Dùng kéo làm vườn cắt “của quý” của bạn trai

Liên Lê 27/04/18 11:07

TGT - Đừng đùa với độ “xuống tay” tàn bạo của bạn gái. Câu chyện một cô gái ở Argentina cầm kéo làm vườn cắt béng của quý của bạn trai là điều minh chứng rõ nét nhất.

Nạn nhân sau khi bị tấn công đang chờ xe cấp cứu đến nhà

Tháng 11/2017, Brenda Barattini, 26 tuổi, bị cáo buộc tấn công người yêu Sergio Ferrnandez, 40 tuổi, khi đang ngủ với lý do anh này phát tán clip ân ái của hai người, theo Daily Mail.
Vụ tấn công bạo lực này diễn ra tại Argentina đã gây thương tích đến 90% cho anh bạn trai. Cô gái Brenda đã không giữ được bình tĩnh khi biết được hành động khó hiểu của bạn trai. Cô đã lấy ngay chiếc kéo làm vườn và cắt phăng “của quý” của Ferrnadez.

Thủ phạm đã không chút run tay khi tấn công bạn trai

Dường như hoàn toàn không nhận thức được hành động nghiêm trọng của mình, cô gái tỏ ra vô cùng hối hận sau hành động này.
“Tôi chỉ định làm bị thương một chút nhằm đe dọa chứ không có ý định cắt ‘của quý’ của anh ta. Nó vẫn còn hoàn chỉnh. Ngay khi sự việc xảy ra tôi đã đi tìm kiếm sự giúp đỡ vì không muốn điều không hay đến với hay ta. Hơn nữa, tôi rất sợ máu”, Brenda nói với một phóng viên.
Nạn nhân sau đó được đưa ngay tới bệnh viện trong tình trạng bị mất một lượng máu rất lớn.
Felipe Trucco, một trong những luật sư của Fernandez, cho biết thân chủ của ông vẫn cần thêm nhiều cuộc phẫu thuật nữa mới có thể phục hồi một phần sau vụ việc kinh hoàng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang