Messi hạnh phúc thông báo chào đón thiên thần thứ 3

Mỳ 11/03/18 06:20

Siêu sao Messi đã chào đón thiên thần Ciro, đứa con thứ 3 được sinh ra vào đêm hôm qua.

Mới đây, tiền đạo người Argentina đã chia sẻ hình ảnh nắm lấy tay của thiên thần Ciro vừa được sinh ra vào tối hôm qua. Kèm theo đó là dòng chữ: "Cảm ơn Chúa mọi thứ đã trọn vẹn. Mẹ và em bé rất khoẻ. Chúng tôi rất hạnh phúc".

Hình ảnh Messi chia sẻ trên Instagram

Hình ảnh chia sẻ của siêu sao 32 tuổi đã gây sốt trên mạng xã hội, khi thu hút hơn 2,8 triệu lượt thích chỉ sau 2 giờ đăng tải.

Vào năm ngoái, Messi cùng người vợ Antonella từng nhiều lần thông báo trên mạng xã hội sẽ chào đón con thứ 3 trong năm nay. Trước khi sinh Ciro, cả hai đã có đứa con trai Thiago (5 tuổi) và Mateo (2 tuổi).

Ông bố Messi chụp chung với hai cậu con trai Thiago và Mateo
Gia đình của tiền đạo người Argentina

Messi và Antonella là hai người bạn thời thơ âu, khi lớn lên cả hai đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho nhau. Vào tháng 6/2017, Messi và cô nàng Antonella đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Rosario.

Việc có đứa con thứ 3, giúp Messi được phép nghỉ ngơi để có thời gian chăm sóc cho vợ con. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền đạo số 10 sẽ vắng mặt trong trận Barca hành quân đến sân Malaga ở vòng 28 La Liga. Trước đó, anh cũng vắng mặt trong chiến thắng của Barca trước Espanyol ở trận tranh Siêu cúp Catalan.

Meesi cùng cô vợ Antonella

Messi sẽ chính thức trở lại trong trận quan trọng với Chelsea ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League, trên sân Nou Camp.

Messi dẫn vợ con đi dạo phố Barcelona

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang