Hotline: 091.919.6168

Tình cũ của bạn trai gửi tin nhắn này đến tôi lập tức hủy hôn với anh

Linh Đan 06/09/2018 06:59
Tình cũ của bạn trai gửi tin nhắn này đến tôi lập tức hủy hôn với anh
TGT - Đọc xong tin nhắn đó mà tôi lạnh cả sống lưng, bạn trai tôi là loại người như thế này ư? Tôi không thể lấy người tồi như thế làm chồng, tôi phải hủy hôn ngay trước khi quá muộn.

Tình cũ của bạn trai gửi tin nhắn này đến tôi lập tức hủy hôn với anh

Ảnh sưu tầm internet

Anh không phải là người đầu tiên tôi yêu, mà là người thứ tư tôi yêu. Anh đến khi tôi đang đau khổ vật vã vì bị người yêu cũ đá, cứ thế anh thường xuyên đưa tôi đi chơi an ủi động viên khiến tôi quên đi đau khổ yêu anh từ lúc nào không hay. Trong số những người đàn ông tôi từng yêu thì anh là người tuyệt vời nhất, anh quan tâm, lo lắng tôi từng tý một. Với anh, tôi quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong đời.

Sau gần hai năm yêu nhau hạnh phúc tôi và anh quyết định kết hôn. Cả hai gia đình đều ủng hộ chúng tôi đến với nhau nên không có vấn đề gì cả. Ngày cưới cận kề, biết tôi bị tâm lý anh đưa tôi đi trăng mật trước khiến tôi thoải mái và hạnh phúc lắm. Có lẽ anh là người đàn ông thương, hiểu tôi nhất ở bên anh tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái.

Còn một đêm nữa thôi là tôi với anh sẽ nên duyên vợ chồng, hơn 10 đêm hôm đó có cô gái lạ gửi tin nhắn này cho tôi: “Tôi là người yêu cũ của anh Hùng, chắc cô chưa biết lý do chúng tôi chia tay đâu nhỉ? Là bạn trai cô quá tàn độc, anh ta đã đánh tôi sảy thai và còn cưỡng bức em gái tôi nữa. Chúc cô sống hạnh phúc bên người đàn ông đó”.

Hoang mang về tin nhắn ghê rợn đó, tôi gọi điện thẳng cho chị ta hỏi rõ ngọn ngành.

- Chị đang vu khống cho anh Hùng đúng không? Chị thấy tôi và anh ấy kết hôn nên muốn dựng chuyện chia rẽ chúng tôi.

- Tôi nói cô không tin có thể hỏi anh Hùng. Thứ đàn ông cưỡng bức cả em gái người yêu bị phát hiện rồi đánh đập người yêu đến mức sảy thai thì cô biết anh ta là hạng người thế nào rồi đấy.

- Cô nói dối, anh Hùng rất tốt và hiền lành.

- Anh ta đang diễn với cô thôi, hỏi anh ta cô sẽ có câu trả lời. Tôi chỉ nói nhẹ cho cô vậy thôi chứ giờ tôi đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình rồi.

Không hiểu đây là sự thật hay chỉ là cái bẫy của tình cũ anh Hùng, tôi đến tìm anh ngay để hỏi rõ mọi chuyện.

- Anh nói cho em biết, anh không cưỡng bức em gái tình cũ, không đánh chị ấy sảy thai đúng không?

- Sao em biết chuyện đó, ai nói cho em? Ui cha, anh lỡ miệng không phải thế. Cô ta dựng chuyện chia rẽ anh và em đó.

- Vậy là chị ta nói đúng, anh đã vô tình thừa nhận chuyện này. Tại sao anh lại vô liêm sỉ, ác độc như thế? Tôi cứ nghĩ anh tốt tính, hiền lành lắm cơ ai dè lại đê tiện đến mức ghê tởm như vậy. Chúng ta dừng lại đi, tôi không muốn làm vợ một kẻ đi cưỡng bức cả em người yêu mình như anh. Đồ tồi!

- Em ạ, chuyện cũ rồi. Đêm đó anh tưởng cô ấy là người yêu anh nên mới làm bừa, ai ngờ…

- Thôi anh không phải giải thích nữa. Chúng ta hủy hôn, chấm dứt mọi thứ ở đây. Cảm ơn anh quãng thời gian qua đã ở bên tôi, cho tôi cảm giác vui vẻ dù đó là giả tạo.

Tôi bật khóc nức nở rời khỏi nhà anh. Chưa bao giờ tôi nghĩ người đàn ông lịch thiệp như anh lại làm những việc đê tiện đó. Giờ cứ nghĩ đến anh là tôi phát sợ, tôi khinh bỉ anh như kẻ thù. Còn anh thì ngày nào cũng đến van nài tôi cho anh cơ hội, quay lại với anh nhưng tôi từ chối. Tôi sợ mình lấy nhầm chồng, sẽ là nạn nhân của những trò bệnh hoạn anh làm lắm, vậy nên cứ quyết định vậy đi dù con tim tôi đang đau đớn vô cùng.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông rất giỏi dụ người yêu trao thân và giỏi luôn việc chối bỏ trách nhiệm

TGT - Là thằng đàn ông dám làm thì phải dám chịu, đừng có hào hùng lúc cởi áo con nhà người ta ra nhưng lúc họ có bầu thì lại chối bỏ trách nhiệm, phủi tay như chưa có chuyện gì.

Yêu người đàn ông kém tuổi con gái phải chịu thiệt thòi đủ đường

TGT - Yêu người đàn ông kém tuổi thì con gái phải xác định chấp nhận thiệt thòi, nhận lại sự vô tâm của bạn trai vì anh ấy vẫn chưa trưởng thành, chưa hiểu trách nhiệm của một người đàn ông là gì?

Bạn có thể kém giao tiếp nhưng đừng trở thành kẻ vô duyên

TGT - Không phải ai sinh ra cũng có khả năng giao tiếp trong công việc cũng như đời sống, đó là do người ta biết cách học hỏi, trau dồi và quan sát. Bạn có thể kém trong khả năng diễn đạt nhưng đừng khiến bản thân mình thành trò cười.

Bất ngờ đến nhà bạn gái, tôi sốc với công việc làm thêm buổi tối tại gia của em

TGT - Cố bình tĩnh tôi hé mắt vào khe cửa bé tý phòng em xem. Và rồi tôi như chết lặng khi thấy cảnh tượng bên trong. Đây là công việc làm thêm buổi tối, gấp hộp vỏ bánh kẹo em bảo tôi đây ư?

Trong tình yêu, không cần chọn người hoàn hảo chỉ cần chọn người phù hợp

TGT- Con gái à, trong tình yêu thì đừng chọn người yêu hoàn hảo để tự chuốc khổ vào người, cứ chọn người phù hợp, tử tế nhưng thương yêu mình vô điều kiện là được.

Chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ

TGT - Đời Thành thế là hỏng, bao năm đi lừa gái không sao mà giờ lại dính vào Hằng để mình tự hại chính mình thế này. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, lẽ nào đây là quả báo cho việc Thành đã hại đời bao cô gái trẻ?

Giữ cho người yêu đến tận cùng để rồi bàng hoàng chứng kiến cảnh em phá thai

TGT - Quang không dám tin vào mắt mình khi thấy cô gái đang nằm trên bàn phá thai kia không ai khác chính là Trinh - người yêu anh. Sao Trinh lại có thể đi phá thai được chứ, anh chưa làm gì cô ấy cơ mà.

Gửi anh và cô ấy: Sống với nhau hãy thật hạnh phúc!

TGT - Điều sau cùng em muốn gửi tới anh và cô ấy, hãy sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đừng để em phải cười quá sớm khi thấy hai người chia tay nhé.

Nổi bật

Mới nhất