Hình ảnh đầu tiên về hai smartphone Redmi 5 và Redmi 5 Plus của Xiaomi

Phạm Lê 04/12/17 16:40

Trong tuần này, vào ngày thứ 5 7/12, Xiaomi sẽ công bố Redmi 5 và Redmi 5 Plus tại Trung Quốc. Ngay trước khi buổi họp báo công bố diễn ra, ông Donovan Sung, giám đốc quản lý sản phẩm của Xiaomi đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về hai thiết bị này.Dù chưa có thông tin cụ thể về cấu hình hay giá cả, chúng ta có thể thấy rằng cả hai thiết bị sẽ có viền cực mỏng và tỉ lệ màn hình 18:9 quen thuộc trong những thiết bị đỉnh cao của năm nay.

Redmi 5.

Sự khác biệt của hai chiếc Redmi 5 mới này so với những thiết bị cao cấp là mức giá của chúng hẳn cũng sẽ rất rẻ. Nếu bạn còn nhớ, MiMIX 2 và Redmi Note 5A Prime vừa được ra mắt tại Việt Nam đều có giá chỉ bằng khoảng một nửa so với các đối thủ trên thị trường. Hai sản phẩm này rất có thể cũng sẽ tiếp bước Redmi 4 và Redmi Note 4, hai điện thoại bán chạy nhất tại Ấn Độ theo số liệu gần đây, giúp Xiaomi bắt kịp Samsung tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này.

Redmi 5 Plus.

Về mặt giá cả, Redmi 4 có giá khoảng dưới 3 triệu đồng, nên Redmi 5 có thể sẽ có mức giá tương đương. Kul.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin công nghệ mới trong nước và thế giới đến với các bạn ngay khi có thể.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang