Thủ phạm giết người bị bắt ngay chỉ vì một tấm ảnh tự sướng, và chiếc thắt lưng xanh bản to

Thủy Nguyễn 18/01/18 12:00

Vụ án đã trôi qua gần 3 năm mà không có thêm bất kì manh mối gì, nhưng nhờ tấm ảnh tự sướng mà thủ phạm đăng lên mọi thứ đã được đưa ra ánh sáng.

Theo thông tin có được từ tờ New York Post, cô nàng Cheyenne Rose Antoine 21 tuổi đã nhận tội giết người tại tòa án tỉnh Saskatoon, Canada sau một cuộc điều tra vào cuối năm 2017.

Bức ảnh tố cáo Cheyenne Rose Antoine (trái) giết bạn thân.

Được biết, nạn nhân là cô Brittney Gargol 18 tuổi và là bạn thân của Cheyenne. Theo lời kể của cảnh sát, thi thể của Brittney được tìm thấy tại một bãi rác vào tháng 3-2015. Tang vật được tìm thấy tại hiện trường là một chiếc dây nịt bản rộng màu xanh có khóa lớn và nguyên nhân khiến Brittney tử vong là ngạt thở vì bị siết cổ.

Chính chiếc dây nịt đã giúp cảnh sát phát hiện ra Cheyenne là thủ phạm giết người đã lẩn trốn bao lâu nay, sở dĩ hành vi của Cheyenne bị phát hiện sau nhiều năm lẩn trốn là do một bức ảnh tự sướng mà cô nàng này chụp cùng nạn nhân trong lúc đang đeo chiếc dây nịt trên.

Cheyanne Antoine.

Để đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát vào thời gian đó, Cheyenne đã viết lên trang Facebook của nạn nhân với nội dung là "Brittney à, em đâu rồi. Chị đang chờ tin nhắn của em, mong là em đã về tới nhà an toàn".

Chính tin nhắn trên cùng bức ảnh chụp chung với nạn nhân trước đó đã khiến Cheyenne lọt vào tầm ngắm của cảnh sát. Sau một thời gian điều tra, cuối cùng Cheyenne cũng đã khai nhận mình chính là người đã giết Brittney.

Brittney Gargol.

Tại phiên tòa xét xử, Cheyenne đã khóc và nói rằng:"Hôm đó, hai chúng tôi ra ngoài uống rượu rồi xảy ra mâu thuẫn, tôi thật sự không nhớ là mình đã siết cổ Brittney như thế nào. Nhưng tôi không phủ nhận mình là người đã trực tiếp gây ra cái chết cho em ấy, tôi thật sự ân hận về điều đó".

Đến mức này mà còn tự sướng được thì không thành 'thánh' cũng uổng lắm

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang