Fornite World Cup và 100 triệu USD tiền thưởng sẽ mở cửa cho tất cả mọi người trong năm nay

Trọng Nhân 13/06/18 12:40

Vòng loại của Fortnite World Cup sẽ được bắt đầu vào năm nay, và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia.

Epic Games vừa công bố thêm nhiều chi tiết về kế hoạch phát triển Fortnite Battle Royale thành một game esports thực thụ. Thông tin này được công bố vào hôm nay tại giải đấu dành cho các ngôi sao và streamer mang tên ProAm đang diễn ra trong khuôn khổ E3 2018 tại Los Angeles. Theo đó, sẽ có một loạt giải đấu khác nhau diễn ra và tất cả đều thuộc về một hệ thống giải lớn gọi là Fortnite World Cup (FWC).

Đúng như những gì Epic đã công bố một thời gian ngắn trước đây, tổng giá trị giải thưởng của FWC sẽ lên đến 100 triệu USD. Số tiền này sẽ được chia cho những giải đấu khác nhau, từ online, offline đến các sự kiện được tổ chức chính quy trên toàn thế giới.

Và điều quan trọng là Epic Games đang thực hiện điều này một cách hoàn toàn khác với các bộ môn thể thao điện tử khác như LMHT hay Overwatch.

"Điều này dành cho tất cả những người chơi. Quyền tham gia vào Fortnite World Cup sẽ dựa trên thành tích. Epic Games sẽ không nhượng quyền thương mại và cũng sẽ không cho phép giải đấu của bên thứ 3 làm như vậy".

Vòng loại FWC sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay, còn giải đấu chính thức sẽ diễn ra vào cuối năm 2019. Vẫn không biết được là Epic Games có định tổ chức một giải đấu giống FIFA World Cup hay không, nhưng có thể nói rằng Epic Games đang lên kế hoạch cho một giải đấu lớn và hào nhoáng đầu tiên của mình.

Trận chung kết của giải đấu rất có thể là một cuộc đại loạn đấu của 100 game thủ giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới và được phát trực tiếp trên hàng loạt kênh stream game. Hãy cùng trông chờ điều đó diễn ra vào đầu năm sau, các bạn nhé.

PUBG và Fortnite Battle Royale chính thức 'lên võ đài' với vụ kiện tại Hàn Quốc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang