Hotline: 091.919.6168

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá

Ngân Hà 16/12/2018 10:33
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá
Đây có lẽ là đám cưới khó quên của cặp đôi Sài thành khi họ tổ chức đúng trận chung kết AFF Cup 2018: Cỗ dọn đầy bàn nhưng quan khách mải thưởng thức bóng đá.

Trong khi cả nước đang hướng tới trận chung kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á giữa Việt Nam và Malaysia, người người nhà nhà tập trung tại các sân vận động, quảng trường để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà thì tại một nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đám cưới của cô dâu Ái Diệu và chú rể Ngọc Giàu vẫn diễn ra theo đúng ngày giờ đã định.

Ngày lành tháng tốt được chọn từ lâu, cỗ bàn đặt sẵn, do vậy đám cưới của cặp đôi Sài thành vẫn tiến hành cùng với sự tham gia của quan khách.

Tuy nhiên, dẫu biết rằng từ xưa đến nay, ngày cưới là ngày thiêng liêng bậc nhất của đời người. Trong ngày này, cô dâu chú rể sẽ được chú ý, quan tâm nhất, thế nhưng trong lễ cưới của Ái Diệu và Ngọc Giàu, họ phải ngậm ngùi nhường vị trí này cho các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 1.

Ái Diệu và Ngọc Giàu tổ chức đám cưới đúng trận chung kết bóng đá, do đó quan khách mải cổ vũ mà...quên cả cô dâu, chú rể.

Hai nhân vật chính cho biết, họ không biết nên vui hay buồn khi đã có một đám cưới "khác thường" - đúng ngày diễn ra ra trận bóng đá đang được cả Việt Nam trông đợi như ngày hôm nay.

Quan viên hai họ thay vì đến dùng bữa, cụng ly, chúc tụng những điều tốt đẹp nhất dành cho đôi uyên ương, bạn bè sẽ lên góp vui bằng những bài hát thì tại đám cưới của Ái Diệu – Ngọc Giàu, khách mời chăm chú xem trận chung kết và cổ vũ không ngừng.

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 2.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 3.

Đám cưới được tổ chức trong sự kiện trọng đại này bỗng trở thành một nơi tổ chức xem bóng đá tập thể cho mọi người.

Anh Phạm Phương, em trai của chú rể Ngọc Giàu chia sẻ: "Lúc hai bên gia đình chọn ngày lành tháng tốt cho đám cưới của anh chị mình thì không ai có thể biết trước lễ cưới sẽ diễn ra đúng ngày Việt Nam đá trận chung kết.

Nhà hàng cũng phải đặt từ 6 tháng trước nên không thể thay đổi được. Khi biết lễ cưới sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 15/12 - đúng thời gian trận đấu bắt đầu, gia đình mình lo lắm, sợ khách mời sẽ ở nhà xem bóng chứ không đến dự.

Cuối cùng, nhà mình quyết định chi thêm 5 triệu đồng để nhà hàng chuẩn bị trang thiết bị, lo máy, màn hình chiếu trận bóng để quan khách vừa ăn cưới, vừa xem bóng luôn".

Kết quả là, đám cưới được tổ chức trong sự kiện trọng đại này cũng bỗng trở thành một nơi tổ chức xem bóng đá tập thể cho mọi người.

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 4.

Phạm Phương cùng anh chị của mình

Tuy nhiên, may mắn thay mọi người không…mải xem bóng đá mà quên cả tổ chức hôn lễ. Cô dâu chú rể chia sẻ: "Lễ cưới bắt đầu lúc 19 giờ. Nhà mình phải làm lễ thật nhanh, sau đó hai vợ chồng cùng bố mẹ hai bên đi đến được một vài bàn chào khách thôi.

Đúng 19 giờ 30 là màn hình mở trận bóng lên, suốt 90 phút, các quan khách đứng cả lên để xem và cổ vũ".

Có thể thấy dù cỗ bàn đã sắp đâu ra đấy thì quan khách đến dự vẫn kiên quyết chăm chú xem trận chung kết suốt 2 hiệp đấu.

"Không biết có nên vui cho anh chị của mình không, vì dù họ không được dành toàn bộ sự quan tâm trong ngày cưới, nhưng không khí tại bữa tiệc vô cùng vui vẻ, hào hứng. Ai nấy đều nán lại xem trận bóng đến phút cuối cùng" – Anh Phạm Phương, em trai chú rể cho biết thêm.

