Galaxy S9, S9+ có thể dùng pin y hệt S8, nhưng sẽ có thời lượng sử dụng dài hơn

Phạm Lê 02/02/18 11:00

Nếu tin tưởng vào việc Galaxy S9 sẽ ít hao pin hơn và trông chờ thời lượng sử dụng của S9 dài hơn hẳn S8, có thể bạn sẽ phải giảm bớt mong đợi của mình. Theo những hình ảnh mới nhất về S9 vừa lan truyền trên mạng, S9 và S9+ sẽ có pin giống hệt người tiền nhiệm.

Cụ thể, trên trang chuyên bán linh kiện smartphone Union Repair, bạn có thể tìm thấy pin thay thế cho Galaxy S9 và S9+. Viên pin cho S9 có dung lượng 3.000 mAh, giống hệt với Galaxy S7 và S8 trước đây. Theo một thử nghiệm phát video liên tục của CNET, S8 có thể chạy liên tục 16 giờ, của S8+ là 18 giờ còn pin S8 Active (4.000 mAh) đủ cho máy chạy 24 giờ không nghỉ.

Việc giữ nguyên dung lượng pin này cũng khá dễ hiểu, có lẽ bởi vì Samsung không muốn lặp lại sai lầm đã mắc phải với viên pin 3.500 mAh của Note 7. Trong khi đó, pin Galaxy S9+ có dung lượng 3.500 mAh, cùng dung lượng với S8+ và hơi nhỏ hơn S7 Edge (3.600 mAh).

Dù dung lượng pin là một phần quan trọng cho thấy thời gian sử dụng thiết bị, đó không phải là tất cả. Cách mà smartphone sử dụng nguồn pin đang liên tục được cải tiến trong những năm qua bằng cả phần cứng lẫn phần mềm, và các con chip, màn hình mới ngày càng ít hao pin hơn, vì thế S9 và S9+ có thể vẫn có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn.

Tính năng Intelligent Scan.

Trong vài tuần trước đây, chúng ta đã biết được một vài chi tiết quan trọng về Galaxy S9 và S9+. Những thông tin bị tiết lộ bao gồm việc chúng có thể sẽ có "Intelligent Scan" kết hợp nhận diện khuôn mặt với quét mống mắt, được trang bị loa stereo, quét vân tay ở mặt sau phía dưới camera, sử dụng chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, và tối đa 6GB RAM.

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu hai smartphone vào cuối tháng 2 này, và một số tin đồn nói rằng họ sẽ bắt đầu bán S9, S9+ ra thị trường vào ngày 16/3 tới.

Samsung sản xuất hàng loạt bo mạch đào tiền ảo, cạnh tranh với Bitmain

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang