Hotline: 091.919.6168

Tình yêu không có chỗ cho những toan tính thiệt hơn

Lê Ánh 10/10/2017 19:30
Tình yêu không có chỗ cho những toan tính thiệt hơn
TGT - Nếu một lúc nào đó bạn tìm được một chàng trai khiến bạn yêu bằng cả trái tim bạn sẽ chẳng phải hỏi ai về lựa chọn của mình. Nếu là tình yêu thì mọi con đường đều dẫn về người đó. Dù bạn đi ngược đi xuôi, dù bạn trốn tránh thoái thác nhưng cuối

 Lang thang dọc bờ biển nhộn nhịp ấy bạn hỏi tôi về tình yêu. Mấy chục năm chúng ta bên nhau từ thuở còn là những cô bé con cho đến ngày hôm nay đi bên bạn chẳng thể giấu diếm được rằng chúng ta đều đã trưởng thành và biết yêu. Tình yêu luôn là một câu hỏi khó trả lời. Tôi cũng không biết liệu suy nghĩ của tôi có phù hợp với bạn không? Chắc chắn giữa chúng ta sẽ có rất nhiều khác biệt khi nghĩ về tình yêu.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi sẽ không thể lựa chọn những điều an ổn thay vì trái tim mình được. Bạn cũng không thể lựa chọn tình yêu mà bỏ qua rất nhiều trở ngại được. Bạn hỏi tôi về chàng trai cách bạn 2 giờ đi đường với một tiếng thở dài. Tôi sẽ kể cho bạn về chàng trai cách mình 3 ngày bay.

Có thể anh ấy cách tôi nửa vòng trái đất, có thể cả 365 ngày dài đằng đẵng tôi không được gặp anh ấy. Nhưng mỗi giây phút ở bên cạnh anh ấy tôi chưa từng lần nào cảm thấy trái tim mình không rộn ràng. Đó là điều thật thà và quan trọng hơn rất nhiều thứ mà chúng ta đem ra ngã giá tình yêu. Cho đến ngày hôm nay tôi nghĩ anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Anh ấy khiến tôi có can đảm để yêu, có niềm tin để tin tưởng vào bản thân mình, có sự bao dung để có thể nhìn thấu những điều xung quanh.

Bởi vậy nếu một lúc nào đó bạn tìm được một chàng trai khiến bạn yêu bằng cả trái tim bạn sẽ chẳng phải hỏi ai về lựa chọn của mình. Nếu là tình yêu thì mọi con đường đều dẫn về người đó. Dù bạn đi ngược đi xuôi, dù bạn trốn tránh thoái thác nhưng cuối cùng trái tim sẽ vẫn dẫn bạn trở về với nụ cười khiến bạn cảm thấy ấm áp nhất.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Và khi tìm được người đàn ông như thế bạn sẽ thấy tất cả mọi chờ đợi, mọi nhớ thương, mọi khó khăn đều chẳng có nghĩa lý gì so với tình yêu của anh ấy. Cảm giác ấm áp ở trong vòng tay anh ấy hay mỗi sáng thức dậy được nghe thấy giọng anh ấy dịu dàng bên tai chính là điều tuyệt diệu nhất. Khi trái tim được yêu thương nó sẽ sở hữu một sức mạnh lớn lao để bạn bảo vệ người mình yêu, để bạn quan tâm chăm sóc, và cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình để xây dựng lên một bến bờ yên ổn cho cả hai. Tôi luôn nghĩ như vậy.

Ở bên cạnh một người đàn ông mà kể cả sau này bạn chẳng thể đi cùng anh ấy đến cuối đường vẫn có thể mỉm cười cảm ơn vì những quãng thời gian bên cạnh nhau cũng có sao. Rồi bạn sẽ thấy những năm tháng có anh ấy sánh bước chính là những năm tháng tươi đẹp nhất, cũng như không có gì phải hối tiếc nhất.

Hãy cứ yêu đi đừng sợ hãi vì tình yêu là một cuộc phiêu lưu thú vị không có chỗ cho sự toan tính.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tình yêu là có đi xa bao nhiêu cũng quay về tìm nhau

TGT - Em đã luôn nghĩ mình sẽ khóc ở sân bay khi phải nói lời tạm biệt với anh. Nhưng chẳng bao giờ em khóc được cả. Vì vòng tay anh ôm em vẫn còn mới đây thôi. Vì nụ hôn anh trao em vẫn còn dư vị ngọt lịm.

Độc và lạ: Đám cưới ở Bắc Giang rước dâu bằng... cần cẩu

Đám cưới của cặp đôi Bắc Giang thu hút sự chú ý của nhiều người vì tổ chức rước dâu bằng cần cẩu.

Ngay cả khi không có anh, em vẫn hạnh phúc

TGT - Em cũng nhận ra rằng anh phải ra đi vì anh đã thay đổi hơn so với lúc chúng ta gặp nhau. Người mà anh cảm thấy thu hút, và thú vị không còn phải là em hiện tại nhưng không có nghĩa em không đủ tốt.

Cô gái bị người yêu chia tay vì mặt mộc quá xấu: 'Anh cảm thấy nó giả dối lắm'

Bị người yêu chia tay sau 6 tháng mặn nồng vì cảm thấy bị lừa dối khi thấy mặt mộc, cô gái bức xúc lên mạng chia sẻ câu chuyện của mình.

'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm để rồi bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Yêu nhau suốt 6 năm, chàng trai luôn "giữ gìn" cho bạn gái nhưng cuối cùng người con gái lại trao "cái ngàn vàng" một người đàn ông mới quen 6 tháng. Chàng trai phải cay đắng dắt bạn gái đi phá thai.

Tình yêu chính là làm cho nhau hạnh phúc

TGT - Em rất vui vì được anh nâng niu, chăm sóc. Thực ra em cũng rất mạnh mẽ, chứ không yếu mềm đâu. Vì có an hem mới để bản thân thoải mái không lo nghĩ gì nhiều. Vì anh sẽ luôn là thiên thần hộ mệnh của em. Tựa vào một bờ vai vững chãi của anh khiế

Ngược thời gian với MV tình yêu "thời ông bà anh" của nhóm bạn trẻ trường Báo

TGT - Clip thực hiện với mong muốn truyền tải thông điệp: "Dù cuộc sống có ngày càng đầy đủ và hiện đại thì chúng ta cũng hãy luôn làm giàu tâm hồn bằng sự yêu thương, bằng những cảm xúc chân thật, giản đơn nhất".

7 sai lầm bạn mắc phải trong tình yêu vì quá lí trí

TGT - Khi yêu chúng ta đều sợ sẽ quá mù quáng mà lạc lối trong tình yêu. Thế nhưng lí trí quá mức cũng chính là con dao hai lưỡi khiến bạn không thể tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu.

Nổi bật

Mới nhất