Và khi trọng tài cất tiếng còi kết thúc trận đấu với tỷ số 1-0 nghiêng về tuyển Việt Nam, cả khán phòng với hàng trăm khách mời cũng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Họ cùng nhau reo hò và bắt đầu đổ ra đường để ăn mừng Việt Nam đoạt cúp vô địch Đông Nam Á sau 10 năm.

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 5.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 6.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 7.

Mọi người vỡ òa trong khoảnh khắc tuyển Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch.

Trước câu chuyện "dở cười dở khóc" này, cặp đôi Sài thành nhận được lời chúc mừng, chia sẻ của các cổ động viên. Đa số đều vui vẻ cho rằng, họ nên hạnh phúc khi ngày vui của mình hòa chung ngày vui của cả nước, tình yêu đôi lứa và tình yêu nước đang hòa làm một.

Thậm chí, một số dân mạng còn hào hứng khoe chính họ cũng đang được trải nghiệm những đám cưới đặc biệt được tổ chức đúng thời điểm Việt Nam đá chung kết AFF Cup.

Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 8.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 9.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 10.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 11.
 
Tiệc cưới đúng trận chung kết AFF Cup, cô dâu chú rể chi tiền đầu tư màn hình xem bóng đá - Ảnh 12.

Một số đám cưới khó quên đối khác khi tổ chức trùng dịp trận chung kết AFF Cup 2018.

Có lẽ đây sẽ là ngày đặc biệt nhất và cũng là kỷ niệm khó quên đối với các cô dâu chú rể khi họ tổ chức lễ cưới vào đúng dịp trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mang cả bình ga ra đường khè lửa ăn mừng chiến thắng, người đàn ông khiến tất cả sợ hãi

"Vui thôi đừng vui quá", có lẽ nhiều người phải nhắc nhở người đàn ông này vì hành động quá nguy hiểm.

Sau chiến thắng lịch sử, các cầu thủ chia sẻ gì lên trang cá nhân? Riêng Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dũng lại cùng làm điều này

Những cảm xúc của chiến thắng lịch sử vẫn còn lâng lâng, các cầu thủ đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ. Riêng Đức Chinh, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng lại cùng gửi lời nhắn đến bé Tom, em bé không may bị ung thư não mà các cầu thủ này vừa gặp trước khi trận chung kết diễn ra.

Dân mạng Việt Nam tìm ra facebook trọng tài chính, dùng cách thức chưa từng có để "trả đũa"

Cho rằng trọng tài quá "mạnh tay" với cầu thủ nhà, CĐV Việt Nam đã có những hành động cực "gắt".

Thanh niên ngồi khóc vì dùng tiền mua nhẫn cưới đặt vé xem chung kết AFF Cup, ai ngờ vé giả!

Thanh niên "số nhọ" này được cho là một nhân vật quen thuộc khi từng gây chú ý trên mạng xã hội.

Cô giáo Hà Nội tiếp tục "đốn tim" dân mạng món quà độc đáo cổ vũ tuyển Việt Nam

TGT - Không chỉ truyền lửa, truyền nhiệt huyết thông qua các bài giảng trên lớp mà Nguyệt Hà – giáo viên dạy văn ở Hà Nội còn truyền cả tình yêu bóng đá, tình yêu Tổ quốc đến với tất cả mọi người.

Màn nhảy flashmob “siêu dễ thương” của học sinh Hà Nội cổ vũ tuyển Việt Nam 

TGT - Tinh thần yêu nước được thổi bùng lên thông qua màn nhảy flashmob của học sinh trường tiểu học Khánh Hà (Hà Nội) để cổ vũ tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào.

Rực rỡ áo đỏ sao vàng, các cô hàng thịt "cuồng" bóng đá chẳng kém gì phái nam

TGT - Một góc chợ Huế rực rỡ áo đỏ sao vàng trước giờ bóng lăn, những cô hàng thịt mạnh dạn khẳng định tinh thần bóng đá của Việt Nam không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Người hâm mộ rước 'cúp vàng' khổng lồ, phủ đỏ Rolls Royce sẵn sàng đón 'bão' tối nay

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là đến và hàng triệu trái tim Việt Nam đang chuẩn bị cho trận "bão" lớn đêm nay.

Nổi bật

Mới nhất