Final Fantasy XV cho phép game thủ đổi nhân vật, phiên bản PC sẽ ra mắt đầu năm sau

Phạm Lê 30/11/17 15:20

Square Enix còn tiết lộ nội dung của một trong những DLC sắp ra mắt của game.

Square Enix vừa công bố họ sẽ sớm tung ra một bản cập nhật mới cho Final Fantasy 15. Bản cập nhật này sẽ cho game thủ được thưởng thức trò chơi không chỉ trong vai Noctis, mà còn có thể chuyển sang đóng vai một trong ba đồng đội của anh chàng là Ignis, Galio và Prompto.

Thông tin này được đưa ra trong buổi stream “Active Time Report” diễn ra ngày hôm qua để mừng kỷ niệm 1 năm ngày FF15 ra mắt. Khi tính năng này được tung ra, game thủ sẽ có thể chuyển qua lại giữa bốn nhân vật chính bất kỳ lúc nào, trừ một vài trường hợp đặc biệt như trong trận chiến với Leviathan, bạn buộc phải sử dụng Noctis. Bạn có thể xem tính năng này hoạt động ra sao trong video dưới đây:

Dự kiến tính năng chuyển đổi nhân vật này sẽ ra mắt cùng lúc với DLC mới Episode Ignis. Đây là một bản DLC tập trung vào nhân vật Ignis và ra mắt vào ngày 13/12.

Cũng trong buổi stream Active Time Report, giám đốc phát triển của FF15 là ông Hajime Tabata nói rằng game thủ sẽ có thêm ba DLC mới của FF15 trong năm 2018, một trong số đó xoay quanh nhân vật Ardyn Izunia, kẻ thù chính của người chơi trong FF15.

Ardyn Izunia.

Hiện tại, FF15 chỉ mới có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One, tuy nhiên game thủ PC cũng sẽ được thưởng thức tựa game này khi nó ra mắt trên PC vào đầu năm 2018.

Làm game Pay to Win, gã khổng lồ làng game mất 3 tỉ USD

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang