Quả bóng Vàng 2017: Bí mật đã được bật mí

Khánh Ly 11/10/17 16:13

TGT - Tạp chí France Football quyết định sẽ lần lượt đưa ra lần lượt những cái tên cạnh tranh cho danh hiệu xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao nhận danh hiệu Quả bóng Vàng có lẽ cũng đã được dự đoán từ trước.

20 ứng cử viên cho danh hiệu danh giá của France Football đã được tiết lộ. Danh sách đầy đủ gồm 30 cầu thủ sẽ chính thức hoàn chỉnh vào ngày 9-10 tới. Trong danh sách này, đáng chú ý là sự góp mặt của những Antoine Griezmann, Gianluigi Buffon, Luis Suarez và Neymar. Ho đều là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng để đạt được Quả bóng vàng thời điểm này là điều không thể.

France Football không công bố một loạt danh sách ứng cử viên như năm ngoái, là bởi vì họ muốn tăng thêm tính hấp dẫn cho giải thưởng. Nhưng một khi Ronaldo và Messi vẫn còng đang thi đấu, thật khó để những Neymar, Bale, Hazard hay Buffon có thể làm nên những bất ngờ.

Một thập kỉ qua, hai siêu tiền đạo Ronaldo và Messi thay nhau thống trị những giải thưởng cá nhân cao quý nhất. Messi hiện đã có 5 Quả bóng Vàng, con số này của Ronaldo là 4. Nhưng lần tới, gần như chắc chắn Ronaldo sẽ san bằng thành tích của Messi sau một năm thi đấu thành công cùng Real Madrid.

Danh sách cuối cùng chưa được tiết lộ, nhưng bí mật đã được bật mí từ lâu, Quả bóng Vàng 2017 sẽ là của Cristiano Ronaldo.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang