ngày thi đầu tiên vào lớp 10 công lập.

Báo cáo của Ban Chỉ đạo thi và tuyển sinh TP Hà Nội cho biết, công tác tổ chức kỳ thi tuyển sinh năm học 2019-2020 tại Hà Nội diễn ra theo đúng kế hoạch và bảo đảm an toàn, nghiêm túc

Ở buổi thi môn Ngữ văn diễn ra vào sáng nay 2/6, trong tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 85.557 thì có 497 thí sinh vắng thi.

 5 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu tiên thi lớp 10 ở Hà Nội (Ảnh: Thanh Hùng)

Số thí sinh vi phạm quy chế là 6 em, trong đó 3 thí sinh bị đình chỉ và 3 thí sinh bị khiển trách. 5 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu tiên thi lớp 10 ở Hà Nội

Toàn thành phố tổ chức 169 điểm thi với 3.651 phòng thi.

Còn ở buổi thi môn Toán diễn ra vào chiều nay 2/6, tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 85.557, tuy nhiên số thí sinh vắng thi là 519. 

Có 2 thí sinh vi phạm quy chế và bị đình chỉ thi. 

Toàn TP có 169 điểm thi với 3.651 phòng thi. Số giám thị vắng là 4. Như vậy, trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội đã có 5 thí sinh bị đình chỉ.

 Hôm nay (3/6), các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử, hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đề Toán thi vào lớp 10 chuyên Khoa học Tự nhiên

TGT - Sáng 27/5, các thí sinh dự thi vào lớp chuyên Toán và chuyên Tin trường Khoa học tự nhiên phải làm 4 câu trong thời gian 150 phút.

Đề thi môn Văn lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

TGT - Đề thi Văn năm nay được đánh giá là dễ. Thậm chí nhiều thí sinh hoàn thành bài thi khi chưa hết thời gian.

Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của nhóm “học sinh U40” sau 20 năm ra trường

TGT - Sau hơn 20 năm ra trường, lớp học ngày ấy vẫn còn đông đủ các thành viên, vẫn tà áo trắng, áo sơ mi, quần âu, cánh phượng hồng chỉ có điều những cô cậu học sinh ngày ấy giờ đã U40 cả rồi.

Nhóm học trò 'lầy lội' khoe ảnh 'dậy thì thành công' của bạn bè thế này đây!

TGT - Chẳng phải những bức ảnh kỷ yếu được đầu tư, trau chuốt, nhóm học trò này lại 'chơi lớn' khi đăng ảnh 'dậy thì thành công' của bạn bè trong lớp kèm theo những dòng chia sẻ 'lầy lội' trước ngày chia tay khiến ai cũng bật cười.

Lớp học "đoàn kết" tranh thủ cuối cấp chụp kỷ yếu để "bóc phốt" nhau, đằng nào cũng chia li thì ngại chi mà không dìm

Thay vì chụp kỷ yếu vớ những bộ áo dài, nghiêm trang trong bộ âu phục để lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ thời học sinh thì một số ít các bạn trẻ lại lựa chọn những "concept" kỷ yếu cực lầy lội.

Thanh xuân này lướt qua thật vô nghĩa nếu chẳng có 1 thằng bạn thân "tình bể bình" thế này

Những bức hình của đôi bạn thân 2k1 mới đây khiến cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên bởi “tình bể bình” quá đỗi ngọt ngào.

"Festival Kế toán 2019 - Bạn là kế toán trưởng tương lai" vinh danh Triple Kills

TGT - Sau một thời gian phát động, Festival kế toán 2019 đã đi đến chặng đua cuối và kết quả chung cuộc đã gọi tên đội Triple Kills.

Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lễ tri ân như đám cưới trong mơ

Với các bạn học sinh lớp 12, Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc chan chứa những cảm xúc đáng nhớ nhất thời học sinh. Và dần dần với những cách riêng, mỗi trường học đều biến lễ tri ân thành những dấu ấn sâu đậm khó phai.

Nổi bật

Mới nhất