Giết chồng vì tìm thấy bao cao su trong túi quần

Liên Lê 27/11/17 15:25

TGT - Một cô vợ trẻ người Thái Lan đã dùng dao đâm chết người chồng già chỉ vì tình cờ phát hiện ra bao cao su trong túi quần và cho rằng chồng đã ngoại tình.

Trong cơn cuồng ghen, Saengdeuan đã ra tay hạ sát chồng mình chỉ vì một chiếc bao cao su

Theo điều tra của cảnh sát, Nittaya Saengdeuan sống tại thành phố Udon Thani (tỉnh Udon Thani, Thái Lan) đã ghen tuông điên cuồng khi cô phát hiện thấy một bao cao su chưa sử dụng trong túi quần của chồng, và cho rằng chồng của mình đã ngoại tình.

Sau đó, Saengdeuan đã tra hỏi chồng mình về chuyện này, dẫn đến một cuộc cãi nhau gay gắt giữa hai vợ chồng. Trong lúc tức giận, Saengdeuan đã vớ lấy một con dao làm bếp và đâm chồng.

Saengdeuan thực nghiệm hiện trường trước sự chứng kiến của cảnh sát

Cô vợ trẻ sau đó đã gọi điện cho cảnh sát và dựng lên một màn kịch về việc những tên trộm đã đột nhập vào nhà và giết chết chồng mình.

Cô vợ trẻ cho rằng chồng đã đánh cô nên cô đã dùng dao để tự vệ

Tuy nhiên những bằng chứng tại hiện trường đã chống lại Saengdeuan. Cuối cùng, cô gái này đã phải cúi đầu nhận tội và kể lại toàn bộ hành vi phạm tội cho cảnh sát. Saengdeuan cho biết người chồng đã đánh cô trong lúc cả hai đang tranh cãi và cô phải lấy con dao làm bếp để tự vệ.

Hiện Saengdeuan đã bị cảnh sát bắt giữ và và đối mặt với tội danh cố ý giết người và che giấu thi thể của người chết.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang