Ngắm S9+ tím lilac tuyệt đẹp cùng camera kép trước ngày ra mắt

Phạm Lê 06/02/18 10:00

S9 sẽ có bốn màu khi ra mắt, và S9+ sở hữu camera kép cùng cảm biến vân tay được thiết kế lại.

Mặc dù Samsung dự định sẽ chính thức công bố Galaxy S9 vào ngày 25/2 này tại Mobile World Congress, người dùng đã biết gần như tất cả những gì cần biết về chiếc điện thoại flagship mới của hãng. Ngày hôm nay, lại có những hình ảnh mới được tung ra bởi Evan Blass trên Twitter, cho thấy thiết kế tổng thể mặt trước, mặt sau của S9, S9+ và màu sắc mới Lilac Purple (tím lilac) tuyệt đẹp:

Khác biệt về kích thước giữa hai thiết bị.
S9 (trên) và S9+ (dưới).

Như các bạn có thể thấy trong hai bức ảnh trên, vị trí cảm ứng vân tay của S9 đã được thiết kế lại và nằm bên dưới cụm camera, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không làm bẩn mặt kính camera – một trong những điều thường xuyên bị phàn nàn nhất trên S8.

Samsung úp mở rằng camera của họ sẽ được cập nhật.

Ngoài ra, tin đồn rằng S9 và S9+ sẽ được trang bị camera khác nhau cũng đã được xác nhận: hai ống kính camera mặt sau của S9 được đặt theo chiều thẳng đứng tương tự iPhone X. Samsung nói rằng camera trên S9 và S9+ sẽ được cải thiện, nhưng chúng ta có lẽ sẽ phải chờ đến ngày công bố chính thức để biết rằng Samsung đang giấu bí mật gì trong camera của mình.

Theo Evan Blass, S9 sẽ có bốn màu khi ra mắt: Midnight Black (đen nửa đêm), Lilac Purple (tím lilac), Titanium Gray (xám titan) và Coral Blue (xanh san hô), mặc dù vẫn chưa rõ liệu cả bốn màu sẽ được phát hành đồng loạt trên toàn cầu hay không.

Galaxy S9, S9+ có thể dùng pin y hệt S8, nhưng sẽ có thời lượng sử dụng dài hơn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang