Hotline: 091.919.6168

Thư gửi bạn từng thân: Đã là tri kỉ đừng bao giờ nghĩ đến “giật” người yêu của nhau!

Gen 22/06/2018 13:45
Thư gửi bạn từng thân: Đã là tri kỉ đừng bao giờ nghĩ đến “giật” người yêu của nhau!
Dường như trên đời này tình yêu và tình bạn không thể đồng hành cùng với nhau. Bởi có biết bao người phụ nữ đã mượn danh tình bạn để làm ra những điều vô cùng xấu xí.

Bạn đã từng nói với tôi: “Tao mong có được hạnh phúc như mày với anh ấy”. Lúc ấy tôi đã cười và ôm lấy bạn: “Mày chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn tao”. Và rồi thực sự lời chúc của tôi đã thành sự thật. Bạn đã hạnh phúc, đã yêu được người đàn ông mà bạn luôn miệng nói với tôi đó là mối tình đầu của bạn. Đáng lẽ tôi phải vui mừng, phải hạnh phúc ôm lấy bạn và chúc phúc cho hai người. Thế nhưng, trớ trêu thay, người đàn ông mà bạn yêu lại chính là bạn trai của tôi và người mà tôi coi như tri âm, tri kỷ lại dẫm đạp lên tình bạn để cướp lấy anh ta.

Tại sao là bạn thân nhưng bạn sẵn sàng dẫm đạp lên tất thảy chỉ để cướp lấy người đàn ông ấy?

Tôi không hiểu. Tôi thực sự không hiểu tại sao bạn lại làm như vậy với tôi. Tôi đã làm gì có lỗi với bạn ư? Tôi đã cướp anh ta từ tay bạn và giờ bạn chỉ đang lấy lại những gì bạn bị cướp mất sao? Nhưng đâu phải thế. Bạn và anh ta hoàn toàn xa lạ cho đến khi tôi giới thiệu hai người. Thật nực cười làm sao. Tôi hoàn toàn không nhận ra ánh mắt mê đắm ngày hôm đó bạn dành cho anh ta. Tôi đã hoàn toàn không nhận biết được mình sắp bị người chị em tốt “đâm một nhát dao đau điếng vào tim”.

Nhưng bạn à! Tôi muốn nói với bạn một câu, với đàn ông “em đã có ý với anh thì anh dại gì mà từ chối”. Bạn hạnh phúc vì cướp được anh ta từ tay tôi. Bạn vui vẻ chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào của hai người. Thế nhưng, bạn có biết anh ta đã nói gì với tôi khi tôi phát hiện quan hệ của hai người không. Anh ta đã cầm tay tôi. Anh ta đã ôm tôi và nói: “Thực sự anh chỉ yêu mỗi mình em. Anh ở bên cô ta chỉ vì cô ta đã quyến rũ anh. Thực sự anh không hề yêu cô ta một chút nào”.

Nghe xong những câu đó tôi thực sự muốn cười, muốn cười thật to. Tôi thấy bạn thật đáng thương khi hạnh phúc nghĩ rằng tình yêu của hai người là tình yêu đích thực. Những ngọt ngào mà anh ta dành cho bạn là tình yêu. Nhưng, bạn nên nhớ rằng anh ta đã ngoại tình sau lưng tôi thì cũng có thể ngoại tình sau lưng bạn. Anh ta âu yếm ngọt ngào với bạn thì cũng có thể làm những điều đó với những cô gái khác.

Đàn ông chính là sinh vật tham lam nhất trên đời

Bạn à! Đàn ông là sinh vật tham lam nhất trên thế giới này. Họ chỉ thích thêm chứ không thích bớt, chỉ thích xây thêm chứ không muốn phá bỏ. Đã là đàn ông thì ai cũng muốn “tìm của lạ”. Vì vậy, bạn đừng vội vui mừng và hạnh phúc quá sớm bởi biết đâu một sáng thức dậy bạn cũng đã trở thành “người cũ” xa lạ của anh ta.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Khát cháu đích tôn, mẹ chồng xúi con trai ra ngoài kiếm đứa con

Vui sướng vì cô gái bà Bình đưa về “sản xuất em bé” với con trai giờ đã bầu con trai, thế nhưng đến lúc thằng bé đó ra đời thay vì sung sướng thì bà lại bật khóc hối hận.

Chém cha cái kiếp đàn bà

Người ta cứ áp đặt, phụ nữ đến chừng này là phải lấy chồng, lấy chồng rồi phải sinh con, nhưng mỗi người có một cuộc sống khác nhau đâu thể áp đặt một mẫu số chung như vậy cho tất cả.

Phát hiện chàng có những dấu hiệu này, chắc chắn người yêu bạn đang “ngoại tình trong tư tưởng”

Có nhiều người nghĩ: “Ôi dào! Chỉ trong tư tưởng thôi chứ có phải thật đâu”, thế nhưng họ không hiểu rằng từ tư tưởng đến hành động chỉ cách nhau một khoảng cách rất mong manh.

Mẹ chồng giả ốm liệt giường để thử lòng hai cô con dâu và cái kết quá ngỡ ngàng

Bà Hằng đã đúng khi giả ốm liệt giường thử lòng hai con dâu dù cái kết khiến bà đau lòng.

Chia tay vì người yêu đoán sai tỷ số trận bóng

Mỗi lần có trận bóng anh đều hỏi tôi dự đoán đội nào sẽ thắng, tôi cũng chỉ trả lời vu vơ cho xong ai ngờ đến một ngày bị anh “đá” thẳng thừng vì toàn dự đoán sai.

Đàn ông dốt chỉ xứng tầm với đàn bà hư

Đàn ông xứng đáng được ngưỡng mộ là khi họ nắm rõ vị trí và vai trò của người phụ nữ trong gia đình mình.

World Cup đã "cướp mất" vợ tôi như thế nào?

Từ ngày có World Cup vợ tôi như một con người khác hẳn, mọi việc chăm lo con cái đều phó mặc cho chồng, việc nhà cũng không thèm ngó ngàng tới.

Gửi chồng thương mến: Anh yêu WorldCup hơn hay yêu em hơn?

World Cup thì bốn năm có một lần nhưng em và con thì bên cạnh anh suốt đời anh nhé!

Nổi bật

Mới nhất