Hotline: 091.919.6168

Tình cũ của Hân tìm gặp kể lại chuyện xưa: "Đêm trước ngày em cưới là một đêm khó quên đối với anh"

Phuong Thao 18/07/2018 12:26
Tình cũ của Hân tìm gặp kể lại chuyện xưa: "Đêm trước ngày em cưới là một đêm khó quên đối với anh"
Đang lục đục với chồng thì tình cũ của Hân lại xuất hiện và tiết lộ những câu chuyện thuở hai người còn mặn nồng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến người xem hồi hộp theo những tình tiết hấp dẫn mới nhất khi mà mối quan hệ vụng trộm giữa Công và nhân tình bị bại lộ, cùng với đó là màn đánh ghen của cô em gái đanh đá Hân để trả thù cho chị gái.

Mối quan hệ giữa Công và Hương từ đó cũng trở nên phức tạp hơn khi Hương van xin Công quay lại còn phía Công thì cứ mãi đeo bám cô nhân tình kia vì tiền. Sau những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Hân và Kiệt thì Hương và Công cũng đang nhận được sự chú ý không kém từ phía khán giả.

Nếu như Hân đi đánh ghen cho chị gái với mong muốn giữ hạnh phúc cho gia đình Hương, nhưng trong khi đó hạnh phúc của chính gia đình mình thì Hân lại đang bỏ  ngỏ. Kiệt vẫn đang lủi thủi và lạc lõng trong ngôi nhà của bà Mai khị bị vợ và mẹ vợ miệt thì vì nghèo, không có tiền.

Giữa lúc mối quan hệ của Hân và Kiệt đang căng thẳng, thì chuyện gì đến cũng đã đến. Tình cũ của cả hai xuất hiện, nếu như Kiệt gặp lại người yêu cũ và cùng ngồi ôn lại những chuyện đã qua thì Hân cũng như vậy. Người yêu cũ của cô đã tìm gặp để nói chuyện trực tiếp, đồng thời còn ôn lại những kỉ niệm "không thể nào quên" của cả hai trước khi Hân lấy chồng.

Người đàn ông này đã nói rằng: "Đêm trước khi em lấy chồng là một đêm anh không thể quên", câu nói này khiến khán giả suy đoán rằng Hân và người cũ đã có những chuyện đi quá giới hạn trước khi đến với Kiệt.

Hân sau khi nghe được câu nói này từ nhân tình cũ cùng hơi "chột dạ", nhưng cô cho rằng: "Vì ngày xưa anh đã chọn vợ của mình mà không chọn em thì tại sao em phải chờ anh". Nhưng người cũ của Hân đã tiết lộ rằng anh đã li dị vợ cùng lời ngọt ngào gửi đến Hân: "Đối với anh em mãi mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất". Hân sau đó cũng tiết lộ rằng chồng mình đã bị phá sản và hiện đang làm thu gom phế liệu và cả hai hiện đang có mối quan hệ không hề tốt đẹp.

Liệu rằng với những lời nói đầy tình cảm này từ phía người yêu cũ, cùng việc đang lục đục với Kiệt thì Hân có nhẹ dạ mà quay lại với nhân tình cũ hay không?

Video: Hân gặp lại người yêu cũ:


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đây là suy nghĩ của cô nàng đanh đá Hân sau màn đánh ghen "kinh kiển" với nhân tình của anh rể

Nhìn thấy cảnh chị gái bị chồng phản bội, Hân đã không thể ngồi yên và đến gặp trực tiếp nhân tình của anh rể để nói chuyện. Cùng với đó là màn đánh ghen không thể "chất" hơn của Hân khiến khán giả thêm hả dạ.

Thân Thúy Hà: “Sau phim Cung đường tội lỗi, tôi sợ bị khán giả ghét”

Vốn quen thuộc với hàng loạt vai phản diện, một lần nữa Thân Thúy Hà lại vào vai ác nên không làm mọi người ngạc nhiên.

Dự đoán những đối trọng của Ethan Hunt trong "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ"

Nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ cộng đồng quốc tế, những người may mắn được thưởng thức sớm bom tấn "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ" (Tựa gốc: Mission: Impossible – Fallout) đã chia sẻ hàng loạt những bình luận có cánh về bộ phim.

Nhân tình của Công nổi giận đòi lại xe và tiền bạc sau khi bị cô em vợ đanh đá Hân đánh ghen không thương tiếc

Sau khi bị Hân đánh ghen đầy ê chề, Nhi đã gọi Công đến và nặng lời với nhân tình của mình đồng thời còn yêu cầu Công đi cho khuất mắt mình vì không muốn chịu đựng thêm những điều này nữa.

Gặp mặt người yêu cũ, Kiệt bồi hồi nhớ lại kỉ niệm xưa nhưng mọi thứ bây giờ đã khác

Khi mặt đối mặt nói chuyện với người yêu cũ, Kiệt không dấu nổi vẻ bồi hồi xúc động khi nhớ về khoảng thời gian đã qua của cả hai. Nhưng anh biết rằng giờ đây mình và bạn gái cũ đang đi trên 2 con đường khác nhau và không thể quay lại.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân hùng hổ đi đánh ghen hộ Hương, hắt nước, bạt tai khiến nhân tình của Công tức điên

Trong diễn biến mới nhất, Hân khiến khán giả được dịp hả hê khi đi đánh ghen hộ Hương.

Hân hùng hổ đi đánh ghen giúp chị gái, hất nước và bạt tai khiến nhân tình của anh rể khiếp vía

Nhìn thấy gia đình chị gái có nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba, Hân đã không thể ngồi yên và quyết định đến dạy cho nhân tình của anh rể một bài học.

Sao màn đối thơ "đỉnh cao" trong cung, thái hậu và các quý phi "xuyên không" mang cả thơ đến thời hiện đại cực lầy lội

Sau khi gây sốt với màn đối thơ bá đạo trong cung, các Quý phi và Thái hậu của "Nam Phi liên hoàn kế" đã quyết định xuyên không để tái hiện lại khung cảnh vô cùng hài hước này một lần nữa.

Nổi bật

Mới nhất