Bầu 6 tháng vẫn eo con kiến

Liên Lê 06/01/18 21:22

TGT - Cơ địa đặc biệt đã khiến cô gái trẻ Reanna Stephens mặc dù mang thai đến tháng thứ 6 vẫn phẳng lỳ như màn hình tivi.

Nhìn bụng Reanna không ai nghĩ cô đang mang thai

Reanna Stephens, 18 tuổi đến nay đã mang thai được 6 tháng và sẽ sinh con vào tháng 4 tới nhưng nếu người ngoài nhìn vào, chẳng ai biết Reanna đang mang thai vì bụng cô gái trẻ này gần như không to lên chút nào. Thậm chí nhiều người con cho rằng cô gái này đang mang thai giả.

Gia đình đã hỗ trợ cô rất nhiều trong quá trình mang thai

“Những điều mọi người nói thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh vì biết rằng cả mình và con đều khỏe mạnh. Em bé của tôi đang phát triển với số cân hoàn hảo mỗi tháng, giống như mọi đứa trẻ khác. Vì vậy không hề có lý do gì để nghi ngờ về sức khỏe của hai mẹ con”, Reanna cho biết.

Cô gái cho biết đã tìm đọc nhiều thông tin, so sánh bụng bầu của mình với nhiều người phụ nữ mang thai khác trên Facebook và quả thật nó không lớn bằng của họ. Cô khẳng định bụng mình nhỏ là do thực hiện chế độ ăn chay khỏe mạnh: Không dùng bất kỳ chế phẩm từ động vật nào, tránh đồ ngọt, đồ uống có ga và thức ăn nhanh. Không chỉ vậy, bà mẹ trẻ còn thường xuyên tập bài cardio giảm mỡ và yoga nhẹ nhàng.

Em bé khỏe mạnh và vẫn tăng cân đều đặn mỗi tháng

Reanna từng tập nhiều môn thể dục hỗn hợp suốt 6 năm ròng: boxing, kickboxing, nhu thuật, bài tập kết hợp Circuit Training và Weight Training. Ngoài ra, việc cô có mẹ là vận động viên cũng phần nào giúp cô yêu thích vận động và biết cách giữ dáng. Ngày mang bầu cô, mẹ cô cũng có bụng nhỏ như thế này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang