Đã tìm ra nguyên nhân chính thức khiến Justin Bieber ôm vợ sắp cưới ngồi khóc bên vệ đường

Mộc Liên 10/08/18 17:40

Mới đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về việc ngồi khóc bên vệ đường với vợ sắp cưới.

Cách đây không lâu, hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin ôm mặt khóc giữa phố đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng, nhất là các fan của cặp đôi. Nhiều lời đồn đoán được đưa ra để giải thích cho vấn đề này, trong đó có ý kiến cho rằng cả hai đang gặp áp lực về hôn nhân.

Thế nhưng mới đây, khi rời khỏi căn hộ của Hailey, Justin Bieber trông rất vui vẻ và khá yêu đời. Anh chàng phấn khích đến mức biểu diễn một vũ điệu lắc hông mới học được. Điều này trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trước đó.

Khi được một phóng viên ảnh hỏi Justin về lý do anh khóc hôm trước, giọng ca 24 tuổi vui vẻ trả lời: "Có những ngày vui và những ngày tồi tệ. Sẽ chẳng thực tế nếu cuộc sống không có những ngày buồn. Sẽ chẳng thực tế nếu cuộc sống không có bất cứ ngày tồi tệ nào".

Lời giải thích của Justin được đưa ra, cùng với hành động đưa quyển sách tựa đề "Ý nghĩa của hôn nhân" cho mọi người xem. Nhiều người cho rằng Justin dường như đang chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới với Hailey Baldwin.

Được biết, cuốn sách "Ý nghĩa của hôn nhân" do mục sư Timothy Keller viết cùng vợ. Nội dung của quyển sách nhằm tư vấn cho các cặp vợ chồng cách gắn kết với nhau trong hôn nhân và giải quyết các xung đột.

Cười ngất với dàn diễn viên 'Diên Hi Công Lược' phiên bản Việt: Sơn Tùng, Isaac hóa phi tần siêu đẹp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang