Ronaldo: Từ chuyên gia rê bóng đến sát thủ vòng cấm

Khánh Ly 14/03/18 16:42

TGT - Đã từ rất lâu rồi Cristiano Ronaldo không đặt nặng vấn đề sẽ đi bóng qua bao nhiêu hậu vệ đối phương. Với Ronaldo bây giờ, ghi được bao nhiêu bàn mới là quan trọng.

Cristiano Ronaldo ở Manchester United và ở Real Madrid hoàn toàn khác nhau. Khi chuyển đến Madrid, Ronaldo cũng bỏ những pha rê bóng ở lại nước Anh. Siêu sao người Bồ biết tiết chế hơn, không rê dắt vô tội vạ như trước nữa.

Bây giờ, Ronaldo đang hướng đến kỉ lục ghi hơn 40 bàn mỗi mùa trong 7/8 mùa giải của anh ở Tây Ban Nha. Con số đó, chỉ có Lionel Messi mới có thể sánh kịp. Hiện Ronaldo đã có 33 bàn. Từ nay đến cuối mùa, 7 bàn thắng nữa để tiếp tục lập nên kì tích không phải là điều gì đó quá khó khăn đối với siêu sao này.

Trong số 33 bàn thắng mà Ronaldo ghi được mùa này, có đến 22 bàn là những tình huống dứt điểm một chạm. Những pha dứt điểm đều rất gọn gàng, đạt độ chính xác cao.

Kể từ đầu năm 2018 đến nay, 82.3% bàn thắng của Ronaldo đến từ những cú dứt điểm một chạm. Rất nhiều trong số đó xảy ra ở trong vòng cấm đối phương. Khi tuổi tác ngày một nhiều, Ronaldo càng hoạt động gần khung thành hơn.

Từ một cầu thủ chạy cánh, Ronaldo bá chủ thế giới ở trong vòng cấm đối phương.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang