Đã có với nhau 2 mặt con nhưng vợ vẫn bỏ đi, chồng tức tưởi ăn lá ngón tự tử!

Bích Phượng 13/06/18 17:21

Tối ngày 11/06, Trung tâm y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) đã tiếp nhận trường hợp của anh Cụt Văn Bình (27 tuổi) người dân tộc Khơ Mú ở bản Huồi Cam, xã Nậm Nhoóng (Quế Phong) bị ngộ độc lá ngón.…

Nạn nhân Cụt Văn Bình bỗng xuất hiện biểu hiện khó thở:

Chiều 11/06, người thân nạn nhân Cụt Văn Bình bỗng thấy anh có một số biểu hiện bất thường như: Co giật, khó thở, rồi hôn mê sâu,...nghi ngờ do bị ngộ độc lá ngón, nên đã đưa anh đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để cấp cứu.

Anh Cụt Văn Bình được cấp cứu - Ảnh: Thời đại

Mâu thuẫn với vợ - một mình lên rừng hái lá ngón để tự tử

Người nhà của anh Cụt Văn Bình cho biết: tối hôm mồng 10/06, vợ chồng anh Bình cãi nhau lớn, khiến người nhà bên cạnh cũng nghe thấy. Sáng nay, vợ anh Bình đã bỏ đi, anh Bình gọi điện mà không liên lạc được nên đã tỏ thái độ bực bội, ấm ức từ sáng, không ngờ đến chiều anh đã nghĩ quẩn.

Đến khoảng 14h chiều, sau khi ăn cơm xong một hồi, anh Bình đã một mình vào rừng tìm lá ngón về ăn. Được biết Cụt Văn Bình và vợ có với nhau 2 người con, 1 trai và 1 gái đang còn nhỏ. Quá sốc về cách hành xử của người vợ, anh Bình đã tức giận và không làm chủ được bản thân.

 Hiện bệnh nhân Cụt Văn Bình đã qua cơn nguy kịch nhờ được người nhà phát hiện kịp thời, và hiện đang nằm theo dõi tại phòng cấp cứu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang